Thái cắt rau củ bằng Cookeasy– Thông tin sản phẩm
+Xuất xứ Made in Việt Nam
+Kích thước thân máy: 348.265.60mm
+Kích thước lưỡi dao: 243mm
+Chiều dài dao: 484mm
+Chất liệu lưỡi dao: Thép hợp kim 420j2 – độ cứng vô cùng cao
+Chất liệu thân máy: Inox 304
+Độ thái dày mỏng: 0,2 – 2cm
+Trọng lượng: 4kg
– Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
+Hàng được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam
+Toàn bộ bàn thái và các chi tiết của máy được làm từ Inox 304 sáng bóng, đẹp mắt, dùng cả đời không lo han gỉ, sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh, lau chùi, an toàn, không sợ độc hại như dùng thớt gỗ, thớt nhựa.
+Lưỡi dao được làm từ thép hợp kim 420j2, có độ cứng vô cùng cao, sắc bén, giúp bạn thái được đa năng các loại, sử dụng cực kì bền, ít bị hao mòn theo thời gian.
– Cấu tạo máy:
+Máy thái thịt cắt xương đa năng có cấu tạo 2 phần: Phần bàn thái và lưỡi dao.
+Phần bàn thái được thiết kế rộng rãi, giúp bạn có thể đựng tối ưu thực phẩm thái lên đến 10kg.
+Trên bàn thái có thiết kế thêm khuôn chắn dễ dàng tháo rời bằng 2 con vít tiện lợi, giúp thực phẩm thái không bị trơn trượt trong khi thái.
+Phần lưỡi dao đã được gắn cố định vào bàn thái và có thể điều chỉnh độ dày mỏng của miếng thịt hay thực phẩm thái bằng thanh cữ.
+Người sử dụng có thể tự điều chỉnh độ dày mỏng của miếng thịt, rau củ thá bằng cách tháo vặn 2 con ốc này.
+Khi chặt xương gà, xương vịt, xương sườn, bạn chỉ cần tháo rời 2 con ốc ở cữ điều chỉnh ra và tháo luôn cả khuôn chắn thực phẩm ra là xong. Rất đơn giản, thuận tiện.
+Ngoài ra máy thái thịt cắt xương đa năng – còn có thêm 1 lò xo trợ lực ở ngay mép bàn thái gần cán dao, giúp cho bạn thái nhanh, thái tần suất nhiều sẽ không bị mất sức, không bị mỏi tay khi khái.
+Dưới chân bàn thái có lớp đế đệm cao su để giúp máy bám chắc vào bàn thái. Ngoài ra bạn có thể vít 4 con ốc để cố định máy thái vào bàn nếu thấy cần thiết.
+Tay cầm và các chi tiết khác đều làm từ inox cực kì sáng bóng và sạch sẽ, mang lại sự sang trọng và an tâm cho người sử dụng.
– Sử dụng: Máy thái thịt cắt xương đa năng hoàn toàn hoạt động bằng tay nên sử dụng khá là đơn giản. Bạn chỉ cần đặt thực phẩm thái lên bàn thái sau đó điều chỉnh độ dày mỏng của thực phẩm cần cắt, rồi dùng tay điều khiển lưỡi dao thái.
– Cách bảo quản: Do máy thái thịt cầm tay hoạt động hoàn toàn không cần điện nên dễ dàng bảo quản. Bạn có thể để máy thái thịt ở những nơi khô ráo hoặc những nơi hơi ẩm thấp cũng không sao.
– Vệ sinh: Mỗi khi dùng xong, bạn chỉ cần cho vào một ít nước rửa chén, sau đó dùng vòi nước xịt vào rửa sạch có thể lau khô.
– Chú Ý:
+Không nên để qua ngày mới rửa, những vết ố sẽ rất khó ra.
+Khi sử dụng thái thịt chín cần vệ sinh rửa sạch nếu trước đó máy đã thái thịt sống.
HOTLINE đặt hàng: 0816429355
EMAIL: cookeasy@cook-easy.vn

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Công Nghiệp: https://akbarmontada.com/category/cong-nghiep