Thanh Hằng hồi hộp và lo sợ khi diễn cảnh nóng [Soi tv]Hãy bấm SUBSCRIBE ủng hộ Soi TV để ko bỏ lỡ clip hấp dẫn nào nhé:
ĐĂNG KÝ tại đây:
Ngày 24/9, thông tin về bộ phim “Chị chị em em” do Kathy Uyên làm đạo diễn với sự tham gia của Thanh Hằng, Chi Pu và Lãnh Thanh đã chính thức ra mắt truyền thông và khán giả.
Điều khiến mọi người bất ngờ và quan tâm nhiều nhất xoay quanh việc Thanh Hằng lần đầu tiên gật đầu với cảnh nóng trong 10 năm sự nghiệp diễn xuất của mình.
“Nhân vật Thiên Kim sẽ khiến mọi người bàng hoàng”
Sau 2 năm Thanh Hằng mới trở lai với điện ảnh, không ít ý kiến cho rằng chị quá cẩn trọng trong sự nghiệp diễn xuất?
Tôi làm mọi việc theo cảm xúc nhiều hơn, để nhận lời tham gia phim tôi phải thấy kịch bản đó thú vị, mới mẻ. Vì vậy, dù bao nhiêu năm qua các nhân vật của tôi không bao giờ bị trùng lặp hay giống nhau. Thanh Hằng luôn xây dựng nội tâm nhận vật mình thể hiện hoàn toàn khác nhau.
Với “Chị chị em em” tôi cảm nhận sẽ mang đến sự đột phá rất lớn về nhận vật. Vai diễn Thiên Kim lần này khẳng định sẽ khiến mọi người bàng hoàng.
Thanh Hằng thể hiện hình ảnh sắc xảo trong buổi ra mắt dự án điện ảnh đình đám trong năm của mình với vai Thiên Kim
Có phải Thanh Hằng đòi hỏi các vai diễn của mình phải có tâm lý đặc sắc thì chị mới nhận lời?
Với tôi, nhân vật có sự mâu thuẫn, dằn xé, đè nén càng nhiều sẽ rất hay. Ngược lại, nó đòi hỏi bản thân tôi cũng bị thử thách để thể hiện tốt vai diễn của mình. Tôi muốn bị thử thách và muốn mang những cảm xúc đời thường bị đè nén được sử dụng vào trong phim. Mọi người sẽ không biết ở đâu tôi sử dụng cảm xúc thật để gieo vào.
Tôi nghĩ đặt năng lượng đúng chỗ để mang đến những gì thật nhất, chạm đến cảm xúc thật nhất. Tôi không thể trực tiếp bày tỏ với ai đó về tâm trạng buồn vui, uất ức hay tự kỉ của mình. Mọi người cũng không thể chia sẻ cùng tôi. Khi tôi được đem vào nhân vật bằng biểu cảm, sự đè nén cảm xúc, trí tưởng tượng đã trải qua, mọi người lập tức sẽ cảm nhận được nhân vật hay Thanh Hằng hoá ra cũng có nhiều nỗi lòng.
Trong lần đầu làm việc với Chi Pu, chị đánh giá về cô ấy như thế nào?
Tôi nhìn việc, không nhìn người. Phim điện ảnh các diễn viên có sự tương tác cực kì quan trọng với nhau. Nếu chọn người không phù hợp sẽ cực kì nguy hiểm. Đây không còn là diễn mà là sự hoá thân giữa nhân vật với nhân vật để tạo độ chân thật. Trong cuộc sống, chúng ta biết ai diễn, ai không diễn, thật hay không thật, khi tạo được phản ứng hoá học có sự bắt tay hợp lí cho vai diễn, với bạn diễn sẽ tạo nên bộ phim hoàn toàn thuyết phục người xem.
Chị quá bản lĩnh và nhiều kinh nghiệm, liệu có lấn lướt Chi Pu trong phim không?
Tôi nghĩ là hồn ai nấy giữ. Tự mỗi người phải tập trung vào nhân vật của mình. Tôi nghĩ Chi Pu hay Lãnh Thanh đều phải chuyên tâm cho vai diễn của họ. Tôi không lo nghĩ mình sẽ phải làm gì với vai trò của Thanh Hằng, tôi chỉ muốn xây dựng nhân vật Thiên Kim có cảm xúc. Không phải lúc nào cũng gồng lên để nhân vật hay hơn người khác. Nhân vật của tôi có sự uyển chuyển, thay đổi, đôi khi bước lui lại là một cách bước tới cho chính nhân vật của mình.

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich