Tình hình 5 chú tiểu Bồng Lai như thế nào trong tâm bão dư luận



Những ngày qua từ khóa về Tịnh Thất Bồng Lai đang gây sốt trên mạng xã hội. trong khuôn khổ video này chúng ta tạm thời không nhắc đến những lùm xùm về Diễm My cũng như người đàn ông tên là Lê Tùng Vân và những scandal không đáng có xảy ra tại Tịnh Thất bồng lai trong thời gian qua. mà chúng ta quan tâm đến cuộc sống ảnh và tình hình hiện tại của các bé cũng như năm chú tiểu đang sinh sống trong tịnh thất bồng lai những ngày qua.
các bé còn quá nhỏ chưa thể hiểu được là xung quanh mình đang xảy ra những gì và tại sao lại hết lần này đến lần khác mình lại phải bị trốn trong rừng để né tránh những người đang cố làm hại mình như thế. Cuộc sống của bé bị đảo lộn hoàn toàn. từ những bé đang vô tư đang sinh sống một cách cách rất thoải mái bên trong tịnh thất và đang chuẩn bị những kịch bản cho cuộc thi Thách Thức Danh Hài mùa 6 thì những tin đồn tự dưng ở đâu đến khiến cho các bé không còn được sống ảnh cuộc sống yên bình mà mình muốn được sống bấy lâu nay.
#5chutieu #tinhthatbonglai #hoangnguyennhatnguyen #nguyensin
các bé còn quá nhỏ để có thể để đủ sức chịu đựng trước những lời ra tiếng vào của người lớn dành cho nơi mà cô bé đã lớn lên từng ngày. khoan vội bàn đến việc lý lịch của những bé này như thế nào là con nuôi hay là con ruột, là trẻ mồ côi hay là những đứa trẻ có cha mẹ đầy đủ, mà chúng ta chỉ biết rằng đó là những đứa trẻ chỉ mới 3 4 tuổi. Với độ tuổi này đúng ra phải cho bé đang có được một cuộc sống ấm no hạnh phúc và yên bình vậy mà tất cả sư thầy và ni cô trong Tịnh Thất phải đưa các bé vào trong rừng. Mà các bạn cũng biết rằng khi vào rừng có bé sẽ không được ở nhà kiên cố mà sẽ phải ở trong một cái lán trại được lập khá tạm bợ. người lớn nhưng mình còn cảm thấy rét run lên vì lạnh vậy còn các bé thì như thế nào. sức đề kháng các bé quá yếu chưa thể chống chọi được với thiên nhiên khắc nghiệt như vậy. những ngày qua thời tiết nóng lạnh thay đổi thất thường. mình là người trưởng thành còn cảm thấy hơi mệt và có dấu hiệu bị cảm huống gì là những bé quá nhỏ như thế. Dựa theo hình ảnh mà Tịnh Thất bồng lai chia sẻ trên trang cá nhân có thể thấy được người được cho là chủ trì Lê Tùng Vân nằm trên một chiếc ghế bố và liên tục nói lạnh quá. vậy thì các bé sẽ cảm thấy như thế nào khi tự dưng cuộc sống của mình là đảo lộn vì những tin đồn phát sinh ra từ người lớn.
trong điều kiện ẩm thấp và không đủ tiêu chuẩn an toàn như thế thì liệu rằng trong vấn đề ăn uống sinh hoạt các bé sẽ xoay sở như thế nào. với một đứa trẻ sống trong một điều kiện bình thường và an toàn thì anh muốn nó là một trong những vấn đề rất quan trọng. còn với những chú tiểu trong tịnh thất Bồng Lai tại sống trong rừng Thì liệu rằng các bé sẽ như thế nào.
Nếu như các con đúng thật là những đứa trẻ mồ côi, thì có phải là cuộc đời quá bất công với con hay không, khi hết lần này đến lần khác cuộc sống của con bị quấy rầy bởi những tin đồn, những lùm xùm của người lớn. tuôi của các con đang là tuổi học hỏi, đang là lứa tuổi có sự tiếp thu về thế giới xung quanh cao nhất, vậy mà các con lại phải chứng kiến những xung đột, mâu thuẫn, lời ra tiếng vào từ người lớn, tuổi thơ của các con sẽ đồng hành với những điều tiếng của xã hội.
Còn nếu như các con đúng thật có xuất thân như những tin đồn, thì khi sự thật được phanh phui có phải các con sẽ lớn lên với sự thật khó chấp nhận được về thân thế của mình. Và nếu đó là sự thật thì các bé lại phải chịu thêm 1 nỗi đau quá lớn và tổn thương này, khó có thể lành lặn.
Sự thật về tịnh thất bồng lai như thế nào thì hạ hồi phân giải sau, nhưng qua những cuộc thi như thách thức danh hài, các thầy trong tịnh thất đã phát hiện ra khả năng của các bé và uốn nắn, phát triển nó 1 cách tự nhiên nhất, để rồi các con hoá thân vào những nhân vật đáng yêu mang lại tiếng cười cho người khác.
Từ những mẫu chuyện rất đời thường, nhưng qua nét diễn của các con, nó lại trở lên đnág yêu hơn bao giờ hết. và tôi dám chắc sẽ có người nghĩ rằng, trấn thành và trường giang cười trong cuộc thi là vì các bé quá đáng yêu, quá ngô nghê. Nếu 5 cậu nhóc này không phải đang có 1 cuộc sống tốt ở tịnh thất thì liệu các em có vô tư biểu diễn trên sân khấu đấy hay không.
Cuối cùng kết lại, các em nhỏ trong tịnh thất còn quá nhỏ để chịu những thị phi, điều tiếng của người lớn. cũng không thể chịu được những tổn thương mà người lớn mang lại. các bé đáng được sống 1 cuộc sống hồn nhiên, tươi vui hơn, nhiều màu sắc hơn để phát triển thật tốt. chỉ mong câu chuyện được khép lại một cách yên bình nhất và dễ chịu nhất để các con được sống an nhiên nhất.

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: https://akbarmontada.com/category/bong-da