Tóm tắt truyện Cùng Quân lúc đầu hội ngộ

Mọi chuyện ban đầu trong một lần nằm ngoài kế hoạch không cẩn trọng đồng thời chiếu qua, hai người tại cổ đại lần đầu tiên tương kiến (gặp lại), kết quả…

Reviews truyện Cùng quân ban sơ hội ngộ

Tác giả: Tiểu Tiểu Hoa Hạng Tử
Thể loại: đam mỹ sủng, cổ trang, ôn nhu tướng quân công x nhuyễn manh đáng yêu và dễ thương dân thường thụ, trọng sinh, xuyên không, ngọt sủng, HE.

Trích đoạn truyện Cùng quân ban đầu gặp lại

“Đã hai ngày, hắn Lý Do còn chưa tỉnh?”

Tướng quân tuổi trẻ ngồi, cúi đầu nhấp ngụm trà, sương khói lượn lờ che con ngươi như sao. Khuôn mặt tuấn lãng bị hơi nước u ám và mờ mịt nhiễm ra mấy phần nhu tình.

bên phía trong phủ tướng quân, các thái y mỗi người đầu cúi thấp xuống, ngươi nhìn ta một chút, ta nhìn ngươi một chút, không dám nói lời nào.

“Lang băm.”

Tướng quân nhẹ nhàng phun ra hai chữ, không giận tự uy.

nếu mà là ở tiến bộ, nhãn hiệu các ngươi sợ là sớm đã trở nên ta mang người giẫm ba trăm lần.

Nhìn hiệ tượng tướng quân rất bình tĩnh, trong tâm nghĩ như thế.

Mà đám Thái y viện, người bảo thủ không nghe được nhất người khác xem thường y thuật của bọn họ, Trương thái y dẫn đầu dưới mọi người nhìn chăm chú bước lên, run rẩy chắp tay nói:

“Vị này… Chuyện này…”

Trương thái y đột nhiên chưa biết xưng hô người trên giường ra sao, có thể ngủ ở nội thất tướng quân… tất nhiên sẽ không còn là tiểu nhân vật…

“Vị công tử này bên trên người thương tuy ở đầu, tay là chính, đầu chạm mặt phải trọng kích, bên trên người kinh doanh nhỏ càng nhiều không ít. Theo lão thần, công tử vốn dĩ là không sống qua đêm đó… chưa chắc chắn ra làm sao, như kỳ tích còn giữ đc một hơi, thương bên trên người đến chậm, hoàn toàn có thể chậm rì rì chữa trị đã là vạn hạnh trong bất hạnh.”

vốn dĩ là không sống qua? Vẫn còn giữ lại một hơi? Giống như hắn trọng sinh? Trong trái tim Lục Lang Phong chợt lóe một ít ý nghĩ, trên bề mặt không hiện ra.

“Ân? Phải không.”

>>> Xem thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

Tướng quân trải nghiệm chén trà bên trên tay, mắt cũng không nâng, lại cho người một loại áp lực vô hình.

Một đám thái y, đem đầu thấp đến cành thấp hơn. Trương thái y không thể làm gì khác, lần thứ hai gánh trách nhiệm nói:

“Thời điểm vi thần kiểm tra thương thế công tử, phát hiện trên người hắn có không ít vết thương cũ, hơn nữa mạch tượng so người thường kha khá suy yếu, đoán chừng là từ nhỏ tuổi thân thể đã suy yếu, dùng dược cũng không hề mạnh, chỉ rất có thể chậm chạp dưỡng.”

Chén trà trong tay bỗng nhiên bị nắm chặt, tướng quân vùng dậy, thân hình cao to như nhai thượng tùng bách sừng sững không ngã, giơ tay:

“Lui xuống đi.”

Một đám thái giống hệt như đc đại xá, xoa mồ hôi lạnh bên trên trán một chút khom người lui ra.

Tướng quân nhu nhu mi tâm, vén lên rèm châu đi vào thiết kế bên trong. Thiếu niên nằm bên trên giường thân hình thon gầy, trên đầu có vết máu chói mắt ứ đọng, như bị người ác ý vẽ lên ở phía trên mặt đậm nhạt không đều.

trên bả vai quấn vải trắng thật dày, hai ngày qua, vết máu đã nhạt ít nhiều.

Lục Lang Phong ngồi bên mép giường, người bên trên giường vẫn không tỉnh.

“Ngươi chừng nào mới chịu tỉnh lại?”

Lục Lang Phong nắm chặt tay y lộ bên ngoài tay, tự nhủ.

may mắn là cuối hè, hẳn là sẽ không còn cảm lạnh.

