Tiểu sử diễn viên Lương Mạnh HảiTiểu sử diễn viên Lương Mạnh Hải. Tiểu sử Diễn Viên là kênh tổng hợp mô tả tất cả các Diễn Viên nổi tiếng trong va ngoài nước, hãy Đăng Ký Kênh của chúng tôi để bạn biết nhiều hơn về tiểu sử của người nổi tiếng..
Lương mạnh hải sinh ngày 28/10/1981 tai hà nội vn
Lương Mạnh Hải được biết đến là một diễn viên điện ảnh, truyền hình và là MC chương trình Nhịp Điệu Giải Trí (HTV7). Tốt nghiệp Học viện Ngân hàng ngành Chứng khoán. Đã theo học một khóa học về thời trang tại Mỹ. Từng là Phóng viên của tạp chí Tiếp thị gia đình, Thế giới văn hóa.
Là nam diễn viên truyền hình được khán giả đón nhận và thành công nhất định qua các phim như: “Nữ tướng cướp”, “Hồn trương ba, da hàng thịt”, “Tuyết nhiệt đới”, “Bổng dưng muốn khóc”, “Đẹp từng Centimet”, “Ngôi nhà hạnh phúc”, “Hot boy nổi loạn”…
Trước khi chạm ngõ với nghệ thuật điện ảnh, anh từng là phóng viên của các tạp chí lớn… và giải thưởng Top 3 Nam diễn viên chính được yêu thích nhất của HTV Awarld 2006 đánh dấu một bước ngoặc thành công trên con đường nghệ thuật của anh.
Vai diễn của Lương Mạnh Hải khi đó chỉ là một chàng trai bảnh bao, thật thà, tốt bụng và vô tình trở thành nạn nhân của 2 nữ tướng cướp. Vai diễn chỉ kèo dài trong hơn 5 phút và catse mà Lương Mạnh Hải nhận được khi đó chỉ vào khoảng 2 triệu đồng. Thế nhưng nó đã mở ra cánh cửa để Lương Mạnh Hải bước chân vào điện ảnh
Sau bộ phim Nữ Tướng Cướp, tên tuổi Lương Mạnh Hải lúc này trong làng giải trí vẫn còn khá mờ nhạt. Phim tết ” Hồn trương ba da hàng thịt”, với sự ” sắp đặt” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Hải đã vào vai một chàng gay đem lòng yêu Trương Ba( Johnny Trí Nguyễn đóng). Những cảnh “ẻo lả” của Hải bên cạnh sự mạnh mẽ có phần ngông cuồng của Trí Nguyễn đã khiến “cặp đôi” này tạo được điểm nhấn khá dễ thương trong lòng khán giả.
Bộ phim đình đám ” Tuyết Nhiệt Đới” đã đưa tên tuổi Lương Mạnh Hải lên một bước nhảy vọt cuối năm 2006. Sự phối hợp ăn ý giữa lối diễn xuất của Hải và Anh Thư đóng góp phần lớn vào thành công của bộ phim. Cánh yêu chân thành và nhiệt huyết nhưng đầy lãnh mạn của anh chàng Hải ( vai của Lương Mạnh Hải trong phim) đã tạo được dấu ấn khó phai trong lòng của khán giả.
Bộ phim truyền hình “Bỗng dưng muốn khóc” với cú đúp giải phim truyền hình được yêu thích nhất, và Nữ diễn viên được yêu thích nhất, đã đưa tên tuổi 2 diễn viên chính lên một tầm cao mới. Trong phim, Lương Mạnh Hải vào vai Nam, một công tử nhà giàu ăn chơi lêu lổng đến mức bị đuổi ra khỏi nhà, phải tá túc trong căn nhà hoang của một cô gái mồ côi mù chữ, hai con người từ hai tính cách, số phận hoàn toàn khác biệt tới trái ngược đã nảy sinh tình cảm
Cặp “tiên đồng ngọc nữ” của điện ảnh Việt có cơ hội tái xuất trong bộ phim hài hước và lãng mạn. Lương Mạnh Hải vào vai chàng nhiếp ảnh hào hoa, âm mưu lừa chụp ảnh khỏa thân của Ngô Đồng (Tăng Thanh Hà), nhưng gặp phải đối thủ không gờm. Những màn tranh giành của hai người tạo nên những tình tiết hài hước trong phim, và kết thúc bằng những khung cảnh đầy lãng mạn và tình tứ.

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich