[Tiêu dùng 24/7] Đồ gỗ Đức AnhNằm ở phía bắc huyện Đông Anh, Hà Nội; làng nghề Thiết Úng, xã Vân Hà nổi tiếng với nghề mộc truyền thống. Trải qua gần 400 năm, nghề mộc không chỉ đem lại giá trị kinh tế cao cho người dân địa phương, mà còn góp phần gìn giữ nét văn hóa truyền thống của dân tộc.Đứng trước nền kinh tế thị trường, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, hợp tác xã gỗ mỹ nghệ Đức Anh nói riêng và làng nghề làm mộc truyền thống Thiết Úng nói chung luôn cố gắng đa dạng hoá các sản phẩm. Có thể thấy, những nghệ nhân, những người thợ lành nghề đã phát huy và chắt lọc tinh hoa của nghề truyền thống với hiện đại để tạo ra những sản phẩm có chất lượng kỹ thuật tốt, tính thẩm mỹ cao.
Dù đứng trước dòng chảy cuộc sống hiện đại, hợp tác xã gỗ mỹ nghệ Đức Anh vẫn luôn cố gắng tiếp bước nghề cổ truyền cha ông để lại đồng thời kết hợp với nét hiện đại trong phương thức sản xuất và thiết kế để từng ngày khẳng định thương hiệu của mình trong sự yêu mến của tất cả mọi người.

—————————————————————————————————————————-

Chương trình truyền hình Tiêu dùng 24/7 phát sóng trên kênh VTC6 Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC vào 20h00 hàng ngày.

► Xem full các số đã phát tại:

►► Đăng ký để xem video mới:

Xem các chương trình của Vnpaco Media

Chuyện nghề:

Góc nhìn Người tiêu dùng:

Khởi nghiệp:

Xem trên các hệ thống khác:

►Website:

►Fanpage:

►G+:

Liên hệ sản xuất chương trình: 0828.269.369

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Thông Tin và Truyền Thông: https://akbarmontada.com/category/thong-tin-va-truyen-thong

Leave a Reply

Soi keo nha cai Dinamo Zagreb vs Man City | Soi keo nha cai Club Brugge vs Real Madrid | Soi keo nha cai Bayern Munich vs Tottenham | Soi keo nha cai Bayer Leverkusen vs Juventus | Soi keo nha cai Shakhtar Donetsk vs Atalanta | Soi keo nha cai Atletico vs Lokomotiv | Soi keo nha cai Swansea vs Blackburn | Soi keo nha cai Wigan vs West Brom