Tóm Tắt Nhanh Cuộc Đời Và Sức Mạnh Cường Đại Của Hư Trúc

Tóm Tắt Nhanh Cuộc Đời Và Sức Mạnh Cường Đại Của Hư Trúc


Hư Trúc xuất thân là một tiểu hòa thượng chùa Thiếu Lâm, chàng là con trai của Vô Tác Bất Ác Diệp Nhị Nương, và Huyền Từ Đại Sư, phương trượng Thiếu Lâm, nhưng từ nhỏ đã bị Tiêu Viễn Sơn mang đi, xa cách với cha mẹ mình.
Nguyên mẹ chàng, Diệp Nhị Nương, năm xưa vốn là một thiếu nữ hiền lành, xinh đẹp, võ công thượng thừa, đã gặp và yêu mến cao tăng thiếu lâm Huyền Từ, hai người có với nhau một đứa con trai.
Năm ấy, Huyền Từ cùng thập đại cao thủ võ lâm trung nguyên, tham gia vây đánh gia đình Tiêu Viễn Sơn tại Nhạn Môn Quan, Tiêu Viễn Sơn chạy tới Trung Nguyên tìm cách báo thù.
Phát hiện Huyền Từ, là một trong những kẻ tham gia trận đánh ấy, ông mang Hư Trúc đi, gửi làm đệ tử chùa thiếu lâm, để Huyền Từ đại sư, ngày ngày sống bên cạnh con, mà không biết đứa trẻ ấy chính là con ruột của mình.
Hư trúc lớn nên được miêu tả, là một tiểu hòa thượng có ngoại hình xấu xí, mắt to, mũi lớn, tai vểnh, mồm rộng, trán dồ, mi đậm, tướng mạo rất thô kệch, chàng có tâm tính hiền lành, thật thà, rất tốt bụng, nhưng thiên phú võ đạo thì rất tầm thường.
Mười mấy năm khổ tâm luyện võ, nhưng chàng cũng chưa thể luyện thành bộ la hán quyền, và vi đà chưởng, hai công phu nhập môn tối căn bản của Thiếu Lâm tự, bởi vậy luôn bị xem là tiểu hòa thượng ngốc, không có địa vị trong chùa.

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày tốt xấu
4.79