Thủ tướng Anh lần đầu lên tiếng về 48 giờ được chăm sóc tích cực, cảm ơn y bác sĩ 'cứu mạng' (1…

Xem thêm bài viết: Tử Vi Hàng Ngày

Thủ tướng Anh lần đầu lên tiếng về 48 giờ được chăm sóc tích cực, cảm ơn y bác sĩ ‘cứu mạng’ (13/04 11:01)
Thủ tướng Anh Boris Johnson cảm ơn các y bác sĩ đã cứu mạng sau khi xuất viện. Ông sẽ tiếp tục quá trình phục hồi tại tòa nhà trụ sở Bộ Tài chính ở Phố Downing.
Thủ tướng Anh ca ngợi hai y tá đã túc trực theo dõi sức khỏe của ông trong 48 giờ tại phòng điều trị đặc biệt “ở thời điểm mọi chuyện có thể đã rất khác”.
Hai y tá được ông đặc biệt cảm ơn là Jenny, người New Zealand và Luis, người Bồ Đào Nha. Thủ tướng Anh cho rằng cơ thể ông “nhận được đủ oxy” là nhờ sự theo dõi và chăm sóc tận tình của hai y tá.
Phát biểu trong thông điệp video được đăng tải chỉ vài giờ sau khi xuất viện, thủ tướng Johnson thể hiện sự lạc quan và cho rằng nước Anh “đang có những bước tiến trong cuộc chiến chống Covid-19”.
Ông nói nước Anh vẫn đang chịu đau thương “hàng ngày vì những người đã rời xa chúng ta, và cuộc chiến vẫn chưa kết thúc,” nhưng cho rằng những bước tiến đã được thực hiện “bởi người dân Anh lập nên lá chắn sống bảo vệ tài sản quốc gia lớn nhất là các y bác sĩ.”
Bên cạnh đó, ông cho biết đã xuất viện “sau một tuần y bác sĩ đã cứu mạng tôi, không nghi ngờ gì về điều đó”.
Thủ tướng Johnson nói trong bảy ngày được điều trị tại bệnh viện, ông đã chứng kiến áp lực mà các y bác sĩ thuộc hệ thống Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh (NHS) đã trải qua, đồng thời ca ngợi “sự quả cảm không chỉ ở các y bác sĩ mà tất cả mọi người: nhân viên vệ sinh, đầu bếp, nhân viên y tế, chuyên gia vật lý trị liệu, chuyên gia X-quang, dược sĩ”.
“Tôi biết trên khắp đất nước này, từng phút giây trong 24 giờ mỗi ngày, có hàng trăm ngàn y bác sĩ hành động tận tình, chu đáo, chính xác như Jenny và Luis. Đó là lý do chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh. Chúng ta sẽ thắng, bởi các y bác sĩ là trái tim đang đập của đất nước này,” ông tuyên bố.
Tuy vậy, thủ tướng Anh không nhắc tới những chỉ trích mà chính phủ nước này đang phải đối mặt, bao gồm việc không cung cấp đủ trang thiết bị bảo hộ cho nhân viên y tế, những vấn đề trong việc triển khai xét nghiệm diện rộng, và việc số ca tử vong trong một ngày ở Anh có lúc đã cao hơn tại Italy và Tây Ban Nha.
Số 10 Phố Downing cho biết thủ tướng Boris Johnson sẽ tiếp tục quá trình phục hồi tại tòa nhà trụ sở Bộ Tài chính.
“Thủ tướng đã xuất viện và sẽ tiếp tục phục hồi tại trụ sở Bộ Tài chính. Theo lời khuyên của nhóm bác sĩ riêng, thủ tướng sẽ không trở lại làm việc ngay. Ngài cảm ơn các y bác sĩ tại bệnh viện St Thomas’ về quá trình điều trị,” phát ngôn viên Số 10 phố Downing cho biết.
Đan Anh (Nguoiduatin.vn)
——————————————–

* Tri H.Nguyen VLOGS*
🔸Sách nói
🔸Kỹ năng sống
🔸Những cái hay
🔸Tin tức – thời sự
🔸Thể thao – giải trí
🔸Những điều mới lạ
🔸Khám phá thế giới quanh ta

Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ ĐĂNG KÝ KÊNH: LIKE ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HAY HƠN NỮA, MÌNH CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU.
☛ Website:
☛ Youtube:
☛ Facebook:
☛ Khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ: tringuyen.studio1718@gmail.com

Nguồn: akbarmontada
tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ hai

5.00