Tiểu sử diễn viên Huy KhánhTiểu sử diễn viên Huy Khánh. Tiểu sử Diễn Viên là kênh tổng hợp mô tả tất cả các Diễn Viên nổi tiếng trong va ngoài nước, hãy Đăng Ký Kênh của chúng tôi để bạn biết nhiều hơn về tiểu sử của người nổi tiếng..
Tên thật: Trần Phan Huy Khánh
Ngày sinh: 7/1/1981
Quê Quán: Mi Lan, Italia
Chiều Cao:1m80
Cân nặng:75kg
Nghề nghiệp: Diễn viên điện ảnh, Người mẫu quảng cáo
Học vấn: Cao Đẳng Sân Khấu Và Điện Ảnh TPHCM
Tiểu sử:
Sự Nghiệp:
Huy Khánh xuất phát từ trường CDSK&ĐA TPHCM, với vẻ ngoài tuấn tú và lối diễn xuất tự nhiên phóng khoáng. Huy Khánh nhận được nhiều sự ưu ái từ các đạo diễn. Anh nhanh chóng lọt vào mắt xanh đạo diễn trong bộ phim ” Dốc Tình” đóng cặp cùng Tăng Thanh Hà. Sau đó là rất nhiều vai diễn của anh được khán giả yêu mến. Không dừng ở đó chàng lãng tử đào hoa số 1 Việt Nam này lại tự lấn sân sang lĩnh vực MC, mà theo đánh giá của cá nhân tôi là không đến nỗi thảm họa như thiên hạ đồn thổi.
Tình yêu:
Nói về tình sử của Huy Khánh có lẽ vài ngày cũng không hết chuyện, tình lớn tình bé, tình cũ tình mới. Chung quy lại là một chữ đào hoa. Nhưng có lẽ nên tóm gọn lại 3 mối tình đình đám nhất của Huy Khánh và có thể nói ảnh hưởng nhiều đến cuộc đời của anh.
Mối tình thứ nhất với diễn viên Tăng Thanh Hà. Theo Huy Khanh đối với anh Tăng Thanh Hà là mối tình đầu đẹp nhất. Khi đó 2 người còn khá trẻ cùng tham gia bộ phim ” Dốc Tình” khi đó họ Tăng mới chỉ 17 tuổi. Phim giả và tình thật. Cuối cùng sau một tháng bộ phim kết thúc thì họ cũng đường ai nấy đi. Có lẽ do chàng Đông Zoan bỏ của chạy lấy người, và khi đó Tăng Hà còn quá bồng bột.
Mối tình thứ hai với ” Diễm cuối cùng của Trịnh Công Sơn” Hoàng Anh. Hoàng Anh hơn Huy Khánh đến 7 tuổi, nhưng họ vẫn đến với nhau. Và một kết cục hết sức bất ngờ khi anh chàng Đông Zoan này kết hôn với nữ doanh nhân Hoàng Anh, đám cưới đình đám này đã từng gây sốt cho dư luận lúc bấy giờ. Tưởng chừng như cuộc sống trong mơ giữa hai người sẽ đến tận cuối con đường. Khi họ có với nhau đến 3 mặt con, thì bỗng một ngày Hoàng Anh lên báo tố cáo chồng trăng hoa và vô trách nhiệm. Một kết thúc bi đát nữa là Hoàng Anh và Huy Khánh ly dị. Trước đó dành cho chồng bao nhiêu lời khen tặng thì Hoàng Anh giờ chỉ là xỉ vả và bêu rếu chồng cũ. Có vẻ chị vẫn còn rất cay cú với anh chàng đào hoa này. Âu cũng là một chuyện thường trong thiên hạ.
Mạc Anh Thư liệu có phải là dấu kết cho chuỗi ngày rong chơi của Huy Khánh. Đến giờ vẫn đang là câu hỏi, người ta vẫn luôn hỏi liệu Mạc Anh Thư sẽ giư được Huy Khánh đến bao giờ. Họ đang hạnh phúc và cũng đã có nhau đến gần 2 mặt con. Mong rằng đây sẽ là một kết thúc có hâu cho Huy Khánh.

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich