Tiểu sử diễn viên TRƯƠNG MINH QUỐC THÁI – Cuộc đời và sự nghiệp Quốc TháiNSƯT Trương Minh Quốc Thái (sinh ngày 3 tháng 9 năm 1974) là một nam diễn viên người Việt Nam. Anh là một trong những gương mặt “gạo cội” trong làng phim Việt Nam, đặc biệt là ở phía Nam. Anh là gương mặt quen thuộc đối với khán giả phim truyền hình qua các bộ phim Người Đàn Bà Yếu Đuối, Hương Phù Sa, Dưới Cờ Đại Nghĩa, Sương Khói Đồng Hoang, Nghiêng Nghiêng Dòng Nước…
Quốc Thái ban đầu là một sinh viên ngành Điện Công nghiệp tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh[1]. Sau này anh quyết định theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.
► Đăng ký kênh: Danh Manh Vlog – YouTube để nhận được video mới nhất.
♥ Chào mừng các bạn đến với kênh chính thức của Danh Manh
– Kênh Danh Manh Vlog của mình là trang cá nhân chuyên cung cấp những trải nghiệm cuộc sống, những trao đổi trong cuộc sống. Vad đặc biệt mình sẽ làm những Vlog cá nhân nhằm cung cấp tới các bạn những tin tức những cách ứng xử trong cuộc sống sao cho phù hợp. Và những quan điểm cá nhân đó theo quan điểm của bản thân Mạnh và không bắt ép ai phải nghĩ làm buộc làm theo những quan điểm đó.
– Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ Danh Mạnh bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé.
Cảm ơn các bạn!!! ♥♥ —————————————————————————————————- Subcribe Now:
Fanpage Facebook:
Mail Liên lạc: manhdanhluu@gmail.com
★★★★★★ Thanks for watching! ★★★★★★

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich