Tóm lược truyện Nhớ Mãi không Quên

Khi Tần Vũ Dương bỗng dưng gặp gỡ lại thế Mặc Hàm, thì cô đang đứng ở hành lang mặt cửa sổ của khách sạn, nhìn ra ngoài khung cửa sổ thì trời vẫn âm u, kế bên kia là giai điệu của ván mưa phùn rơi, ngón giữa còn đã đốt một điếu thuốc Bạc đãi hà.

Giới thiệu truyện Nhớ mãi chưa quên

Tác giả: Đông Bôn Tây cố gắng
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Nhớ mãi không quên

từ bây giờ là ngày tiếp cán bộ nhà nước cần đến cơm, cả buổi ăn làm tiếp mang lại giữa giờ chiều, cơm cũng đã cần dùng, rượu cũng uống rồi, lời cũng nói ra chưa ít, cho tới hơn ba giờ, đối phương chứ chưa có ý định đi, Tần Vũ Dương thốt nhiên cảm thấy cực nhọc chịu đựng, thừa dịp lấy cớ đi vệ sinh, cụ nhưng lại đã đứng ở trước cửa sổ, đo đắn sẽ xem xét đồ vật gi.

Trợ lý Tiểu Lương ra không tính tậu cô: “Tần tổng, thời gian chẳng còn nhiều nữa, trưởng phòng Trầm bọn họ muốn về rồi.”

Tần Vũ Dương từ trong lưu ý đến trở về, quay đầu nói: “Ừ.”Đang sẵn sàng chuẩn bị quay về buồng, thì hiện thời ở đằng sau lại truyền cho tiếng chuyện trò ồn ào, Tần Vũ Dương vừa lơ đãng quay đầu lại, trong lòng trong chốc lát bó thắt lại, trong đầu hiện lên một câu nói: Trong đời gia đình bạn, thiết yếu buông tha được, thì chung cục đã bắt buộc may mắn thoát khỏi. Tần Vũ Dương ở trong lòng hung hăng mắng: “Tần Vũ Dương, ngươi run chiếc gì! Chẳng phải chỉ cần nhà bạn con trai thôi sao! Mấy năm nay ngươi còn chạm mặt ít nam giới sao?”

cố gắng Mặc Hàm đã bị một nhóm người thân ôm lấy đi ra ngoại trừ, áo vest đen khoác lên trên cánh tay, bên trên bạn chỉ mặc áo sơ mi trắng bình thường, trông anh ngày dần đẹp trai ngời ngời, khi ngước lên, khuôn mặt điều tỉ mỷ hơn so với năm năm trước, trưởng thành và cứng cáp hơn, da sáng mịn, chân mày Black dày, một đôi mắt hoa đào cũng như mây bay, sống mũi thẳng, đôi môi mỏng, cái cằm sạch vẫn, nếu như ở trên đường bỗng nhiên gặp gỡ, Tần Vũ Dương nhất định đang ở trong lòng khen một câu: Wow! Bạn teen tài ba!

tuy vậy, cô lúc này lại không tất cả trọng điểm trạng.

nhìn kỹ, đều trong nhóm mình kia mỗi người nhà rất nhiều khôn xiết quen, phần nhiều là bạn học thời đại học của cô ấy, hoặc nói theo cách khác, chúng ta hầu như là bạn học của nhau. Ý muốn tránh cũng đã hết kịp rồi, Tần Vũ Dương cũng chưa hi vọng để mang đến bọn họ xem thường mình, thoải mái đi tới chào hỏi: “Hi, sẽ lâu chưa gặp!”

Đúng vắt, thật sự là vẫn chậm chưa chạm mặt, sẽ năm năm rồi.

rứa Mặc Hàm chú ý bạn gái trang điểm tinh tướng trước mặt, trước kia là mái tóc thẳng gợn sóng quyến rũ, trước kia chính là khuôn bên chưa trang điểm, hiện nay là khuôn bên trang điểm kỹ càng, trước kia là quần jean áo T shirt nay đổi thành bộ âu phục công sở, ha ha, thật sự là vẫn chậm chưa gặp gỡ.

Đám nhà bạn kia thấy Tần Vũ Dương liền chưa hoàn thành kích hễ, to tiếng bắt chuyện: “Vũ Dương, dài qua cô cũng chưa liên lạc có bên tôi, cô đã từng đi đâu thế? Cách đây không lâu Mặc Hàm trở về nước, chúng tôi đã tụ tập bên nhau, không nghĩ tới chạm mặt được cô, ha ha. . . . . .”

Tần Vũ Dương cười cợt đồng ý, bên cạnh trợ lý Tiểu Lương ngược lại cảm cúm ruột: “Tần tổng. . . . . .”

Tần Vũ Dương cười cợt cùng chúng ta xin chào tạm biệt: “Thật ngại quá, chúng tôi còn có việc, hôm nào tất cả chúng ta lại tụ họp!” Nói hoàn thành liền xoay các bạn rời đi.

Thạch Lỗi quay đầu ao ước cùng cụ Mặc Hàm chuyện trò, lại thấy anh quan sát theo bóng dáng của Tần Vũ Dương mang lại không động đậy, liền chưa nói thêm gì nữa.

Sau đó đám người nhà rầm rĩ chúng ta cũng đi tới cửa ngõ, ở cửa ngõ thật trùng hợp đụng phải Tần Vũ Dương sẽ đứng trong một đám người trong gia đình hợp tác chào tạm biệt mang một thành viên phái mạnh trung niên, mặt miệng của cô ý vừa vặn vẹo lộ ra nụ cười hoàn hảo, nắm Mặc Hàm từ xa xa quan sát, trong mắt black không rõ là bi đát hay vui.

Tiễn đoàn nhà bạn Trưởng buồng Trầm về, Tần Vũ Dương bảo trợ lý và hai Phó tổng khác trở về trước, còn gia đình đi tới bến bãi đậu xe.

Tần Vũ Dương ngồi ở trong xe, thật chậm cũng không khởi động, cô ngẫu nhiên cảm thấy khôn cùng không được khỏe. Nạm Mặc Hàm, anh đã quay lại, nếu cũng như biết được hôm nay ở địa điểm này chạm chán được anh, em nhất định vẫn không tới, chắc chắn đang chưa.

nắm Mặc Hàm, anh biết không, trong cuộc sống này em sợ nhất, sẽ quyết trung ương rằng cuộc sống của em vẫn không tất cả anh, nhưng mà một lần nữa lại bất cứ lúc nào nghe được tin tức về anh.
Sau khi về ngôi nhà, Tần Vũ Dương lên giường đi ngủ sớm, dẫu vậy cứ trở các bạn liên tục. Chỉ trừ chiếc ngày vừa nhận chức năm đấy, Tần Vũ Dương mới ra mắt bối cảnh mất ngủ này, thì Tần Vũ Dương Ngoài ra là hàng ngày vừa tựa vào gối là trực tiếp ngủ, có thể tính năng này với các ngày buôn bán đến tận khuya là yêu cầu có tương quan.

>> bài viết liên quan top truyện Cưới trước yêu sau

Tần Vũ Dương quấn trong chăn, có lẽ một con sâu lăn lộn ngọa nguậy ở bên trên giường, sau cùng kêu bự một tiếng ngồi dậy, đắng cay khinh miệt mình: Tần Vũ Dương! Ngươi sẽ làm cho gì vậy? Không phải chỉ đơn giản là anh đó trở về thôi sao, anh đó thay Mặc Hàm gồm trở về hay chưa thì cùng với ngươi gồm quan hệ gì?

cùng lúc ấy, cố Mặc Hàm cũng như Thạch Lỗi đã ở trong quán bar uống rượu, Thạch Lỗi chăm chú chú ý tổ ấm mình có lợi, sẽ mấy năm chưa gặp gỡ, cậu ta ngày càng thâm trầm, ánh góc nhìn thẳng về phía trước, nhưng chưa tất cả tiêu cự, bên dưới ánh sáng của đèn đầy Màu sắc, khuôn mặt tuấn tú của cậu ta còn với theo một chút quyến rũ. Gắng trong tay cốc rượu, thỉnh thoảng uống một ngụm. Hiên giờ có thể gặp được Tần Vũ Dương, Thạch Lỗi cũng không bất ngờ lắm, dù sao cộng ở một city, sớm muộn gì cũng biến thành chạm mặt. Mặc dù chưa gồm cùng một các ngành nghề, mà lại thanh danh của Tần Vũ Dương trong hai năm qua ở ngành công nghiệp bán sỉ xe hơi cũng từng nghe qua, miệng lưỡi khéo léo chuyển động linh hoạt, mạnh khỏe vị gạo bạo vị tiền [1], chỉ trong một vài năm ngắn ngủi, thành tích xuất sắc của cô dường như không có người nào địch nổi. Thạch Lỗi lần chần chũm Mặc Hàm rút cuộc là vẫn nghĩ gì, dù sao cậu ta và Tần Vũ Dương cũng đã cách nhau được năm năm.

