Tin Tức Biển Đông Mới Nhất Ngày 18/4/2020: TẬP.C.BÌNH Nguy Cơ Mất Ghế ĐCS Trung Quốc LAO ĐAO

Xem thêm bài viết: Tử Vi Hàng Ngày

Tin Tức Biển Đông Mới Nhất Ngày 18/4/2020: TẬP.C.BÌNH Nguy Cơ Mất Ghế ĐCS Trung Quốc LAO ĐAO
Ông Tập Cận Bình đang đối mặt với án tử khi thế giới chỉ ra 10 dấu hiệu cho thấy chiếc ngai vàng của người đứng đầu chính phủ Trung Quốc đang bị lung lay.
Thưa Quý vị truyền thông của châu Âu cho biết Trung Quốc đang rơi vào tình thế loạn trong giặc Ngoài. chính quyền của ông Tập Cận Bình đang đối diện với một mối nguy lớn, đó là sẽ bị sụp đổ sau khi thế giới khống chế được đại dịch, cô viết. 19. Bản thân của ông Tập cũng đang run sợ những điều tồi tệ sắp xảy ra với chiếc ghế của ông, nhưng ông đang không biết phải làm sao khi mà phía Trung Quốc đang bị rối ren trong một số vấn đề như sau:
thứ nhất, Mỹ và các nước phương Tây đang tố cáo Trung Quốc vì đã đi lừa cả thế giới khi họ đưa ra các con số thống kê, số người nhiễm và số người tử vong không đúng sự thật. thứ hai, nội bộ và các vấn đề quan trọng trong Đảng Cộng sản Nhân dân Trung Quốc cũng đang bị rối ren. Thứ 3, chính quyền của ông Tập Cận Bình còn đang bị mất uy tín trên trường của quốc tế khi Bắc Kinh liên tục gây ra những cuộc đụng độ trên Biển Đông.
thế giới nói rằng Trung Quốc là mối nguy hiểm nhất cho nhân loại. Bằng chứng xác thực nhất là việc virrus Vũ Hán đã làm điêu đứng đảo lộn toàn bộ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên hành tinh này. Điều đó khẳng định rằng thế giới muốn bình yên thì phải loại bỏ Trung Quốc, trừ khử Bắc Kinh và cô lập chính quyền Ông Tập Cận Bình, và tất cả các nước trên thế giới giờ thống nhất và đồng ý rằng ông Tập đang đối diện với một án tử là hoàn toàn chính xác,
thưa quý vị, theo tờ báo Tô Kyoto của Nhật Bản cho biết hôm qua, ngày 17 tháng 4 năm 2020, các giới chức cao tầng của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã cho triệu tập gấp các lãnh đạo cao cấp của chính phủ Bắc Kinh để tiến hành một cuộc họp khẩn cấp, đưa ra các biện pháp cấp bách trong bối cảnh mà các nước lớn trên thế giới như Mỹ, Liên minh châu Âu, Anh, Pháp, Đức, Italy và Tây Ban Nha sẽ trừng trị Trung Quốc khai tử ông Tập Cận Bình vì chính phủ của Bắc Kinh đã lừa dối cả thế giới trong thời gian quả. trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là vấn đề về Biển Đông và đại dịch virut Vũ Hán làm cho chính quyền của ông Tập đứng ngồi không yên trong những ngày vừa qua. Theo các nhà quan sát cho biết, Trung Quốc đang đứng trước nguy cơ bị xoá sổ, cho nên đích thân người đứng đầu đảng Cộng sản Trung Quốc, ông Tập Cận Bình là người sẽ đứng ra chủ trì cuộc họp bất thường nói trên. Được biết, trong buổi họp, ông Tập đã liệt kê ra rất nhiều những nguy cơ lớn mà đảng Cộng sản Trung Quốc đang phải đối mặt. Một là tình hình chính quyền Tổng thống Mỹ, ông Donald Trump nói rằng sẽ phế truất chức Tổng giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới WHO vì Mỹ cho rằng chính ông này đã bênh vực che giấu đồng loã và đi đêm với cả chính quyền phía Bắc Kinh để che giấu dịch bệnh cho Trung *** KÊNH: 24H CẬP NHẬT liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về biển đông, thời sự thế giới, thời sự hoa kỳ,thể thao, kinh tế …
– Dành cho tất cả các bạn yêu thích về thời sự, chính trị, biển đông, lịch sử, thể thao
– Nếu các bạn yêu mến thì đừng quên BẤM VÀO NÚT ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ NÚT CÁI CHUÔNG để có những VIDEO cập nhật mới nhất của chúng tôi
– CLIP được chúng tôi CẬP NHẬT HÀNG GIỜ. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!
*** TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc.24H CẬP NHẬT không công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
– 24H CẬP NHẬT không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
– 24H CẬP NHẬT không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả hệ thống Youtube.
Xin Thân Ái !
#tin_tức_thể_thao_mới_nhất
#tin_thời_sự_mới_nhất
#cập_nhật_tin_biển_đông
#tin_tức_cập_nhật

Nguồn: akbarmontada
tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ ba

4.74