Today TV nhụy hoa nghệ tây Zafranar SaffronMục tiêu từ những ngày đầu cũng như cốt lõi trong kinh doanh Zafranar Saffron tập trung vào việc lựa chọn nguồn nhập khẩu nhụy hoa nghệ tây tốt nhất. Vì thế, sau thời gian nghiên cứu về saffron, trực tiếp tham quan cánh đồng trồng hoa nghệ tây, xem toàn bộ quá trình từ thu hoạch đến sấy khô và đóng gói, tìm hiểu các công ty saffron uy tín của khu vực. Chúng tôi quyết định chọn saffron Iran mang về thị trường Việt Nam.

Giống như nước mắm Việt Nam, saffron chính là một loại gia vị mang “quốc hồn quốc túy” của Iran. Ngoài ra do Iran là nước cấm vận nên việc giao thương rất khó khăn nếu không có giấy tờ chứng minh công ty xuất khẩu Saffron, không có giấy kiểm định chất lượng sản phẩm, phân loại saffron, tiêu chuẩn nhà máy, quy cách đóng gói,…sẽ không được xuất ra khỏi thị trường theo hình thức nhập khẩu chính ngạch. Vì thế saffron được nhập khẩu chính ngạch từ các công ty uy tín đa phần đã đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Quý khách chỉ còn phân vân chọn loại saffron nào tốt nhất mang lại giá trị dinh dưỡng nhất mà thôi.
Các yếu tố rất quan trọng trong nghệ tây là crocin (màu sắc), picrocrocin (hương vị) và safranal (hương thơm) 3 yếu tố này càng cao đồng nghĩa với chất lượng nghệ tây (saffron) càng cao.
Hai phần của tiêu chuẩn, ISO 3632-1: 2011 và ISO 3632-2: 2010 xác định chất lượng và phân loại saffron trong phòng lab giúp bảo vệ người tiêu dùng khỏi vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng, tránh sự gian lận trong kinh doanh và tìm ra những nhà cung cấp nhuỵ hoa nghệ tây uy tín cho thị trường.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Tế Việt Úc vinh dự là nhà phân phối chính ngạch và độc quyền của công ty Tarvand Saffron Qaen tại thị trường Việt Nam với thương hiệu Zafranar Saffron.

Công ty Tarvand Saffron có một lịch sử lâu đời về việc trồng nghệ tây chất lượng cao uy tín nhất tại Iran. Có trụ sở và nhà máy nằm tại tỉnh Khorasan, Đông Bắc Iran nơi có điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu để trồng trọt và sản xuất loại saffron chất lượng (Super Negin Saffron) được công nhận tốt nhất thế giới. Công ty sản xuất hơn 15 tấn nghệ tây hàng năm (gần 20% lượng tiêu thụ nội địa ở Iran), xuất khẩu từ 10-12 tấn/ năm sang các thị trường USA, UK, Canada, Oman, Bahrain, Saudi Arabia, Kuwait, Thailand, Switzerland, Spain, France, Poland, Serbia, Korea, Singapore, Malaysia, Costa Rica, India, Pakistan,…và nay đã có mặt tại Việt Nam

Zafranar đang bán tại hệ thống Bách Hóa Xanh, Pharmacity, Phano Pharma, AEON, 7-Eleven với giá 350.000đ/hộp 1g.
Mua online tại: (free ship trong 2h khi mua 1 hộp trở lên)
📲: 0935763227 (viber, zalo)
📩: cskh@zafranar.com.vn

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nông Nghiệp: https://akbarmontada.com/category/nong-nghiep

Leave a Reply

Soi keo nha cai Dinamo Zagreb vs Man City | Soi keo nha cai Club Brugge vs Real Madrid | Soi keo nha cai Bayern Munich vs Tottenham | Soi keo nha cai Bayer Leverkusen vs Juventus | Soi keo nha cai Shakhtar Donetsk vs Atalanta | Soi keo nha cai Atletico vs Lokomotiv | Soi keo nha cai Swansea vs Blackburn | Soi keo nha cai Wigan vs West Brom