Tóm tắt tiểu sử TIM COOK – kẻ LÀM THUÊ THIÊN TÀI đưa đế chế APPLE lên một tầm cao mớiTóm tắt tiểu sử TIM COOK – kẻ LÀM THUÊ THIÊN TÀI đưa đế chế APPLE lên một tầm cao mới. Quý vị và các bạn thân mến, có lẽ ai cũng đã biết đến thương hiệu Apple với tượng đài bất hủ là Steve Jobs. Sau khi Steve Jobs từ nhiệm năm 2011, người ta đã lo lắng cho đế chế điện thoại thông minh này khi chuyển giao sang sự lãnh đạo của người mới. Giữa sự lo lắng xen lẫn tò mò về năng lực của người mới, vào tháng 8 năm 2011, Tim Cook đã đảm nhiệm vị trí CEO của Apple khiến nhiều người tự hỏi liệu ông có thể lấp đầy khoảng trống mà người tiền nhiệm Steve Jobs để lại hay không. Giờ đây, Apple đã đạt được một mốc quan trọng, trở thành công ty đầu tiên trị giá 1 nghìn tỷ USD. Điều này đã trả lời cho mọi nghi ngờ của nhiều người. Và thực tế rằng, Apple sẽ không bao giờ được như bây giờ nếu thiếu sự giúp đỡ của Cook trong thời gian đầu Jobs làm CEO.Ngày hôm nay, mời quý vị và các bạn cùng nhìn lại chặng đường Tim Cook khẳng định khả năng và vị thế của mình để được mọi người công nhận thông qua video của CĐTC ngày hôm nay.
#tieusutimcook, #tieusudoanhnhan
Xin chào các bạn đã ghé thăm kênh CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG. Ở nơi đây chúng mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về những người nổi tiếng khắp trên thế giới này. Từ những nghệ sĩ, cầu thủ, tỷ phú đến nhà khoa học, danh nhân hay chỉ đơn giản là những con người bình dị nhưng có thứ để chúng ta cần học hỏi.
CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cuộc đời, thành công cũng như thất bại và các góc khuất mà bạn chưa từng được biết. Chắc chắn chúng ta sẽ khám phá ra rất nhiều điều thú vị và học được nhiều bài học từ họ.
Hãy để chúng tôi đưa bạn đến một thế giới không những thú vị mà còn rất nhiều kiến thức bổ ích từ những video của CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG.
Đừng chần chừ mà hãy đăng kí kênh của chúng tôi ngay bây giờ để nhận những video mới nhất bạn nhé.
Đăng kí kênh:
*Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với tôi qua Email: Dangtrann1312@gmail.com
Âm nhạc trong video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xin cảm ơn các bạn!

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Địa Điểm: https://akbarmontada.com/category/dia-diem