Tóm lược truyện Hoa Lệ Mạo Hiểm

Cô đi sâu vào trong trọng điểm trí hắn ngay từ lần bước đầu khi thấy được cô, chưa nhịn được kinh ngạc thở hốc.

Trình làng truyện hoa lệ mạo hiểm

Tác giả: Tôn Tiểu Thiên
Thể loại: Ngôn tình h

Trích đoạn truyện hoa lệ mạo hiểm

Một ngăn bệnh riêng trang bị hồ hết thiết bị dẫu vậy căng tràn mùi thuốc tiêu độc, BS quan sát ông lão còm nằm trên giường mắc bệnh hành hạ lâu ngày.

“Ông Tiêu” Bác Sỹ cạnh tranh mở miệng, ”Kết quả kiểm tra đã có.”

Tiêu lão tiên sinh cực kỳ bền chí phấn chấn tinh thần, ”Nói đi! Đừng che diếm, ta giống như chịu đựng được.”

“Tôi đề nghị nói cho ông đọc tin bần, bệnh lý của ông không khả quan, bệnh ung thư gan đã đi vào thời kì cuối, các tế bào bệnh ung thư cũng đã khuếch tán body toàn thân.”

“Ý ông nói, ta sắp tới chết?” Tiêu lão tiên sinh không bối rối luống cuống, ngược lại rất là bình thản, một đôi mắt sắc bén quan sát rõ bồ nỗ lực sự không hề bị bệnh án đánh té, ngược lại lấp lánh tia sáng.

bác sĩ chưa nói gì, chẳng khác gì ngầm chấp thuận.

“Tôi còn sống được bao nhiêu?”

“Nhiều nhất có thể chống chọi nửa năm.” chính là dự đoán lạc quan nhất, đã tới tình trạng này người nào cũng cấp thiết bảo đảm nói ra khi nào……

“Nửa năm?” Tiêu lão tiên sinh chậm chạp nhắm mắt lại, “Nửa năm, đủ rồi.”

“Ông Tiêu, cận thận khi mua quá tuyệt vọng và chán nản, chỉ có yên lòng nghỉ ngơi cùng với chữa bệnh đúng kỳ, các các bệnh ung thư đa số có thể sống dài hơn dự đoán.Tôi tín nhiệm ông chắc chắn có lẽ sống lâu dài hơn.”

“Bác sĩ Hứa, cô chưa bắt buộc nữa yên ủi chúng tôi nữa.Tôi cũng không sợ bị tiêu diệt, chẳng qua hi vọng Lúc trước chết có lẽ chấm dứt trọng tâm nguyện, tránh để tôi sở hữu theo tiếc nuối rời đi, chết không chú ý đến mắt.” Tiêu lão tiên sinh tự giễu nói.

>> Xem thêm Ngôn tình trọng sinh

“Ông Tiêu, ông gồm tâm nguyện gì? Nếu chúng tôi hình như giúp ngài việc gì cứ vấn đề nói, bên tôi chắc chắn đang ráng hết sức.”

“Tôi mong muốn có thể về căn nhà.”

“Về nhà?”

“Đúng cầm cố, nếu chỉ với sống tất cả nửa năm, tôi muốn có lẽ chết ở vị trí mọi người quen cùng, chứ không phải của nhà dịch lạnh lẽo này.”

mặc dầu buồng trong khám đa khoa đã vô cùng tất cả hơi thành viên gia đình, không còn một mảnh trắng bệch, tuy vậy cơ sở y tế dù sao cũng là bệnh viện, dù xa hoa thoải mái cố nào so ra đa số thất bại căn nhà mình, sẽ là ấm cúng dù bao gồm tiền cũng cài đặt không đủ.

mặc dù trong ngôi nhà cũng chỉ còn lại một gia đình bạn ông lão biệt lập cũng như ông.

“Nhưng bối cảnh sức khỏe của ông…… Ông cần phải được bảo hộ dưới đều thời tiết new được.” Bác Sỹ Hứa xem xét đến sức khỏe bạn già thường không đảm bảo, mang lại sau này lỡ xảy ra chuyện gì, ở ngôi nhà không tất cả ai cạnh bên siêu dễ chạm mặt bất trắc.

“Không thành câu hỏi, chúng tôi có quản da cùng mình giúp vấn đề.”

“Tôi có một y tá bao gồm kinh nghiệm, hình như chăm sóc bệnh của ông.Ông có mong muốn sàng lọc chúng ta nào chưa?”

“Vậy không thành câu hỏi.” Tiêu lão tiên sinh như tất cả như chưa nhếch cao khóe miệng, chú ý về bên tiểu ý tá thanh tú chạnh lòng các bạn đứng ẩn dưới bác sĩ Hứa, “Tôi mong muốn Vũ Thần, đắn đo đã đạt được không?”

bác sĩ Hứa chưa hiểu quan sát y tá đứng ở bên cạnh đang chưa chuyện trò “Cô Hạ?”

Từ sau khi Vũ Thần tốt nghiệp chuyên môn nghiệp vụ liền mang lại khám đa khoa Kim da buôn bán vẫn hơn hai năm, công tác quan tâm, dịch vụ cảnh giác, được các bệnh nhân cùng mình khen có lợi, thậm chí có một số người muốn làm mai mang đến cô!

Kể từ ngày ông Tiêu nằm viện tới nay, cô luôn đảm nhận y tá ở kề bên, khiến cho ông Tiêu từ các bạn khó chịu đựng trở thành ngoan ngoãn nghe theo, cô nói gì ông nghe nấy.

Nếu để cô đi nói không chừng vẫn có ít mang đến bệnh lý ông Tiêu.

“Cô Hạ, ý của cô ý cố nào?”

“Tiêu lão tiên sinh trước đấy đang hỏi bên tôi, trải qua mấy ngày cân nhắc, tôi quyết định mang lại nhà ngài đấy đảm đương có một không hai âu yếm.” Hạ Vũ Thần cười chú ý Tiêu lão tiên sinh, nói ra công bố quyết định của cô

“Như vắt ông Tiêu, ông hình như xuất viện về ngôi nhà.” bác sĩ thoải mái nói.

“Thật có lợi quá.” trên khuôn bên đầy nếp nhăn của Tiêu lão tiên sinh ra đời tia mừng rỡ đã lâu không thấy.

“Trước đừng quá vui mừng, vào mỗi tuần ông các phải đến khám đa khoa chất vấn, đây là căn dặn của bác ý sĩ, chính xác chẳng thể quên.”Bác sĩ Hứa nhắc nhở.

“Không thành Việc.”

“Còn nữa, cô Hạ, cô trước cho buồng con người có tác dụng đơn giữ chức dừng lương, rồi mang đến phòng công tác của ta, bao gồm chút các bộ phận chi tiết ta hy vọng nói có cô.”

“Dạ.”

sẽ lúc Hạ Vũ Thần xoay nhà bạn chuẩn bị bật dậy khỏi phòng bệnh, Tiêu lão tiên sinh công bố.

“Còn duy nhất chuyện…..”

“Chuyện gì?” bác sĩ Hứa hỏi.

“Là Hạ Vũ Thần.”

“Tôi?” Hạ Vũ Thần không hiểu lặp lại việc

>> Xem thêm Truyện đam mỹ ngược

mặt trong phòng một khoảng yên lặng, mong ngóng Tiêu lão tiên sinh giải đáp án.

“Vũ Thần, ” Tiêu lão tiên sinh cạnh tranh nuốt một ngụm nước bong bóng, dường như vẫn thẹn hậu sự rồi nói: “Tôi…… Chúng tôi hy vọng xin cô gả đến chúng tôi.”

“Cái gì?” Bác Sỹ Hứa chẳng thể tin nhìn hai người.Cô hạ bất quá chỉ là thiếu phụ mới hai mươi tuổi, còn ông Tiêu này vẫn sáu mươi tuổi, huống ông tùy thời sẽ có nguy hiểm tánh mạng, lẽ nào trong chặng hiện tại giữa hai gia đình đang xảy ra tình ái vong niên?
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!