Tiểu sử diễn viên Tú Vi [Thông tin tiểu sử diễn viên Tú Vi]Tiểu sử diễn viên Tú Vi [Thông tin tiểu sử diễn viên Tú Vi] Tú Vi tên thật là Lê Thị Tú Vi Sinh ngày: 26/01/1986. Tú Vi Mới sinh ra thì ba mẹ chia tay, ba có gia đình khác, mẹ cô buồn nên đi đây đi đó, cô phải sống với dì 7 từ nhỏ đến lớn, không biết ba là ai. Mẹ cô thì cứ một tháng về thăm cô mấy lần nhưng hai mẹ con không gần gũi nhiều. Tiền ăn ở, nuôi cô đi học đều do dì lo hết. Dì coi Tú Vi như con ruột và đến giờ Dì vẫn không lấy chồng.
Tú Vi nhận được nhiều kịch bản hấp dẫn từ các đạo diễn phim nổi tiếng. Nhờ lối diễn mộc mạc và cá tính trong bộ phim Cổng mặt trời, tên tuổi của cô bỗng vụt sáng và nhận được sự quan tâm từ công chúng. Sau loạt phim “ Vị yêu” , “Một thời ta đuổi bóng”, “Ngõ vắng”, “Đồng hồ cát”,… “Tú Vi” trở thành gương mặt điện ảnh ăn khách hiện nay.
cô xuất hiện ấn tượng với vai Phương trong bộ phim ăn khách “Quả tim máu” của đạo diễn Victor Vũ. Lối diễn xuất đầy ma mị của Tú Vi ghi điểm trong lòng khán giả.
Từ một diễn viên với các vai diễn ấn ,Tú Vi quyết định rẽ sang con đường ca hát và may mắn nhận được sự hẫu thuận của êkíp sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp, quy mô của công ty Early Risers, trở thành “con cưng” của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, và là “đồng môn” của các nghệ sĩ đình đám như: Thanh Bùi, Thảo Trang, Thùy Trang, Hà Okio, nhóm X5…
Đầu năm 2014 Tú Vi – Văn Anh đã thực hiện một bộ ảnh cưới lung linh, đầy lãng mạn. Cặp đôi dự định sẽ kết hôn vào năm 2015.
=====================================================
Thông tin ca sĩ diễn viên là kênh chuyên tổng hợp “tiểu sử ca sĩ” “tiểu sử diễn viên” “tiểu sử người mẫu” “tiểu sử nghệ sỹ” “tiểu sử danh hài” “tiểu sử hoa hậu”….trong thế giới Showbiz Việt

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich