Tóm tắt tiểu sử TỶ PHÚ HOÀNG KIỀU – Khối tài sản đáng ngờ của tình cũ NGỌC TRINHTóm tắt tiểu sử TỶ PHÚ HOÀNG KIỀU – Khối tài sản đáng ngờ của tình cũ NGỌC TRINH. Thưa quý vị, chắc hẳn những câu chuyện khởi nghiệp được đăng tải trên Forbes – tờ báo nổi tiếng của truyền thông Mỹ, đã không còn gì quá xa lạ, khi những cái tên và câu chuyện của các nhà tỉ phú được đăng tải. Không ngoại lệ Tờ Forbes vừa có một bài viết khá dài nói về cuộc đời của tỷ phú Mỹ gốc Việt Hoàng Kiều, người giàu nhất trong số 25 gương mặt mới trong danh sách 400 tỷ phú giàu nhất nước Mỹ. Và với những sự thật trong giới showbiz cho rằng vị tỉ phú 72 tuổi này đã từng có mối tình với Nữ Hoàng nội y Ngọc Trinh. Nhiều người xem chuyện tình Hoàng Kiều – Ngọc Trinh như một game show và đưa ra không ít đồn đoán. Và xuất hiện lên các trang báo trí là những món quà vô cùng đắt đỏ mà ông tặng cho người tình trẻ tuổi của mình. Và tất nhiên sẽ có rất nhiều người đặt ra câu hỏi về lai lịch của tỉ phú Việt Kiều này? Ông đã làm gì trên đất Mỹ để sở hữu số tài sản lớn như vậy? Xin mời quý vị cùng CĐTC tìm hiểu về nhà tỉ phú này, xin mời quý vị cùng theo dõi.
#typhuhoangkieu, #tieusutyphu, #typhuhoangkieu
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.
CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Thông Tin và Truyền Thông: https://akbarmontada.com/category/thong-tin-va-truyen-thong