THỬ THÁCH 21 NGÀY LUYỆN BODY ĐẸP | THE END | ALL

THỬ THÁCH 21 NGÀY LUYỆN BODY ĐẸP | THE END | ALL


💐🌈 Facebook :

✌️ Kết thúc hành trình 21 ngày với nhiều năng lượng và cố gắng. Cả team luôn mong muốn mang đến cho bản thân và mọi người nguồn năng lượng tuyệt vời nhất.
Với những bài tập khác nhau và những người tập khác nhau, có thể những động tác mọi người xem chưa đẹp hoặc đúng kĩ thuật nhưng điều quan trọng là tất cả các thành viên trong team đã thay đổi bản thân rất nhiều trong thời gian qua.
Chị Tuyet Nguyen là thành viên lớn tuổi nhất, có công việc khá bận rộn và chỉ thu xếp thời gian đúng 2 buổi/1 tuần nhưng chị luôn tràn đầy sự cố gắng. Chị Trần Thái thành viên có vòng 3 đáng ngưỡng mộ, chị đã có 2 em bé nhưng vóc dáng của chị luôn săn chắc và luôn năng lượng. Em út Hân Ngoc là thành viên nhỏ tuổi nhất team, mặc dù trước kia chưa quen với việc vận động thể thao, nhưng em đã luôn cố gắng và tập trung cho những gì tốt nhất có thể. Bạn Nhung Ngoc Nguyen người bền bỉ nhất, năng lượng nhất, tràn nhiệt huyết nhất cũng luôn cho thấy sự tuyệt vời của mình trong hành trình vừa qua.
Tất cả đã mang lại chuỗi ngày vô cùng đáng nhớ và mang lại kết quả cho chính bản thân.
Trong suốt quá trình có thể có sự sai sót mong mọi người khi xem có thể cân nhắc bỏ quá. Với mục đích mang năng lượng của cuộc sống và động lực cho mọi người. Cả team xin cám ơn mọi người thân yêu đã luôn dõi theo và cổ vũ.
Xin cám ơn cả nhà ❤️

🌈💐Mọi người xem và nhớ Đăng ký Kênh ủng hộ mình nha😍

👉🏻Thanks cả nhà đã đón xem & ủng hộ nhé ❤️

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày đẹp
5.00