Tóm tắt truyện Cực phẩm ác nam

phụ nữ thấy hắn đó chính là một tên ác nghiệt ma tàn khốc vô lệ, góc nhìn lạnh như băng, mắng gia đình sở hữu khí cụ hiêu trương bạt hổ. Người vợ thật đáng thương nhưng mà,

Giới thiệu truyện cực phẩm cường bạo nam

Tác giả: Tiểu Ngôn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện rất phẩm ác hiểm nam

Tỷ Liên cười cợt nhu mị, phong tình vạn chủng lấn sân vào thư phòng. Hiếm gồm nàng nhân giống con gái, ở độ tuổi trung niên nhưng mà khuân mặt không hề ghi dấu ấn thời gian. Hai năm trước, chị em gả mang đến Lạc Hoằng Viễn. Trượng cu li hơn thanh nữ 15 tuổi, chính là vì thương giới danh nhân. “Lão gia, ông (Nguyệt: ban đầu nhà bạn định để là ‘anh’ nhưng mà nó làm cho sao ấy, phải còn nếu không thuận tai thì cũng đành chịu đựng, nếu chị em nào gồm sáng tạo hay hơn thì bỉu nhớ ) mau nghỉ ngơi một ít, các bước dù sao cũng còn cụm, đừng làm cho khổ các bạn do đó.” Tỷ Liên có tác dụng nũng. Cùng thiếu phụ hàng ngày ăn tối hoàn thành, Viễn Hoằng các ‘cố thủ’ tại bàn làm việc.

Nếu hỏi Tỷ Liên đối với Lạc Viễn Hoằng bao gồm gì bất mãn thì đó chính là Lạc Viễn Hoằng quá bận, công sự chả biết hoàn tất, làm nàng… độc thủ khuê phòng ạ! Chẳng qua…… Hoàn hảo, cô gái cuối cùng cũng nghĩ được cách.

” Liên Nhi, đừng làm ồn, anh (Tuyết: Một từ: Tởm, Hai từ: hy vọng phu,… Ôi giai vừa già nhưng lại giàu ) còn một phần tài liệu chưa làm xong……”

” mặc kệ, không chuẩn xem!” Tả Liên vươn hai tay ôm ấy cổ Lạc Viễn Hoằng, khuôn bên ghé giáp, nói: “Ông hàng ngày đều có quá trình, bỏ qua một lúc cảm thấy không được sao. Bất chấp, em đã lâu chưa cùng ông rò chuyện. Cứ do đó có đôi khi cho bộ mặt ông em vẫn muốn quên. (Nguyệt: Lão tháu bà, tiền bà bao gồm quên không? ). Bất chấp, hiện nay ông nên ở cộng em!”

” Em…… phần lớn đã là lão phu lão thê (Vợ ông chồng già), còn thích làm cho nũng do đó, thực không gồm biện pháp!” Lạc Hoằng Viễn thở nhiều năm, không có cách nào, chỉ chắc là gật đầu đồng ý. Trước bồi con gái, đêm nay quả thực đành bỏ qua các bước chũm. “Nói đi, em gồm bài toán gì muốn bàn sao?”

” Em gồm chuyện……” Hào quang từ đáy mắt tự dưng lóe rồi bặt tăm, mang lại Lạc Hoằng Viễn, một mọi người luôn tinh tường mà cũng chưa bắt gặp.

” Nói đi, ông thấy như Hồng cũng như nỗ lực nào?”

Tỷ như Hồng là hóa học nàng (Nguyệt: con cháu gái mặt ngoại) của Tỷ Liên, bác mẹ mất sớm, cho từ sau khi kết hôn với Lạc Hoằng Viễn, bạn nữ cộng cháu gái gửi mang đến sống tại Lạc cục.

Tỷ cũng như Hồng đã 20 tuổi, năm thứ bố đại học, không vày hoàn cảnh khó khăn nhưng đánh mất chính bản thân, đa ráng còn nhu thuận, mêm mỏng. Sẽ là khá ấn tượng về nàng trong lòng Lạc Hoằng Viễn.

” cũng đã được, đứa bé dại cũng như Hồng này tính tình ôn nhu, tính tình cũng chưa sai. Thị trường như lúc này, ao ước tậu một đàn bà tử cũng như con bé nhỏ cũng khó. Di, sao hiên giờ em lại đề cập mang lại chuyện này?”

” Ai…… gồm chuyện, em lưỡng lự gồm nên thả ông chưa, chính là……”

Nét mặt Tỷ Liên thoáng tất cả chút lần chần.” Tính, sự câu hỏi này sớm muộn gì ông cũng được cho là, giờ không nói cũng chưa sao!”

thanh nữ tiếp lời: ” Hoằng Viễn, ông cũng biết tuyển mộ Thiên quả thật tuấn dật bất phàm, phía bên ngoài cũng có thể có danh xưng ‘Sát thủ nữ giới tính’. Ai, cũng như Hồng lại nhỏ dại, đối sở hữu tuyển mộ Thiên dung mạo tuấn mỹ đầy sát khí, chắc là nào có chưa tất cả chút ái mộ? Nam người vợ tú ở cùng một căn hộ, đại nhân bản thân mỗi chúng ta lại luôn bận rộn bài toán của mình, thật sự chiếu cố chất lượng kém. Ngày nhiều năm, lại càng khó……”

Lạc Hoằng Viễn mau lẹ cẩn thận, gồm gì đó chưa đúng, dương mi hỏi:” cuối cùng là bao gồm chuyện gì? Ý của em là sao?”

” ba tháng trước tại hỉ yến Giang gia, có thể ông cũng còn nhớ rõ đi? Ông cũng biết hai đứa nhỏ tuổi là là người thân new, tại dòng nhiều loại địa phương bởi thế, lại uống rượu,cho nên…… cũng như Hồng đã có được đứa nhỏ dại của mộ Thiên.”

>> bài viết liên quan thể loại Cưới trước yêu sau

Lạc Hoằng Viễn nghe xong, sắc mặt đại phát triển thành, bật dựng lên. Tỷ Liên lập cập dùng tay giữ ông ngồi lại ” bây chừ không nên sinh khí, sự thật là sự thật, hiện giờ ước ao trách cứ vật gì, phần đa là chuyện dư thừa. Em vốn cho rằng sở hữu như Hồng đem quăng quật đứa nhỏ, chính là nữ khóc, cầu em để đứa nhỏ lại, bởi vì nữ là yêu chiêu mộ Thiên. Cô bé khóc khiến lòng em buồn bã cực kì. Ngẫm lại, như Hồng nhỏ bởi thế, bức con gái giết bị tiêu diệt đứa nhỏ tuổi, thật sự có tác dụng bạn nữ thương tổn, hơn nữa…… Kia đứa nhỏ tuổi lại là giọt máu của chiêu mộ Thiên……”

” cấp thiết bỏ!” Lạc Hoằng Viễn căng mắt quan sát cô bé, không nghĩ rằng Tỷ Liên lại muốn bỏ đứa nhỏ tuổi.

” Nói đi nói lại, đứa nhỏ là máu thịt của Lạc da, sao em lại nhẫn tâm mong mỏi bỏ nó?”

” chẳng phải là em tàn tệ, mà lại là em sẽ nghĩ thông. Chúng ta các biết tuyển mộ Thiên yêu mếm ‘Cuồng phong lãng điệp’ ( Tuyết: Mụi ui, nghĩa là chi? Nguyệt: chắc là làm Công tử phong lưu? ≫_

Quả nhiên, 4 chữ ‘Cuồng phong lãng điệp’ sẽ khiến Lạc Hoằng Viễn trình bày giận hung ác.

Đối đứa bé sống phóng đãng, Hoằng Viễn đã sớm bất mãn, tuy thế thật không nghĩ nạm cơ mà cùng với cũng như Hồng, là em gái sống cộng căn nhà cũng chưa buông tha. Hoằng Viễn nổi giận, hét lớn: ” Nam tử hán dám có tác dụng dám nhận, sự tình đã đến nước này, nó không có gì vị chúng công bố quyết định nữa rồi. Anh bảo đảm khiến chúng cưới cũng như Hồng!!!”

” Nhưng……” Tỷ lLiên cực nhọc xử

.

” chưa tuy nhiên nhị gì cả!”

” tuyển mộ thiên ghét nhất bị gia đình bức bách. Còn nếu như không làm hắn tâm phục khẩu phục, không bao gồm chứng cứ thuyết phục, hắn đã phản kháng, lừng khừng hội nháo thành cái gì nữa. Có thể có lẽ không ưng thuận đứa trẻ trong bụng cũng như Hồng. Cho đến lúc ấy, anh yêu cầu nói có cũng như Hồng nỗ lực nào mang đến phải?”

Lạc Hoằng Viễn nhíu mi, tính năng này quả thật dường như xảy ra: ” Em gồm phương pháp gì không?”

” cũng như Hồng nói mộ Thiên thường mong mỏi thiếu phụ sắm hắn vào buổi tối. Em nghĩ……” Tỷ Liên thì thầm bên tai Lạc Hoằng Viễn, nói ra planer của. Mà Lạc Hoằng Viễn nghĩ ngợi hồi chậm, gật đầu tỏ vẻ gật đầu.

Lạc tuyển mộ Thiên vừa tắm cọ xong, cần dùng khăn tắm bọc quanh thân nhà bạn, đi ra phòng tắm, liền bắt gặp Tỷ như Hồng mặc cỗ áo ngủ rất là thiếu vải, kiến con đường cong lộ hết, tự ý ỷ tại đầu giường.

Thấy sắc mặt mộ Thiên biến chứng, Tỷ cũng như Hồng lập tức báo cáo,vẻ mặt yên thân, nói:” Anh mộ Thiên, Hà Thị châu báú tháng sau ý muốn cử hành yến hội, anh cộng Hà tân nhân là bạn bè, có lẽ hay chưa giúp hỏi giúp em giấy mời?”

” Để làm chi? Cô (NGuyệt: duyên do để danh xưng kiểu này thì để đoạn sau đang giải thích ) chưa mua nổi đâu, huống chi…… không phải cô bàn giao lưu khôn xiết rộng sao? Mang lại dòng nhiều loại ‘ân khách’ ( Nguyệt: chắc chắn rằng khách mời) này, bao gồm cả đống gia đình có thể mang cô đi sao?” Lạc chiêu mộ Thiên trả lời, một tay đẩy Tỷ cũng như Hồng rời khỏi giường, chuẩn bị sẵn sàng đi ngủ.

>> xem thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng