TIN BIỂN ĐÔNG 27/4/2020"~ TT TRUMP CHỈ ĐẠO B~ẮN TÀU TRUNG QUỐC CỦA T.C.BÌNH Ở BIỂN ĐÔNG

TIN BIỂN ĐÔNG 27/4/2020"~ TT TRUMP CHỈ ĐẠO B~ẮN TÀU TRUNG QUỐC CỦA T.C.BÌNH Ở BIỂN ĐÔNG


Tin biển đông mới nhất 2020 hôm nay ~Tổng thống Mỹ Donal Trump Chỉ Đạo quân đội nước này sẵn sàng B~ắn Tàu chiến và tàu Hải Dương 8 của Tập Cận Bình ở Biển Đông.
Tập Cận Bình thức trắng đêm mất ăn mất ngủ lo bạc đầu bởi Làn sóng k~iện Trung Quốc vì dị~ch bệ~nh tại Mỹ và châu Âu đã và sẽ b~ùng n~ổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
Thông tin biển đông mới nhất 24h hôm nay là:
Chỉ đạo của ông Trump trong bối cảnh quan hệ Mỹ – Trung Quốc x~ấu đi trầm trọng sau khi Mỹ và các nước Phương Tây coi việc Bắc Kinh che đậy và làm s~ai lệch thông tin về dị~ch b~ệnh tại nước này đã dẫn đến những ngày t~ang t~óc ở Mỹ, các nước Phương tây cũng như toàn thế giới.
Tuyên bố của ông Trump được đưa ra vài giờ sau khi Mỹ điều thêm tàu chiến đến eo biển Đài Loan tăng cường bảo vệ trước lời thỉnh cầu của Đồng Minh và tiếp đến là Mỹ tổ chức tập trận chung với Oxtraylia tại biển đông trong bối cảnh Bắc Kinh ngày càng đ~iên cuồng đưa tàu Hải Dương 8 và một loạt tàu hải cảnh vượt qua Trường Sa xuống tận vùng biển phía Nam đ~ối đ~ầu với tàu thăm dò của dầu khí Nhà nước Malaysia Petronas đang hoạt động.
Hải quân Mỹ xác nhận tàu tấn công đổ bộ USS America, tàu tuần dương mang tên lửa dẫn đường USS Bunker Hill, khu trục hạm USS Barry đã được triển khai ở Biển Đông và theo thông báo của bộ Quốc Phòng Úc hôm nay, tham gia tập trận chung với tàu chiến Mỹ có tàu hộ vệ tên lửa HMAS Paramatta và 5 chiến hạm khác của Hải quân Hoàng gia Úc. Mối quan hệ giữa chính quyền ông Trump và Tập Cận Bình trở nên t~ồi t~ệ sau khi chính quyền Mỹ yêu cầu Trung quốc phải giải thích rõ ràng và chịu trách nhiệm về d~ịch b~ệnh cũng như nhiều tổ chức và một số chính quyền liên bang đã chính thức đệ đơn yêu cầu Trung quốc bồi thường th~iệt h~ại.
Tin tức biển đông trong ngày hôm nay và những thông tin thú vị khác trong nước quốc tế trên biển đông, quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam, tin nước mỹ, tổng thống trum, Tập Cận Bình và đập Tam Hiệp thường xuyên được cập nhật trên kênh Youtube B52 Fly. Kính mời quý cô bác và các bạn đón xem.

♥ Các bạn yêu mến xin tặng 1 Like, Share, bình luận đăng kí kênh để ủng hộ nhé
Xin chân thành cảm ơn!
☞ Link Đăng Ký Kênh: :
☞ Facebook :
———————————–
▶ Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh nội dung rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
☞ Các thông tin được tổng hợp từ báo chí chính thống trong nước cũng như quốc tế, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân , KÊNH không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
☞ B52 Fly không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
☞ B52 FLy không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả hệ thống Youtube.

Nguồn: World of Warships.
© Bản quyền thuộc về B52 Fly Channel – ☞ Do not Reup

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày hoàng đạo
4.07