Tóm lược truyện Yêu Anh Hết Thuốc chữa

Từ bé dại, anh chính là mặt trời của cô ý. Tuy biết rằng chỗ đứng chính yếu trong lòng anh chưa dành đến cô. Cô sẽ yên lặng mong chờ, làm chúng ta với anh mỗi khi anh bị ác nghiệt mộng quấy nhiễu. Dẫu vậy cũng đau lòng khi chú ý ánh nhìn say đắm của anh hướng về cô nàng khác.

Ra mắt truyện Yêu anh hết thuốc trị

Tác giả: Mật Kiến
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Yêu anh hết thuốc chữa

Nửa đêm, bóng về tối bao che hành lang cô nhi viện Thiên Ân .

Một chiếc bóng nhỏ xíu cũng như chú cat nhẹ nhàng đi giữa hành lang. Bước đến căn nhà hẻo lánh, bên phía trong phát ra tiếng khóc be bé.

“Hành Kiện … Hành Kiện …” chị em cố tình nhẹ giọng Gọi vào trong “Hành Kiện …”

Tiếng khóc bỗng dưng ngưng lại. Không lâu sau bom tấn mắng của một cậu nhỏ nhắn vang lên: “Tránh ra…”

“Hành Kiện , em mang đến rồi , anh đừng sợ …”

Ngao Thiên Ân quan sát bóng cây biến chuyển hắt lên tường, tim đập táo bạo liên hồi. Dù cho chính mình vẫn cực kì sợ hãi mà lại người vợ biết Hành Kiện sợ tối, bắt buộc quăng quật cậu lại một tổ ấm.

trong phòng, Hành Kiện ngồi cạnh cửa, cuộn chúng ta lại, chà xát mạnh tay áo lên bên để lau hết nước mắt, không nhận sự yếu đuối của bản thân “Ai sợ chứ … Tránh ra…”

Mấy tháng trước, hai chị em bé cậu đã nương tựa nhau mà lại sống, tuy thế vị chưa chống chịu nổi nợ nần vây đuổi nhưng mẹ cậu vẫn thắt cổ tự vẫn. Tía ngày sau, khi cảnh sát phá cửa xông vào ngôi nhà, ai nấy đầy đủ bị cảnh tượng trước mắt có tác dụng hoảng sợ.

Cậu ốm ngồi yên lặng trên giường, nhìn chăm bẳm vào thi thể đang treo cổ của bà bầu, bên ngơ ngẩn, hẳn là bị dọa đến mất hồn.

Sau đấy, cậu được gửi đến cô nhi viện Thiên Ân, dù mang lại nhà bạn tất cả có tác dụng gì cậu luôn yên lặng ngồi một góc, lãnh đạm quan sát đầy đủ chuyện. Không ai biết đêm nào cậu cũng trở thành cường bạo mộng làm cho tỉnh giấc, khóc thầm trong chăn.

chỉ có Thiên Ân , chỉ việc cô quan sát ra nội trọng điểm yếu ớt của cậu.

truyện tranh tổng tài ngược

Mỗi khi Hành Kiện ngồi một mình một nơi, thì Thiên Ân chắc chắn đang lấy đồ chơi mang lại trước mặt cậu, mong mỏi cậu nghịch cộng gia đình bạn, hoặc chỉ lặng lặng ngồi cạnh cậu. Hành Kiện luôn chưa thích Thiên Ân đến gần. Thật ra, trong đám bàn sinh hoạt, chỉ cần cô là dữ thế chủ động lại gần cậu tuy vậy cậu luôn mở to mắt liếc cô hoặc đẩy nữ ra. Mà lại cô vẫn chưa lùi Cách, cậu đi đâu cô liền theo đấy.

tối qua, lúc đi ngủ, Thiên Ân cũng dán bên cạnh cậu, chưa chịu đựng đi. “Em mong ngủ cạnh anh, bởi thế anh đang chưa khóc …”

Chuyện cậu khóc vào buổi tối bị người khác biết được, Hàn Kiện bực tức, đá Thiên Ân một phát rớt xuống giường. Trán nữ bị chạm vào mép giường, máu chảy ròng ròng, một các bạn nhỏ tuổi thấy rứa liền chạy đi báo có cô bé tu sĩ.

Thiên Ân được đâm vào cơ sở y tế, Hành Kiện bị phạt nhốt ở trong nhà tối một đêm.

“Em muốn ở có anh, vì thế anh bắt đầu chưa mơ thấy ác quỷ …” Trán thiện Ân phải cần dán băng gạc, cô cúi người xuống sàn nhà, cầm quan sát Hành Kiện qua khe hở dưới ải cửa.

“Tránh ra mau…” Cậu bé nhỏ quát.

“Không …” Thiên Ân không từ quăng quật ý định .

“Tránh ra.”

“Không …”

Trong buổi tối yên tĩnh, cuộc đối thoại cứ cũng như cụ nhưng mà lập lại vài lần. Mang lại tận sáng hôm sau, thiếu phụ tu sĩ Terry mang lại mở cửa đến Hành Kiện new bắt gặp Thiên Ân vẫn ngủ tựa người vào cánh cửa, cảm cúm cao.

Thiếu chút nữa sẽ thành viêm phổi bắt buộc Thiên Ân nên nằm bên trên giường vài ngày, Hành Kiện luôn bên cạnh cô, nạm nào cũng chưa chịu đựng rời đi.

Năm đó Hành Kiện tám tuổi, Thiên Ân năm tuổi.

>> xem thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng

Hằng năm , cô nhi viện Thiên Ân được nhiều C.ty , xí nghiệp tài trợ . Cứ theo định kì , phu nhân của những xí nghiệp đó lại đến thăm cô nhi trong viện , đó là thời gian được trông chờ nhất.

các cái xe hơi cao cấp chạy vào cô nhi viện Thiên Ân ở núi Tân Trúc. Viện trưởng Terry dẫn Anh chị em nhỏ ra đón, sau đấy kể cả ngoan ngoãn đứng xếp thành hàng, chờ các cu li nhận mang lại phát đá quý khuyến mãi. Kế bên Hành Kiện và Thiên Ân.

Hành Kiện từ đầu đã không ước ao nhận đồ cha thí. Tuy Thiên Ân khôn cùng muốn nhận đá quý tuy nhiên vày Hành Kiện chối buộc phải cô cũng phủ nhận theo.

Khi thấy cả 2 đứng âm thầm lặng lẽ một mặt, Lộ phu nhân, người thường xuyên mang đến đây, đã đưa hai túi tiến thưởng mang lại trước bên cả hai.

“Hành Kiện, Thiên Ân, đây là rubi cô chuẩn bị riêng đến hai cháu, cho thấy xem đi.”

Nụ cười thân thiện của Lộ cu li nhân luôn làm cho bao gồm cả tổ ấm trong viện yêu dấu. Thiên Ân cười với bà, sau đấy ngượng ngùng nhận lấy món vàng, Hành Kiện lại thẳng thừng né tránh.

Thiên Ân không biết chú ý cậu nhỏ xíu, sau cùng trả lại quà mang đến Lộ cu li nhân rồi đuổi theo Hành Kiện.

Lộ cu li nhân đã luôn cảm giác hai đứa trẻ này thật đặc biệt, lòng tự trọng cao hơn mọi đứa trẻ khác hầu hết, đặc biệt là cậu bé xíu kia. Vẻ bên lạnh nhạt, luôn lãnh đạm có của cả. Nhưng mà bộ mặt thanh tú của cô ấy tí hon kia lại tạo ra xúc cảm khôn cùng thân thương, luôn mỉm cười thẹn săng. Cả hai hợp lại tạo nên một quả đât riêng chưa ai chắc là xen vào.

nhìn theo bóng hình bé nhỏ chú ý đến mắt chú ý đến mũi chạy đi, lòng Lộ cu li nhân dâng lên nỗi chua xót và nhiệt tình.

Sau này, chỉ có thấy Lộ cu li nhân cũng như gia đình bạn mang lại, Hành Kiện bảo đảm không lại gần, chỉ tránh một mặt chú ý trộm.

Thiên Ân tất nhiên luôn theo cậu, dẫu vậy phụ nữ không hiểu bởi sao Hành Kiện thà chú ý lén Lộ phu nhân chứ không cần Chịu nhận kim cương bà khuyến mãi.

Một ngày nọ , Lộ cu li nhân và số đông người trong gia đình khác lại mang lại. Sẽ cũng như trước, Hành Kiện cũng như Thiên Ân lại tránh một mặt. Nhưng lần này, trên bộ mặt Hành Kiện không còn vẻ lạnh nhạt cũng như bao giờ hết, góc nhìn cậu cũng như bị vật gì ấy lôi kéo trở nên sáng long lanh.

sẽ là sự phát triển ra của một người vợ kề bên Lộ cu li nhân. Đây cũng là lần bước đầu tiên Hành Kiện nhận thấy Lộ Thiên Ái.

Thiên Ái mặc cái váy màu hồng phấn, đứng cạnh chị em, nheo mắt nhìn đông đảo thứ lạ lẫm bao quanh.

đầy đủ tổ ấm nhỏ tuổi tò mò vây quanh Thiên Ái. Lộ cu li nhân khuyến khích Thiên Ái đùa giỡn cùng Anh chị bé dại, mà lại thiếu nữ chỉ lắc đầu, núm chặt góc áo chị em.

trên mọi người hai chị em bé bọn họ tỏa ra thứ ánh sáng ấm yên chói lọi, cũng như thứ được gọi là hòa thuận tổ ấm trong truyện cổ tích, khiến đến Hành Kiện quan sát chưa rời mắt.

hiện nay, Thiên Ái Bên cạnh đó đang gắt gỏng, Lộ cu li nhân kiên nhẫn dỗ cô, âu yếm hôn nhẹ lên má, lên trán cô. Cô bé thì có tác dụng nũng trong lòng bà mẹ.

Bất giác, Hành Kiện lộ ra vẻ mặt ưa chuộng cũng như mếm mộ, bao gồm có cả một chút ghen tị.

nhiều loại ánh nhìn ấy không chỉ gồm gia đình cậu, Thiên Ân cũng vậy. Chị em hi vọng mình là công chúa nhỏ tuổi được bà bầu chiều chuộng , cũng mong ước giành được cái váy hồng phấn cute của Thiên Ái.

Tiếp đó, lưỡng lự Lộ cu li nhân đang nói gì có Thiên Ái, chỉ thấy cô gái bĩu môi lắc đầu. Lộ phu nhân xoa đầu nữ, chỉ tay về hướng Hành Kiện cũng như Thiên Ân, nói thầm bên tai bạn nữ.

chưa cam lòng, cố gắng món quà của bà bầu trên tay, Thiên Ái dậm chân đi về bên Hành Kiện cũng như Thiên Ân.

“Cầm lấy! Mẹ đến nè.” Thiên Ái gửi thứ gì ấy mang đến hai các bạn, không kiên nhẫn nói: “Cầm lấy mau, mõi hết cả tay.”

Thiên Ân nghĩ Hành Kiện đang không Chịu lấy đề xuất không chuyển tay. Không ngờ vài giây sau, cậu lại gửi tay nhận xoàn.

Thiên Ân ngạc nhiên nhìn cậu , cũng cấp tốc tay nhận đá quý.

Sứ mệnh đã nấu xong, Thiên Ái lập tức xoay nhà bạn loại bỏ đi, miệng còn than thở: “Còn hy vọng ngươi ta đem lại mang lại, căm ghét.”

Hành Kiện ôm ấp đá quý vào lòng, mắt dõi theo Thiên Ái, chưa rời một giây.

Lần ban đầu, Thiên Ân phát hiện cậu gồm hứng thú với nhà bạn khác.

Năm đó , Hành Kiện mười tuổi , Thiên Ân cũng như Thiên Ái bảy tuổi .

——— —————— —————————-

Nhân dịp cô nhi viện thiết kế được hai mươi năm, viện trượng doanh nghiệp lễ kỉ niệm, các chuyên gia tài trợ phần lớn được mời đến, cũng là để nhận bằng cảm ơn khen ngợi.

Tại bữa ăn chè xã bàn giao trong lễ kỉ niệm, kể cả các phái nữ tu sĩ cộng cô nhi trong viện hồ hết tự tay làm cho một chút ăn nhẹ đón tiếp khách quý. Hành Kiện cáng đáng với nước uống mang đến khách .

lúc này, cậu đã biến đổi thành một đứa trẻ trưởng thành, dáng tổ ấm cao to đứng của phòng tiếp khách, chắc là tài trí hơn thành viên gia đình. Đôi mắt đen tinh tường thỉnh thoảng nhìn xung quanh, đôi môi miễn cưỡng cong lên. Viện trưởng sáng tạo bàn giao trọng trách này đề xuất cậu quan yếu không có tác dụng.

>> bài viết liên quan phân mục Truyện đam mỹ ngược