TIỀN BỐI BÀ TÂN V-LOG VỪA QUA ĐỜI ĐỂ LẠI GIA TÀI KHỦNG HÀNG TRIỆU SUBGIỌNG ĐỌC+ EDIT VIDEO = Hương Mây Ngàn
Trong cuộc sống hàng ngày, rất nhiều người có tính cách sôi nổi, thích ồn ào náo nhiệt. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người trầm lặng, thích sự yên tĩnh – họ là những người sống nội tâm, âm thầm cống hiến trong sự thảnh thơi và nhẹ nhàng. Đó là câu chuyện về ông Reddy- được cộng đồng trên Youtube gọi với cái tên thân quen là “ông già Ấn Độ”.
Làm vlog khi đã ở tuổi ‘thất thập cổ lai hy’, song cụ ông Reddy đã không ngừng sáng tạo ra những video ẩm thực theo phong cách ‘siêu to khổng lồ’ để để có kinh phí giúp đỡ trẻ em nghèo mồ côi có đồ ăn ngon, truyền tải đến mọi người những thông điệp nhân sinh vô cùng ý nghĩa.
Trong các clip của mình, ông Reddy thường ngồi trên một cánh đồng và nấu những bữa ăn “khổng lồ”.ông thường nói: “Hãy yêu thương, quan tâm, chia sẻ”. Đó là điều mà ông Reddy luôn thực hiện lúc sinh thời. Ông tin rằng mỗi người đều có thể làm điều gì đó giúp đỡ cho những người kém may mắn và giúp ích cho cộng đồng. Số tiền ông thu về từ các clip gây sốt được ông quyên tặng cho các quỹ từ thiện cưu mang trẻ mồ côi.
——————–//———————-
“Góp nhặt cát đá
Xây đắp yêu thương”
Kênh nghệ thuật thư pháp Hương Mây Ngàn mong rằng đây sẽ là nơi gửi gắm những khoảng khắc bình dị trong cuộc sống thông qua những tác phẩm thư pháp mộc mạc, những bài thơ gần gũi, những ngẫu hứng nghệ thuật thú vị, những tâm sự chia sẻ chân thành dưới dạng chế tác thành video…Để mỗi lần ghé qua kênh này sẽ là mỗi lần ta tìm lại được sự thảnh thơi, thong dong của những tâm hồn đồng điệu…
Đăng ký kênh của Hương Mây Ngàn để xem những video mới nhất tại: B
YouTube:
Mọi ý kiến góp ý xin gửi về các địa chỉ sau
Email: huongmayngan@gmail.com
Facebook:
Fanpage:

Từ khóa liên quan:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Ẩm Thực: https://akbarmontada.com/category/am-thuc