Thót tim với màn diễn của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tại chung kết Britain's Got TalentTiết mục biểu diễn của anh em Cơ – Nghiệp tại chung kết Britain’s got talent đã không chiến thắng nhưng đủ để tự hào khi chinh phục được khán giả nước ngoài.
Trong trang phục bộ đội, một lần nữa anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ-Quốc Nghiệp (Giang brothers), hay còn gọi là Cơ – Nghiệp, tiếp tục để lại những ấn tượng khó quên với khán giả quốc tế tại sân khấu chung kết Britain’s got talent 2018.
Vẫn tiết mục “Sức mạnh đôi tay” và chồng người quen thuộc, nhưng lần này, anh em Cơ Nghiệp tăng độ khó bằng việc vượt chướng ngại vật trên cao giống như tiết mục nhảy trên trụ của lân sư trong các dịp lễ, Tết. Điều đó khiến tiết mục của Cơ-Nghiệp thêm hấp dẫn nhưng cũng nguy hiểm hơn rất nhiều lần.
Khi đang bước giữa các cột cao cheo leo, một tình huống nguy hiểm giả lập xảy ra khi các cột đều ngã đổ buộc hai anh em phải giữ nguyên tư thế thăng bằng trên một chiếc cột duy nhất.
Màn trình diễn của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp không chỉ khiến 4 giám khảo sửng sốt mà còn chinh phục hoàn toàn khán giả theo dõi.
Các vị giám khảo thót tim không dám nhìn, còn khán giả la hét trong hoảng hốt. Giám khảo David Walliams nhận xét: “Bạn không thể tin nổi những gì mình đang xem. Nếu nó xuất hiện trên phim, bạn sẽ nghĩ là kỹ xảo”. Giám khảo Alesha Dixon thì không tin nổi hai nghệ sĩ Việt vẫn còn sống sót sau phần thi, cô bình luận: “Tôi đã nghĩ là chắc họ không thể làm được. Đáng lẽ tôi nên đặt nhiều niềm tin hơn. Các bạn thật khó tin. Các bạn đứng trên đó như hai vị thần vậy”.
Simon Cowell nói thêm: “Chúa ơi, các bạn đã nâng tầm cuộc chơi. Các bạn là những người trình diễn tuyệt nhất”.
Tuy nhiên, họ đã không thể chiến thắng. Đây gần như là kết quả được dự đoán trước vì những thí sinh khác trong vòng bán kết cuộc thi Britain’s got talent 2018 đều thuộc dạng “khủng”.
Ngôi vị quán quân thuộc về anh chàng câm – Lost Voice Guy.Lost Voice Guy (anh chàng mất tiếng) tên thật là Lee Ridley và là diễn viên độc tấu hài đến từ Newcastle. Anh chàng 37 tuổi mắc một chứng thần kinh bại não khiến anh không thể nói được, nhưng điều đó cũng không làm Lee mất đi vẻ lạc quan và tố chất hài hước. Do không thể nói nên màn trình diễn của Lee được thu âm từ trước và được phát qua máy tính vào đêm biểu diễn. Lee thường viết những câu đùa trên khiếm khuyết thể chất của mình. Phần diễn hài của Lost Voice Guy luôn khiến khán phòng cuộc thi Britain’s Got Talent cười không dứt. Các giám khảo cũng dành cho anh những lời khen có cánh, nhất là với khả năng khơi gợi bầu không khí náo nhiệt cho khán giả dù anh hoàn toàn bị câm.
Trong 10 nhóm thí sinh tham gia Chung kết “Britain’s Got Talent”, duy nhất đại diện Việt Nam phải ký bản cam kết ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm nếu xảy ra tai nạn. Tuy được đánh giá rất cao nhưng tiết mục của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp vẫn bị đánh giá là vô cùng nguy hiểm, thậm chí trước đêm Bán kết, Quốc Nghiệp còn bị ngã khi đang luyện tập. Chính vì vậy, ban tổ chức chương trình đã đề nghị 2 anh em ký vào bản cam kết.
———
Link bài viết trên Báo Người Lao Động:
#NguoiLaoDong #NguoiLaoDongTV #NLDTV

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich