Thành Phố Bị Mất Tập 8Một sản phẩm Phim thuyết minh của Anime Movie khi đến tay các khán giả là thành quả của cả một đội ngũ thực hiện trong nhiều ngày liền với nhiều công đoạn khác nhau, tất cả vì phục vụ khán giả yêu Anime. Đó là thành quả với sự nỗ lực hết mình của cả một tập thể chứ không chỉ riêng một cá nhân nào. Ở mỗi một vị trí khác nhau đòi hỏi ở mỗi thành viên sự cố gắng cao nhất với tác phong làm việc chuyên nghiệp. Yêu cầu chung với tất cả các thành viên trong team đó chính là sự tỉ mỉ, chịu khó, ngoại ngữ và lòng đam mê điện ảnh.
Để những sản phẩm HD chất lượng cao đến được với đông đảo cộng đồng, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật tình hình hoạt động cũng như release những sản phẩm mới nhất tại YouTube
Một ngày nọ, một thành phố đột nhiên biến mất. Takuya, một người chuyển phát nhanh theo hợp đồng chuyên nghiệp và một con sói đơn độc, gặp gỡ Yuki, người duy nhất sống sót sau sự tuyệt chủng của thành phố. Cả hai dựa vào một tin nhắn từ cha Yuuki, người được cho là mất tích và tiến về thành phố đã biến mất, Lost.
Tuy nhiên, những chướng ngại vật bất ngờ ập đến trước cặp đôi, với thực tế đặc biệt gây sốc cho Yuki. Trước mắt họ là cảm xúc của những người bị bỏ lại phía sau, một nhóm bí ẩn thao túng trong bóng tối và tiết lộ âm mưu ẩn giấu. Takuya và Yuki, cả hai đều là những người xa lạ ban đầu, sẽ làm sâu sắc thêm mối quan hệ của họ trong suốt cuộc hành trình và làm sáng tỏ bí ẩn của thành phố đã mất.

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Trò Chơi Tập Thể: https://akbarmontada.com/category/tro-choi-tap-the