Tóm tắt truyện chiều chuộng gặp đa tình

Tần Vũ Phi, nếu chúng ta có duyên gặp gỡ lại, nếu em còn yêu anh, nếu em còn chú ý anh bằng đôi mắt này, em đã làm ý trung nhân anh

Ra mắt truyện chiều chuộng gặp nhiều tình

Tác giả: Minh Nguyệt Thính Phong
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện mến thương gặp nhiều tình

cầm anh kiệt đối với chuyện tình một đêm cũng chưa có thái độ gì sáng tạo, không bài bác, phản đối cũng chưa thương yêu, thưởng thức.

hiện nay, anh em trong giới của anh chưa thiếu đa số chuyện Vậy nên. Đều đều cũng coi cũng như qua quít cho qua, chỉ cần người yêu ta nguyện không thúc đẩy vào cuộc đời của nhau là được. Mà lại anh cũng ko kể thử qua bởi vì anh cảm giác nếu như hai chúng ta chưa tất cả cảm xúc sâu sắc nhưng lại lên giường với nhau thì hết sức kỳ quái. Từ yêu đương trở nên tân tiến mang đến quan hệ thể xác new là công việc đều đều, khoa học.

tất nhiên, phía bên trong còn có một nguyên cớ chính là anh chưa bao giờ thiếu nữ giới.

da chũm có lợi, tướng mạo đẹp, hào hoa phong nhã, ôn hòa lễ độ, anh ở trong giới xã bàn giao cũng đều có chút danh tiếng. Từ trung học mang đến giờ đây, anh thật sự chưa biết thiếu nữ giới mà thậm chí mỗi một người thân bạn nữ của anh ý nếu như không trụ quá hai tháng thì cũng trở nên không vượt quá bố tháng.

Tuy rằng tình sử phong phú và đa dạng tuy vậy anh cũng tự nhận bạn dạng thân chẳng phải là loại play boy. Có mỗi một đoạn tình cảm, anh đối mang đối phương đều là thật lòng ngưỡng mộ, tâm thành nhưng đối đãi, dù là chia tay đến cả yêu đương cũng hồ hết giống nhau, những là tình nhân ta nguyện, thẳng thắn sảng khoái.

chung quy, anh thật sự chưa cần đến tình một đêm, cũng số đông never suy Tính đến chuyện do đó.

cho đến một lần ngoại lệ.

Đối phương là Tần Vũ Phi.

Là một số loại thiếu phụ khiến cho tất cả những người ta cần hoa mắt.

Là nhiều loại nữ cute.

Kiêu căng, tùy hứng, tính tình đại tiểu thư, là nhiều loại thiếu phụ nhân xinh tươi chưa nói đạo lý.

đặc điểm này gần như chưa phía trong phạm vi hình mẫu bạn nữ mến mộ của anh ấy. Ráng dũng sĩ thích hình mẫu người thân ngọt ngào, nhu thuận lại cute, bao gồm lễ phép, biết tiến thoái, chưa tranh biện rầm rĩ khiến cho người ta phải chống mặt.

chung chung đó chính là kiểu cute, hiểu chuyện lại đúng chuẩn mà lại Tần Vũ Phi, dễ thương thì siêu cute, cơ mà tính phương pháp thì không dính líu tí nào đến hình mẫu bên phía ngoài.

“Nghe nói lần trước Alen mong hẹn Tần Vũ Phi ra ngoại trừ, cô ta không đồng ý cũng coi như thôi đi, còn bày ra sắc bên cực nhọc chịu, đúng là một nhà bạn chị em chanh chua.”

“Cô ta điêu ngoa mong mỏi chết, tự cho bản thân mình là đại tiểu thư Tần gia thì khôn xiết giỏi sao? Alen thật ngốc, cụm bạn gái ngoan ngoãn, hiền lành do đó thì không theo đuổi, mang lại trêu chọc Tần Vũ Phi làm cho chi?”

“Tần Vũ Phi ấy à, cô ta đông đảo là cảm nhận nam giới hầu hết phải quỳ dưới chân cô ta, xì, cô ta thật sự cho rằng bạn dạng thân cô ta khiến cho những người ta yêu mến sao?”

vắt hero nghĩ mang đến ban đêm đấy, không đúng, chuyến hành trình đến nước Mỹ lần đó mất bố đêm, là cha đêm không sao nói rõ được. Cần yếu đổ tại rượu, cấp thiết đổ tại bầu không khí kỳ quặc đó, cũng quan yếu đổ tại cảnh huống bọn họ cùng nhau bị Mễ Hi cũng như Trần Ưng đến leo cây. Dù sao, cũng chỉ có thể nói rằng chủ yếu trong một bối cảnh chẳng thể nói rõ được đang xảy ra đa số câu hỏi cũng tất yêu nói rõ được luôn. Sau chuyện ấy, anh cũng đều có chút ăn năn, anh cảm giác Tần Vũ Phi không khác gì với ráng.

thế siêu nhân nhấp bổ sung một ngụm rượu nữa, đem phần đa chuyện kia quẳng ra sau đầu, lắng nghe cuộc chuyện trò của mấy mọi người các bạn lân cận.

Đúng rồi, là họ nhắc tới Tần Vũ Phi do vậy anh new nhớ tới cô đấy.

>> đọc thêm thể loại Ngôn tình cao h

Chuyện đấy đã phát sinh được hơn hai tháng, anh vốn cũng không để ở trong lòng, trong mạng xã hội giờ đây loại sự tình do đó không thiếu. Ngoại giả, họ cũng từng bao gồm bàn giao hẹn, bảo đảm đã chưa nói ra chuyện này. Vốn cũng đã đề nghị đặt xuống dấu chấm hết, anh cũng thật sự chẳng phải nghĩ mang lại nữa tuy thế cô bé Tần Vũ Phi kia nhìn thấy anh thì có thể thấy được hồng thủy ác thú, thái độ hy vọng tránh còn chưa kịp khiến mang đến anh nặng nề chịu đựng hy vọng bị tiêu diệt.

Tuy anh cạnh tranh Chịu thì nặng nề Chịu đựng tuy vậy khi nghe đồng đội sát bên kể tội cô không ngừng, lời nói còn cực kỳ hiểm sâu trong lòng anh cũng tương đối không thoải mái.

“Cô ấy điêu ngoa lại kiêu căng cơ mà đang có một số người nguyện ý nuông chiều, cụm cậu bận lòng cái bà mẹ gì!” nuốm hero nhịn cảm thấy không được lạnh nhạt nói.

Vài đứa bạn sửng sốt sau đấy cười cợt rộ lên. Một người trong gia đình trong số ấy sử dụng khuỷu tay huých vào bạn thế Anh Kiệt: “James và Tần Vũ Phi đã từng cùng đi du học ở Mĩ, có lẽ rằng tất cả hiểu biết khác đối sở hữu cô ta!”

Hiểu biết khác sao? Cũng coi là sự thật đi. Của cả cụm bình diện của cô anh phần đa hiểu biết khá triệt để, mà thậm chí cô còn nói mang đến anh biết bí mật của bản thân mình.

Tần Vũ Phi lúc đi du học ở Mỹ đã từng bị một tên nam nhi đê tiện lừa dối, còn bị bạn bè nhất phản bội. Cô chuyển các bạn trai Ra mắt bao gồm cả bằng hữu. Cô hết lòng trợ giúp bạn thân mua ngôi nhà, tậu quá trình chung cục đổi lại là cảnh cô bắt được hai mọi người chúng ta đã ở trên giường cùng với nhau. Quả thật chính là tiết mục máu chó. Cô có thể còn đã từng vì nghe lời thành viên quý ông đấy mà quăng quật đứa bé trong bụng người thân. Sau phần đông chuyện tồi tệ đó, cố kỉnh superman biết cô nhất định hận quan yếu cộng đem bí mật này vào trong hậu sự.

có điều người ta thì luôn cần phải được giãi tỏ tâm sự.

Sau khi đoạn tuyệt không qua lại với nhau thì tổ ấm thành viên gia đình kia tình cờ lại tắt hơi, nguyên nhân chưa hiểu vị sao lại có thể phần nhiều lời cơ mà Tần Vũ Phi khi ấy sẽ nguyền rủa bọn họ sẽ là bị xe chạm chết bên trên mặt đường.

Sau đó mẹ của bệnh nhân tổ ấm kia sẽ chuyển đến Tần Vũ Phi đầy đủ món đồ cơ mà người thân ấy đang download tặng ngay cô trong mấy năm bọn họ tuyệt bàn giao. Bao gồm cả đều là số đông thứ nhưng Tần Vũ Phi đã có lần thích tuy vậy lúc ấy cô luôn không thèm lưu ý đến bạn đấy. Bạn các bạn kia luôn âm thầm nhớ về tình thành viên ban sơ của chúng ta cho đến tận ngày xảy ra tai nạn ấy.

do đó thay anh dũng có lẽ biết rằng trung khu trạng khổ sở, phức tạp của Tần Vũ Phi. Chuyện cô trở lại chốn cũ vì chưng ao ước buông xuống hầu như chuyện trước đây, xóa đi vết thương lòng nỗ lực anh kiệt cũng cho là chuyện bình thường. Khi ấy bên canh cô chỉ tồn tại một mọi người anh bởi vì bởi thế cô new kể mang lại cho anh nghe hầu hết chuyện đấy. Ấy chắc rằng chính là nhiều loại trung khu lý mâu thuẫn, một bên Tần Vũ Phi có lòng tin anh sẽ không đem đa số chuyện ấy nói có mình khác, một bên cô lại ước ao đẩy anh ra càng xa càng tốt. Cô đã đem bên u tối nhất trong người ta mọi người phơi bày ra trước mặt anh, chưa cất giấu bất kể điều gì, có thể đang nói: “Này, cố superman, đây đó chính là người ta thật của tôi, anh ngàn vạn lần cần tránh mua thích tôi.”

“Cậu ta chẳng hề là đi du học với Tần Vũ Phi mà là đi đuổi bên mình mà lại cậu ta thích! Bất quá, nói đến chuyện này, James, chung cục cậu cũng chưa tất cả chạy theo Mễ Hi sao? Xem ra mong phá kỉ lục hai tháng đây.” Từ Ngôn Sướng trêu chọc nói.

rứa anh kiệt cười cợt cười nói: “Đúng núm, chưa bao gồm đuổi theo.”

Mễ Hi quả thật là một nữ cực kỳ xinh đẹp cute, là kiểu cô gái cơ mà trước đây chũm anh hào chưa bao giờ gặp gỡ qua do vậy anh đã từng cuồng loạn theo đuổi cô, đáng tiếc cũng chẳng cho đâu mà thậm chí còn có chút cảm hứng không liên kết. Ngoài ra thay anh dũng bắt gặp trong tim của Mễ Hi sẽ có một tổ ấm khác do vậy anh thích hợp buông tay. Bên trên đời này còn thêm rất nhiều người xinh tươi, khả ái chưa một mực cần bởi một người thân nhưng “chấp mê bất ngộ”. Cố kỉnh hero từ trước cho đến bây giờ, đối mang chuyện tình cảm luôn tuyệt chưa cưỡng cầu.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Truyện sắc