Thạch Lỗi cảm giác cứ kéo dài bởi thế cũng không phải là cách, đề xuất mỉm cười nói: “Ở phía trái trước bên cậu 45 độ chỉ một thành viên đẹp vẫn chú ý chằm chặp cậu ít nhất mười phút rồi.”

thay Mặc Hàm một ngụm uống hết cốc rượu, chưa gồm bất kể phản ứng gì. Cố gắng áo vest đi ra cửa ngõ, Thạch Lỗi ở phía sau hét lên:”Cậu đi đâu vậy? Cậu chiếc hero chiến thắng từ hải ngoại trở về vẫn chưa để cho tớ mời khách ấy chứ?”

nỗ lực Mặc Hàm đầu cũng chưa quay lại: “Là bạn làm việc tốt nhiều năm, thì mời tớ uống cốc rượu cũng cảm thấy không được sao?”

trên con đường lái xe về ngôi nhà, bên phía ngoài ánh đèn nê ông bỗng sáng, bất chợt về tối, nỗ lực Mặc Hàm nhớ tới ban ngày khi nhìn thấy cô gái nhỏ dại ấy. Thật ra, mấy năm nay tin tức về cô nạm Mặc Hàm đa số biết, biết cô gian khổ như thế nào bỏ trên được địa vì cũng như ngày hiện nay, anh chẳng hề là chưa đau lòng, dẫu vậy anh cái gì cũng chưa làm được, đồ vật gi cũng quan trọng có tác dụng, bởi vì Tần Vũ Dương năm ấy ảm đạm cô độc nói: “Cố Mặc Hàm, em chưa bao giờ mong mỏi nhận thấy anh nữa.”

Ngày thứ hai, Tần Vũ Dương thở lâu năm quan sát chằm chằm hai vòng đen Khủng trên đôi mắt mình trong gương, trong lòng than thở, thời gian qua nhanh thật, đời nào người thân vẫn già rồi? Mấy phút sau, trong gương thành lập một khuôn bên trang điểm rất khía cạnh, Tần Vũ Dương chung cục phủ một lớp son bóng, cả khuôn bên một lần nữa trở nên hoàn hảo, một chút cũng không chú ý ra là đêm qua đã không còn ngủ, thậm chí còn thêm điểm quyến rũ. Áo len ấm black color, váy màu xám tro, legging black color, ủng màu tím, cộng với áo gió ka-ki phía bên ngoài, càng lộ ra dáng tổ ấm cao bé của Tần Vũ Dương, Lúc đầu rời khỏi, còn quay lại quan sát vào gương, Tần Vũ Dương hết sức vừa ý.

mang đến văn phòng, như tầm thường bắt đầu nhận chuyển e -mail, xem tài liệu. Đột nhiên bên ngoài chỉ một tiếng rầm rĩ cực kỳ nghiêm trọng, khôn xiết chậm cũng không có hoàn thành. Sau đấy điện thoại nội bộ vang lên, liếc góc nhìn dãy số, là Đổng sự Tôn, kính cẩn nhận điện, sau đó liền đi lên. Mang đến công sở của Đổng sự Tôn, Tần Vũ Dương cảm thấy cảnh huống trước mắt bao gồm chút không thể tin nổi.

thay Mặc Hàm đã ngồi ở trên ghế sa lon tiếp khách trò chuyện cùng Đổng sự Tôn, Đổng sự Tôn có trên mặt nụ mỉm cười lấy lòng, thấy được Tần Vũ Dương lấn sân vào, liền thân thiết giúp chúng ta giới thiệu: “Vũ Dương à, đây là rứa tổng của tập đoàn Phong Hoa, mới từ nước Mĩ trở về, thật đúng là tuổi trẻ tài cao. Núm tổng, đây là mọi người đảm nhiệm hạng mục này, Tần Vũ Dương.”
>> tìm hiểu thêm chuyên mục truyện Ngôn tình trọng sinh