Tiểu sử diễn viên KHÁNH HIỀN – Cuộc đời và sự nghiệp Khánh HiềnTiểu sử diễn viên KHÁNH HIỀN – Cuộc đời và sự nghiệp Khánh Hiền
Khánh Hiền tên thật Bùi Thị Ngọc Hiền[1] (sinh ngày 18 tháng 5 năm 1991) là một nữ diễn viên người Việt Nam. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ rất sớm, nhưng đến cuối năm 2015, Khánh Hiền nhanh chóng vụt sáng sau vai diễn chị Vinh trong bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh[2] của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, do Victor Vũ làm đạo diễn và biên kịch.
Khánh Hiền sinh ra tại huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Ba mẹ cô li dị từ năm cô 6 tuổi. Sau đó cô theo mẹ lên Sài Gòn sinh sống, còn 2 anh ruột thì ở lại với ba. Khi mẹ kết hôn với dượng, gia đình Khánh Hiền có thêm 2 đứa em nữa. Tuy nhiên cuộc hôn nhân của mẹ cũng không kéo dài được lâu vì dượng không thể san sẻ, hỗ trợ được mẹ trong cuộc sống. Năm 13 tuổi, cô đã phải tự đi làm để kiếm tiền học và lo lắng thêm cho gia đình. Không có quần áo mặc đúng theo quy định, cô đã phải nghỉ học năm lớp 7 để tiếp tục đi kiếm tiền. Trong suốt thời gian không đến trường, cô đi bán bánh, khăn giấy ở tiệm cà phê sân vườn với mức lương 700 ngàn. Kết thúc chương trình học phổ thông, cô thi đỗ vào trường Sân khấu điện ảnh ở Hà Nội nhưng không thể theo đuổi vì hoàn cảnh gia đình vẫn chưa thoát được nghèo khó. Cuối cùng, cô đi làm nhân viên tiếp thị trong siêu thị, làm PG trong vòng 3 năm rồi mới có cơ hội “bén duyên” với công việc diễn xuất.
► Đăng ký kênh: Danh Manh Vlog – YouTube để nhận được video mới nhất.
♥ Chào mừng các bạn đến với kênh chính thức của Danh Manh
– Kênh Danh Manh Vlog của mình là trang cá nhân chuyên cung cấp những trải nghiệm cuộc sống, những trao đổi trong cuộc sống. Vad đặc biệt mình sẽ làm những Vlog cá nhân nhằm cung cấp tới các bạn những tin tức những cách ứng xử trong cuộc sống sao cho phù hợp. Và những quan điểm cá nhân đó theo quan điểm của bản thân Mạnh và không bắt ép ai phải nghĩ làm buộc làm theo những quan điểm đó.
– Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ Danh Mạnh bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé.
Cảm ơn các bạn!!! ♥♥ —————————————————————————————————- Subcribe Now:
Fanpage Facebook:
Mail Liên lạc: manhdanhluu@gmail.com
★★★★★★ Thanks for watching! ★★★★★★

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich