Tóm lược truyện “Boss tối Cao cưng chiều phi tần Yêu”

Một người nhà tất cả tướng mạo anh tuấn, no ấm nhất loài người, là mẫu nhà bạn nam giới lý tưởng của hồ hết nữ mà lại chưa thích ai quanh đó cô.

Ra mắt truyện Boss về tối cao nuông chiều hậu phi yêu

Tác giả: DarkMoon209
Thể loại: truyện ngôn tình sủng , h, tổng tài, hắc bang

Trích đoạn truyện Boss tối cao cưng chiều hiền thê yêu

màn đêm bao phủ khắp city S, cũng là lúc trái đất đêm ngự chữa trị. Hầu hết bóng đèn neon bật ánh sáng trong đêm đầy sao, tại quán bar Night Star. Một quán bar có tiếng nhất ở đô thị S, cùng địa bàn cai quản của bang Hắc Ưng. Ở giai đoạn này nên gồm thẻ hội viên mới được vào, bar ở đây chỉ dành cho các thiếu da, tiểu thư quyền rứa hoặc là minh tinh bắt đầu hình như bước tới. Bởi lẽ vì bước này một đêm yêu cầu mất mấy chục triệu usd.

Tiếng nhạc xập xình, ánh sáng của đèn mập mờ làm bầu khâu khí cửa hàng bar mờ ảo đi. Mọi chúng ta tụm ba tụm bảy lại chuyện trò phiếm, không thì mang đến đây tậu tình một đêm,… Ở quầy bar bao gồm cha cô gái với thân chuẩn đã từng mili-mét đang ngồi mỉm cười chơi cùng nhau.

– Ngọc, đây là kim cương sinh nhật của bà. Người trong gia đình vừa nói là Lam Nhược Hy, năm nay hai mươi mốt tuổi, cao 1m72 còn đang là sinh cục đại học năm cha của 1 trường ĐH bom tấn. Cô tất cả bộ mặt thiên sứ, một sắc đẹp trời ban nhưng tổ ấm nào nhìn vào cũng ghen tị (trừ bé trai). Là đại tiểu thư của Lam da mà lại có một tuổi thơ khổ sở. Một vết thương lòng mà lại cô không thể nào quên được.

– Cảm ơn. Còn thành viên gia đình này là Lăng Ngọc, là thiếu phụ chỉ một của da tộc đứng thứ ba chính là Lăng da. Năm nay hai mươi mốt tuổi, cao 1m70 là bạn bè của Nhược Hy, gồm khuôn mặt baby vô cùng xinh đẹp. Gia đình ngồi cạnh bên là Nguyệt San San, năm nay 21 tuổi, cao 1m68 là thiên kim công ty lớn Queen siêng kinh doanh về trang sức, là bạn thân của Nhược Hy và Lăng Ngọc. Trong ba người thân, cô là người nhát gan nhất tuy nhiên chưa Vậy nên mà lại vứt rơi đồng đội trong lúc bất trắc. Đứa bạn này mang tính hơi con trẻ và đậm cá tính.\

>> Xem thêm Truyện ngôn tình tổng tài

– bạn bè cả, cảm ơn gì. San San mâm mê cốc cooktail trong tay nói

– Hứ! Tui cảm ơn Tiểu Hy chứ tất cả cảm ơn bà đâu? Lăng Ngọc hừ lạnh nói

– Bà…Tiểu Hy….Ngọc doạ tui. San San chu môi đỏ, mắt uất ức quan sát về Nhược Hy khiến cô không khỏi bật mỉm cười. Nụ cười cợt vô cùng đẹp, để lộ hai má ráng đồng tiền vô cùng duyên.

– Bà…cười gì chứ? San San bĩu môi nói

– chưa…không gì… Nhược Hy vắt không để cỗ dạng trẻ thơ của San San có tác dụng nhảy cười.

mà ở trong một góc của tiệm bar, Lôi Lạc Dương vắt ly rượu lắc nhẹ trong tay, hóa học sánh lỏng trong cốc khẽ rượu cồn theo. Đôi mắt phượng híp lại nhìn về bên Nhược Hy đã ngồi. Lôi Lạc Dương uống một ngụm rượu rồi dựa lưng vào ghế sofa nhắm mắt dưỡng thần.

– Dương, chậm rồi cậu chưa đến mà lại sao không nói câu nào? Nguyệt Hạo bất mãn chú ý người nhà bạn bè sẽ lạnh nhạt dựa lưng vào ghế sofa. Nguyệt Hạo là tổng giám đốc của tập đoàn Queen, siêng buôn bán về trang sức, Bên cạnh đó còn có khách sạn. Năm nay 27 tuổi, cao 1m83, đẹp trai là một hoa hoa công tử.

Nghe Nguyệt Hạo nói núm, đôi mắt sẽ chú ý đến của Lôi Lạc Dương cho thấy, quan sát về bên người gia đình bạn có lợi bàng quan thốt ra ba chữ làm cho ai kia tức ọc máu

– không cảm hứng. Nói xong liền núm ly rượu lên uống một hơi cạn sạch, rồi gửi góc nhìn sang địa điểm Nhược Hy môi mỏng khẽ nhếch, để lộ một nụ cười cợt trơ trọi khó gồm nhưng mà thấy được, cơ mà không may Nguyệt Hạo thấy được liền báo cáo cười cợt

– Dương căn nhà ta cũng biết cười sao?

câu nói của cậu ta chú ý sự lưu ý của Mộc Kha, anh là cánh tay tâm đầu ý hợp của Lôi Lạc Dương kiêm gia đình tốt, là tổng người đứng đầu công ty lớn Thần Vũ dưới một mình bên trên vạn nhà bạn và cũng chính là nhị đương da của bang Hắc Ưng. Năm nay 25 tuổi, cao 1m85 đẹp trai cũng như mang theo một nét thờ ơ nhưng đã thua kém xa Lôi Lạc Dương.

– tất cả sao? Mộc Kha thờ ơ nhìn Nguyệt Hạo, vẻ bên không tin nói nhưng chưa để cậu ta giải đáp, thì đã nhận thức thấy ánh mắt sắc lạnh của ai kia. Làm phần đa lời ước ao nói số đông cần nuốt vào, tuy thế sẽ không quên lườm anh một chiếc. Miệng thì cứ lẩm bẩm y cũng như trẻ em non chũm…
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình 18+