Người bên trên giường cau mày, chưa biết là đau hay là mơ tới chuyện gì đó không hay. Lục Lang Phong ngồi ở bên giường, không nhịn được vuốt lên lông mày người trên giường nhăn lại, tay nắm chặt càng thêm mềm nhẹ.

Tô Hiểu Cửu mơ mơ màng màng, chỉ cảm thấy đau đầu, tay đau, chân đau, body toàn thân đều đau, trong đầu một mảnh hỗn độn. Thật giống có xúc cảm ôn nhu phất qua mặt, cảm giác tay bị quấn lấy, thật ấm cúng, không nhịn đc muốn tới gần…

Người bên trên giường dần dần buông lỏng lông mày nhíu chặt, hướng kề bên nhích lại gần, Lục Lang Phong cong khóe miệng.

Lục Lang Phong nhìn y mặt mày thanh lệ, nhớ lại bộ dáng ngày đó y uy(cho~) mèo ăn.

Ngày đó tài xế trong nhà có việc vừa khít không tới đón, Lục Lang Phong dễ chơi dọc theo đường phố chậm rãi đi, người qua đường đều vội vã, chỉ có góc đường một người ngồi xổm, đem một khối nhỏ tuổi bánh mì cuối cùng trong tay đút cho 1 con mèo hoang, sờ sờ đầu mèo. Mèo nhỏ dại dễ chịu và thoải mái híp mắt hướng người nọ “Meow” một tiếng.

tiếp nối hắn ổn định, đứng lên, thân thể khó mà nhận ra mà quơ quơ, đi về phía trước. Lục Lang Phong chưa chắc chắn nam sinh cho mèo ăn tên gọi là gì, chỉ biết là thời điểm y cho mèo ăn rất ôn nhu, còn có mấy phần… Mê man phương hướng, chẳng biết đi đâu.

sau đó mỗi lần Lục Lang Phong đều sẽ dặn dò tài xế cố ý đi kia con phố dạo một vòng. Hắn luôn luôn theo bản năng hướng chỗ góc đường nhìn sang, chính mình cũng chưa chắc chắn đến cùng là kỳ vọng cái gì.

tuy vậy thời điểm ngoài cửa xe tình cờ có mặt thân Ảnh người nọ, sẽ sở hữu loại xúc cảm gọi là vui vẻ ở trong trái tim lan tràn. Y như tháng tư tơ liễu mềm mịn nhẹ dịu phất qua đầu quả tim, ở đáy lòng đánh lên từng tầng từng tầng gợn sóng li ty nhỏ dại.

có lúc, Lục Lang Phong cùng y đi một đoạn đường, nhìn bóng lưng thiếu niên, nhìn y mắt nhìn thẳng mà đi qua từng con phố. Y cúi đầu đi như thế, thật giống bao quanh đều không tồn tại việc gì đáng cho y âu yếm.

trong trái tim em, đến cùng chứa những gì? Lục Lang Phong muốn hỏi, lại phát hiện mình cũng không có một lập trường phù hợp.

có lẽ rằng là vì biết đến đáp án của luận điểm này, e rằng đi, Lục Lang Phong tự nói với mình như vậy… Cho nên hắn có 1 lần đi theo phía sau y, cùng y đi qua từng con đường nhỏ tuổi, lần đầu tiên cùng y đi tới dưới lầu một ngôi nhà.

Lục Lang Phong đứng ở bên đường, nhìn y đi vào một căn nhà. Thiếu niên bước chân ở bên dưới lầu dừng một chút, liếc mắt một chiếc phía sau liền quay người lên lầu. Nếu như không theo chân y, Lục Lang Phong lâu dài hơn sẽ chưa biết giữa một thành thị sẽ có 1 mảnh đất giải phóng cũ như thế.

Hắn cứ như vậy đứng bên đường, nghe âm thanh đối diện chơi mạt chược, âm thanh nổ dầu lúc xào rau, tiếng huyên náo hài tử khóc, nhóm bác gái bát quái(trò chuyện~), tiếng huyên náo phu thê cãi nhau…

bên trên bức tường ô dầu cổ điển màu vàng sậm, sơn tường xám trắng rơi xuống, tán loạn trên bề mặt đất bị người đi đường qua lại giẫm nát, có cố chấp treo trên tường, theo gió lẻ loi đung đưa.

Đỉnh đầu trời u ám và mờ mịt một mảnh, dương quang(ánh mặt trời~) tựa hồ bấy lâu cũng không đến thăm nơi này. Lục Lang Phong đột nhiên đau lòng y lthuộc về nơi này, thiếu niên ôn nhu cười rộ lên hảo nhìn đừng nên thuộc sở hữu nơi như thế này… y phải sinh tồn nơi sạch sẽ nhất bên trên thế giới này a…

Chúc fan hâm mộ đọc truyện vui vẻ!