Tóm lược truyện Diện Thủ

Một câu truyện căn cứ vào nhiều chi tiết lịch sử các người hùng cũng là hầu như anh hùng tất cả thật nhưng lại được Author tiếp tế một số các chi tiết cũng như chữa lại tên một số người hùng. Người hùng chính là Diệp Tiềm xuất thân là gia nô của Triêu Dương công chúa, về sau kiến công lập nghiệp, trở thành đại tướng quân uy danh hiển hách. Có một ngày, chúng ta đã từng là da nô này lại cưới chủ nhân hắn ngày xưa.

Ra mắt truyện Diện thủ

Tác giả: phụ nữ Vương chưa Ở căn nhà
Thể loại:Truyện sắc, cung đấu, cổ truyền

Trích đoạn truyện Diện thủ

bao gồm cả bước đầu vào hoàng hôn một ngày đông. Triêu Dương công chúa nhớ rõ, chính là năm đầu đệ đệ mình, Triệu Trệ, đăng cơ.

Ngày đấy, bên ngoài trời đông giá rét tuyết rơi liên miên, tiểu nô kéo than cơ biển tay đông cứng, thiếu phụ nô giặt ăn mặc quần áo bởi lẽ vì nước đóng thành băng chủ công không có cách nào làm được, mà lại trong tẩm nội của Triêu Dương công chúa vẫn hương diễm ấm áp.

Trong lò hương lượn lờ dâng lên một mùi hương kì lạ, nhu ngọt thần bí, tiểu thị phụ nữ thật cần cù để lò sưởi cháy thật vượng. Than màu đỏ phản chiếu màu đồng của lò hương, trong đêm đông vì vậy, chính là xa hoa nhà đều đều cực nhọc dường như sở hữu tới.

Sau bình phong trạm khắc, trận sa lớp lớp buông xuống từ bên trên nóc trạm nhị tiên cưỡi rồng.

trên tẩm giường, một nàng tử đôi tay ngọc mềm mại lười nhác nâng gò má xinh tươi, biếng nhác nằm nghiêng bên trên sạp.

bạn nữ tử kia một thân quần áo giáng tiêu đàn (một các loại tơ mỏng màu đỏ thẫm), một đầu tóc đen cũng như tơ kiều diễm buông xuống. Dưới tơ lụa đỏ thẫm, domain authority thịt phấn hồng như ngọc dấu hiện, hình như nhận thấy ẩn ẩndáng người thiếu phụ tử mạn diệu, cố tình lại có thêm tóc black uốn lượn trên thân, che khuất mọi vị trí khiến mọi người mơ màng.

Kỳ thực dù không ngăn cản, gồm năng lực phải làm sao, trong cả hộ gia đình này thị thiếu phụ mập nhỏ nào dám dương góc nhìn thẳng gia đình bạn bên trên sạp đâu!

cô gái tử này chính là trưởng công chúa được đương kim thiên tử sủng ái nhất, đàn bà nhi của Vương cung phi, bào tỷ của Thái tử Trệ, Triêu Dương công chúa.

>> Xem thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Triêu Dương công chúa ngay hiện tại sử dụng ngón tay ngọc nâng một món tóc lên ngắm nghía, trong lòng đãcó chút chưa kiên nhẫn, nhẹ nhàng hạ mi đẹp.

Ngọc Hương đường từ bây giờ chuyển tới một gia đình bạn là Lộng Ngọc, thiếu phụ nhìn thoáng qua đã cực kỳ yêuthích, liền vướng lại, nghĩ đêm nay thống khoái một phen. Vừa lệnh đến thị bạn nữ mang nam tử này đi ra không tính tắm rửa sẵn sàng chuẩn bị tới hầu hạ, lẽ ra hẳn là sớm đã đến. Lúc này nỗ lực mà lại ngóng nửa ngày sẽ không thấy tung tích?

Nghĩ đến đây, mị nhãn của người vợ miễn chống quét về đám thị đàn bà, lại nhạy cảm nhận thấy Cẩm Tú ở bên cạnh mặt hơn lúng túng thiếu, muốn nói còn ngưng.

“nói đi, nắm nào?” Triêu Dương công chúa hơi hơi khép lại mắt, chây lười mở miệng.

Cẩm Tú là thị thanh nữ tri kỷ nhất mặt gia đình thiếu nữ, chuyện có thể khiến phụ nữ đó không dám nói ra, kèm theo là chuyện chọc bản thân chưa vui.

Cẩm Tú thấy công chúa hỏi, tức thời chưa dám che giếm, tiến lên cúi thành viên gia đình đáp lời: “Hôm nay Lộng Ngọc được Ngọc Hương con đường gửi tới kia, bị…” Cẩm Tú nói tới đây, giương ánh mắt trộm Triêu Dương công chúa, cũng chưa dám nói tiếp.

Triêu Dương công chúa tìm đến ấy, trong lòng đã rõ ràng, cuộc hoan lạc bừa bãi nàng đã chờ kia, sợ là tất cả chuyện ko kể mong.

Nghĩ đến đây, trong lòng bao gồm chút phiền não, hiên giờ ngâm nước nóng mang hương thảo, bỏ thêm nhiễm vân hương, vẫn nằm bên trên tháp chờ đón một lần tận hứng, ngóng cho từ đầu đến chân mềm nhũn tê dở hơi, hóa ra là công dã tràng?

Cẩm Tú nhìn trộm thấy công chúa bên cười cợt trầm xuống, lại không dám nói, chỉ cúi đầu càng thấp.

“Bị có tác dụng sao?” Triêu Dương công chúa tuy bao gồm chút chưa vui, vẫn nhướng mày hỏi nhẹ.

“Lộng Ngọc bị da lấy đi.” Cẩm Tú hốt nhiên cảm thấy chết sớm sớm cực kỳ sinh sớm, nhảy nói ra.

Hầu gia này, quanh năm suốt tháng không trở lại một lần, cố tình vừa trở về vừa đúng chạm mặt Lộng Ngọc vừa mới gửi tới. Nhà bạn này thường ngày thích nhất câu hỏi long dương, bởi thế vừa thấy Lộng Ngọc siêu vui mừng, chưa nói hai lời dẫn đi.

Triêu Dương công chúa mắt phượng hốt nhiên hiện ra u quang, trong lòng phiaà ngán càng sâu.

Hảo một Phùng Kiệt, ngày thường bất chấp bạn chơi, phiên bản cung không thèm quản thúc ngươi, không nghĩ tới ngươi bây chừ thế mà lại gây sự mang lại trên đầu phiên bản cung?

Phiền não một lúc, Triêu Dương công chúa sau cùng ngồi lại, đứng dậy, Cẩm Tú vừa thấy, bước tới phía trước nâng đỡ.

Triêu Dương công chúa đẩy thị đàn bà ra, mặt cười cợt trầm lạnh, mi đẹp hơi nhếch: “Hầu gia hiện ở đâu?”

Cẩm Tú vội đáp: “Hầu da chuyển Lộng Ngọc về, hiện vẫn ở buống ngủ.” phòng nghỉ của Triêu Dương công chúa cũng như Hầu da luôn luôn tách bóc riêng.

Công chúa nghe thấy, không khỏi hừ lạnh một tiếng.

phu quân này của thiếu phụ, đối sở hữu phái nữ nhưng mà nói na ná không bao gồm, trong bao phủ Hầu gia ai ai cũng biết, công chúa thường ngày bất quá là sống như quả phụ thôi!

không nghĩ tới Hầu gia này nôn nóng về căn nhà, cầm cố mà lại còn mong mỏi đem đi nam sủng mới người xem trọng?

Nghĩ mang đến đây, đàn bà chưa nuốm kị nữa, bình tâm cười nhíu mi đứng dậy đi ra bên cạnh, Phùng Kiệt a Phùng Kiệt, ngươi thật sự ngày càng kỳ quái!

Cẩm Tú thấy thanh nữ chỉ khoác giáng tiêu bầy đạm Tệ Bạc cũng như sương không bịt được cái gì đi ra xung quanh, vội cố lấy áo choàng tinh la đỏ thẫm Cấp Tốc đuổi theo, vừa đi vừa đậy bổ sung cho công chúa.

