Tóm lược truyện vợ Yêu Cưới Trước Sủng Sau

 

Vào một ngày hè nắng khiến cho tất cả những người ta dễ bực bội, tại KTV cô thiếu chút nữa bị anh ăn sạch. Càng không ngờ cho anh lại là ông chồng sắp cưới của cô ý.

Trình làng truyện cung phi yêu cưới trước sủng sau

Tác giả: Mỹ Tiêu
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn bà xã yêu cưới trước sủng sau

CLB Crown vào thời điểm nửa đêm là náo nhiệt nhất, mỗi phòng hồ hết không ổn định sở hữu ánh đèn sáng yếu mờ.

“Chu Đôn là đầu heo óc nhà bạn cũng muốn hợp tác sở hữu bên tôi để ăn uống tiền ngoài ra, cũng chưa nhìn lại danh tính của mình. Nếu chẳng hề hy vọng hạ gục khí vắt Hạ da, chúng tôi sẽ không bao giờ ký kết hợp đồng sở hữu đầu heo kia……”

“Tạch!”

Một bàn tay mảnh khảnh ấn lên điện thoại di động cầm tay và tắt anh tài ghi âm. Ngón tay dài nhỏ mịm màng, chu đáo cũng như trắng nõn.

“Ông nhà Chu, ông cũng nghe rồi chứ?” người chủ của bàn tay tươi cười đầy mặt.

phía bên kia bàn, khuôn mặt ông nhà Chu đang chuyển qua màu đỏ thẫm, bên dưới ánh đèn chấp chới trông khôn cùng lạ mắt.

“A, bước này còn thêm đặc điểm này.” Hạ Tình chưa xoạc tay mở bộ hình ảnh trong điện thoại cầm tay, hiển thị phân minh một bức hình chụp đôi nam thiếu nữ sẽ hôn môi cũng như vuốt ve nhau.

Ông chủ Chu mau chóng đánh rơi cốc rượu trên tay.

“Đáng bị tiêu diệt, hắn dám dụ dỗ hiền thê tôi!”

>> Xem thêm Truyện cưới trước yêu sau

……Edit & Dịch: Emily Ton……

Mười phút sau, Hạ Tình không lắc lắc mấy tờ giấy hợp đồng trắng bóng đi rời khỏi buồng. Một chuyến giả có tác dụng bạn chức vụ đúng là không tồi!

Hạ Tình không hôn hợp đồng một loại, sau ấy gấp lại, cảnh giác nhét vào bên dưới váy quanh eo.

Đồng phục của CLUB Crown vô cùng hở hang, Hạ Tình chỉ định sức kéo kéo áo trước ngực. Lúc đầu cô dường như xong xuôi chúng, cô gồm xúc cảm bẫy vai bị mọi người đè lại.

“Này cô, đưa rượu này tới phòng 8069.”

gia đình quản lý gấp rút gắng lấy cánh tay Hạ Tình không, chuyển khay vào tay cô.

Hạ Tình không nhún vai, làm một các bạn dịch vụ cũng nên cần có đạo đức của nghề nghiệp, cũng phải làm cho mang đến địa điểm cho chốn. Bên cạnh đó, hiên giờ cuối cùng đang giành được hợp đồng, trọng tâm trạng vẫn vui, chuyển rượu thì chuyển rượu.

“8096, kể cả 8069?”

Hạ Tình không bưng khay rượu vang đỏ cũng như bắt đầu mò mẫm dọc theo hành lang, cẩn thận nhìn phần đông con số đánh dấu ở ở bên trên đã từng hộ gia đình.

Cô Điện thoại tư vấn điện thoại cho đội ngũ nhân viên tiếp tân, tuy vậy con đường dây đã luôn luôn bận bắt buộc cô quan yếu gọi thông. Hạ Tình chưa đành nên mò mẫm đã từng ngôi nhà một.

“Quên đi, cứ chọn 1 phòng trước đã!”

Ngay cả khi bắt đầu rồi nếu như bị sai buồng thì đi ra là được!

Hạ Tình không nghĩ mang đến đây, gõ cửa phòng 8069. Sau khi không nghe thấy cồn tĩnh gì, cô nhẹ nhàng đẩy cửa ngõ ra.

“A!” Hạ Tình chưa bị bối rối bởi cảnh tượng trong phòng, “Thực xin lỗi, thực xin lỗi ông công ty……”

Tuy rằng ánh đèn sáng ko phải đặc biệt sáng ngời, nhưng lại Hạ Tình không đang thoáng nhận thấy một thành viên gia đình phái mạnh đã đè bên trên một chúng ta cô gái ăn diện khiêu khích ở trên ghế sô pha.

Thấy cửa bị mở, hai người trong gia đình cùng lúc quay mắt ra cửa.

Hạ Tình không còn có thể thấy mái tóc nhiều năm rối tung và khuôn bên hơi say của bệnh nhân cô bé xinh đẹp, cô ta mặc một cái váy thấp ngực lộ ra một mảnh cảnh xuân, quả thực là quá ngượng ngùng.

“Đứng lại!”

Hạ Tình chưa vừa mới sẵn sàng chuẩn bị đóng cửa ngõ rời đi, đã bị gia đình đàn ông Hotline lại.

Mục Thần Hạo doạng tay kéo cổ tay bạn gái đang vòng quanh cổ anh, nheo ánh mắt Hạ Tình chưa, từ đầu đến chân trông khôn xiết bất trắc.

“Không ngờ tới các cô lại muốn kéo bên tôi đến chỗ này.” Mục Thần Hạo ngồi thẳng thân thành viên, nhìn Hạ Tình chưa sở hữu đôi mắt dửng dưng.

“Cái gì, tôi chưa quen biết cô ta, bản thân mỗi chúng ta chiếc gì?” Hạ Tình chần chừ rõ cụm khách hàng của CLB Crown rất nhiều chào đời khôn cùng no đủ, bởi thế cô chưa sẽ phải gây ra trắc trở vào thời điểm thiết yếu này. Lấy được hợp đồng, gửi chấm dứt rượu, cô đang sẵn sàng chuẩn bị để phát xuất.

“Cô sẽ chụp ảnh? Gửi lại đây.”

> Xem thêm

Truyện ngôn tình tổng tài

Hạ Tình không lúc này new hồi hộp lưu ý tới một bàn tay của mình sẽ vẫn thay điện thoại giống như vẫn bảo trì cuộc Gọi mang đến đội ngũ nhân viên lễ tân.

xong xuôi rồi!

có lẽ rằng anh ta cho rằng tổ ấm đã chụp hình bọn họ sau ấy dùng nó để uy hiếp, cũng như chính là duyên cớ anh ta nhằm mục đích vào mình!

Thật là một tên khốn vô sỉ, không lẽ đã trở nên đơn côi bánh? Ẳn vụng? Sợ bị bắt? Thoạt chú ý cực kỳ sắc cái đẹp trai, bản sắc cũng là một tên cặn buồn phiền.

Trong lòng cô hết sức biệt lập, âm thầm nghĩ.

“Ông công ty, tôi bảo vệ không hề chụp ảnh!”

Hạ Tình không ghét bỏ trong lòng, nhưng bên cạnh miệng lại nói lấy lòng. Bên phía trong điện thoại di động của cô ấy hiện nay đã gồm hình họa hoàng hậu của Chu Đôn đã ăn vụng cùng rất gia đình bạn đại trượng phu khác. Cô quan trọng để anh ta nhận thấy.

Mục Thần Hạo càng thêm khẳng định hai nhà bạn đàn bà này là và một hội. Một chúng ta đến đây để gài bả anh, một thành viên sẽ đảm đương nhiệm vụ chụp hình tống tiền.

“Ai phái nhiều cô tới đây?.”

Mục Thần Hạo nói mang giọng điệu dửng dưng, điều này khiến Hạ Tình không rất khó chịu. Điều đó gồm ý gì? Có nghĩa là dù cô gồm bật vào sông Hoàng Hà cũng cọ bẩn sao?

“Tôi mang đến đây một mình.” Hạ Tình chưa theo bạn dạng năng hướng dẫn, tuy nhiên góc nhìn thoáng nhìn thành viên gia đình đàn bà trên ghế sô pha, chữa lại lời, “Ông chủ, ông cũng thấy, chúng tôi chỉ là một cô phục vụ be bé nhưng thôi, chúng tôi còn đề nghị đi đưa rượu ở buồng khác nữa!”

“Ngụy trang có lợi cũng như vậy? Gửi cầm tay đây.”

Mục Thần Hạo cũng bỏ quên tới sự cầu xin của cô ý, Tóm lược cô từ bên trên xuống bên dưới một lúc, sau ấy mới mở miệng.

Hạ Tình chưa không có lời nào để nói, mình này là Tào cởi gửi cố gắng hay sao, đa nghi Bởi vậy, nếu cũng như sợ cụm cũng như rứa thì còn tới đây ăn vụng có tác dụng gì?!

“Tôi……”

“Còn không đi ra!”

“Tôi đi hiện nay, đi ngay……” Hạ Tình chưa nghe thấy câu này, chớp nhoáng chắc là được ân xá, nhau nhanh chóng cúi đầu khom lưng.

“Không yêu cầu cô.” Mục Thần Hạo chớp nhoáng ngắt lời cô nói, hơi nghiêng mặt sang một mặt. Ánh mắt anh hờ hững cũng như đáng sợ.

các bạn con gái lân cận anh thay đổi lại phần cổ áo vẫn mở rộng, Hạ Tình không loá ánh mắt một mảnh tuyết trắng nhấp nhô trước ngực cô ta.

“Mục thiếu……” teen girls yêu kiều cầu xin bằng một giọng đầy ủy tạ thế, cơ mà bị góc nhìn lạnh băng của Mục Thần Hạo dọa tới tới nỗi không dám chưa nhấc thành viên gia đình lên.

Chúc độc giả truyện vui vẻ!