Nhân tướng học – Người có 9 loại xương cao quý này sẽ cực kỳ hạnh phúc

Theo các nhà nghiên cứu thì có 9 loại xương cao quý như sau: xương long cung, xương cự ngao, xương long giác, xương gò má, xương Dịch Mã, xương tướng quân, xương nhật giác, xương nguyệt giác, xương phục tê, xương lưỡng quyền.

1. xương gò má

Nhân tướng: Đây là loại xương ở dưới 2 đôi mắt, nếu nó càng sáng càng trơn bóng thì càng tốt, còn nếu không sáng, mà thâm thì tài vận không may, xương này đại diện cho sự theo đuổi đam mê hoài bão của bạn, khát vọng.. Phụ nữ có loại xương gò má này thì khôn tài vận không tốt, rất dễ gặp nhiều lục đục trong tình cảm vợ chồng

2. xương dịch mã

Xương dịch mã: Phần xương lưỡng quyền kéo dài đến tóc mai và nhô lên gọi là xương dịch mã, còn có tên là long linh cốt (xương rồng và chim linh). Xương dịch mã ở bên cạnh cuối mày có sắc đỏ vàng thì khỏe mạnh được vua ban lộc. Xương dịch mã phát triển đều đặn, không lộ thì thành nghiệp lớn.

Nếu có được xương này thì cuộc sống no đủ, gặp được cơ hội tốt. Gia đình ổn định, có người tôn kính, cả đời an lành nhàn hạ.

3. Xương tướng quân

Xương tướng quân: Là xương lưỡng quyền nhô lên hai bên tai, còn gọi là xương phượng vỹ (đuôi con chim phượng). Người có tướng xương này nên vào quân đội có thể làm quan võ. Sự nghiệp cũng phát triển thuận lợi.

4.  xương nhật giác

Xương nhật giác: Là xương nằm hai bên trái của mày. Người có xương nhật giác thì đại quý. Người có xương long tê nhật giác thì có tướng làm vua. Nếu xương nhật giác đầy đặn mà có lông mày thanh tú, tròng mắt trắng đen rõ ràng thì là người có trí tuệ. Bạn có năng lực học tập, trí nhớ tốt. Về trung niên hậu vận gặp nhiều cơ hội, có thành tựu.

5. xương long cung

Xương long cung: Phần xương quanh mắt tròn gọi là xương long cung. Tướng xương này nếu xương thịt đầy đủ, sắc mặt hồng hào thì có thể lập đại nghiệp, vang danh thiên hạ. Những người có xương long cung là người có số phú quý, trong mệnh luôn có sự trợ giúp. Do vậy về lâu dài những tướng xương long cung rất hiếm, và người có được tướng xương này thường có số lãnh đạo, phú quý.

6.  xương phục tê

Xương phục tê: Là xương mũi kéo thẳng lên đỉnh đầu. Xương phục tê từ Ấn Đường đến thiên trung thì chủ nhân sẽ làm đến quan đại thần. Nếu xương phục tê kéo dài là một loại tướng đại quý, rất hiếm có. Người có xương này sẽ là người có cuộc sống no đủ, được người khác trợ giúp mà thành đạt.

7. xương cự ngao

Xương cự ngao: Là phần xương nhô cao bên cạnh hai tai ví như kim mã ngọc đường. Những người có tướng xương như thế sẽ vinh hoa làm quan đến chức thượng thư. Ở hiện đại, những người có kiểu xương này là người nhất định thành tài, có nhiều sự phát triển thành tự trong sự nghiệp.

8. xương long giác

Xương long giác: Nằm trên mày ngang từ trái sang phải, còn có tên là xương phụ giác. Đặc điểm của nó là người quyết đoán, giỏi về nắm bắt thời cơ, cũng có tinh thần mạo hiểm rất cao. Người có tướng xương này cũng làm quan có chức vị.

Theo nguồn: https://lichamduong.com