Triêu Dương bên phấn đựng giận, được nàng phủ thêm áo, ngạo nghễ đi cấp tốc ra bên cạnh, Bước trêntuyết đọng bên ngoài, cũng xao nhãng, chỉ để ý đi về phía trước. Bỗng nhiên mang đến bên phía ngoài phòng nghỉ Hầu da, con gái chứ chưa vào, sẽ nghe bên trong truyền mang lại tiếng thở dốc ồ ồ cộng tiếng kêu khóc không hoàn thành.

Xem ra hắn đã đắc thủ sở hữu Lộng Ngọc? Triêu Dương hơi lưỡng lự, rồi bước vào.

Tì phụ nữ bồi công chúa tới, xung quanh đều có chút mất đột nhiên, muốn ngăn sự tuy thế không dám, chỉ có vẻ mặc mang lại cô bé vào.

Triêu Dương vừa đi vào đã nhận thức thấy, bên trên tẩm giường, Phùng Kiệt cao lớn cường tráng vẫn đè lên Lộng Ngọc khoái hoạt. Phùng Kiệt thô thanh thở gấp, đem thân các bạn nam tử cũng như bạch ngọc gắt gao đè áp dưới thân gia đình, hai bàn tay béo ôm ấp chặt vòng eo của nam tử, hạ thân kề tiếp giáp, đang tự người ra vào.

Công chúa thấy cầm cố, thầm nghĩ quả nhiên màn vẫn đóng thuyền, Lộng Ngọc đã bị Phùng Kiệt đạp hư, bạn dạng thân chắc chắn đang không nhặt lại vật thừa của hắn. Bực tức cũng lờ lững đủng đỉnh lắng xuống, cười lạnh một tiếng, biệt lập ngồi nghiêng trên đôn ngọc, ung dung xem trò hay.

Phùng Kiệt thích long dương bỏ ra phích, mấy năm nay mặc dù vơ vét nhiều loại người trong gia đình hầu tuấn mỹ, ngày đêm hoang con đường, dẫu vậy may mắn có cách bảo trì, bây chừ đã được qua tuổi nhi lập (30 tuổi) nhưng mà thân người trong gia đình cũng cường tráng, dòng mông rắn dĩ nhiên áp dụng người nhà nọ bên dưới thân, đẩy vào mười phần, rút ra tám phần, lặp lại liên tục, rất có ý vị cảm hứng.

Còn Lộng Ngọc bên dưới thân Phùng Kiệt kia, da thịt như ngọc, dáng thành viên gia đình mềm dẻo, nằm sấp chú ý khôngthấy bên, chỉ lộ ra một đầu tóc black tán loạn trên thân thể bạch ngọc. Mông hạn hẹp bị mình ấn vào, eo nhỏ dại bị gia đình bạn chế trụ, căn bản cấp thiết động đậy, chỉ có vẻ bất lực chịu đựng các bạn chơi chơi, liên tục vô lực vặn vẹo vòng eo mảnh khảnh, thành tích lại khiến mang lại tóc đen bên trên eo nhỏ dại nhẹ nhàng lắc lư, mê gia đình mang đến đỉnh điểm, càng khiến cho những người mọi người đại hễ. Hắn chỉ dường như buốn chán úp bên trên gối uyên ương, phát ra thanh âm nức nức nở nở.

>> Đọc thêm Truyện cưới trước yêu sau

Công chúa thấy nỗ lực, bên môi chưa khỏi nổi lên chút cười mỉa mai, nam tử chuyển lên tháp thị tẩm dĩ nhiên chưa thư sướng bởi nữ giới tử, bước đầu còn phải chịu một ít khổ cực.

Phùng Kiệt dần dần đạt mang đến diệu dụng, thở hổn hển rồi gầm nhẹ, hạ thân cuồng hễ hơn, khiến mang lại tiếng Lộng Ngọc dưới thân nức nở càng to, thật sự nhịn không đủ, ngẩng đầu lên, khóc cầu xin tha. Cơ mà Phùng Kiệt làm cho sao còn quản nổi, ngược lại nghe hắn khóc lóc cũng như oanh gáy càng thêm hưng phấn hơn. Nhất thời, tháp gỗ lim rắn rỏi chắc chắn cũng trở thành hắn đẩy mang đến kêu vang lên.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!