Team Building KingMac – Phân phối máy cắt nhôm 2 đầu số 1 VNClip mô tả sự kiện Team Building của Công ty Cổ Phần KingMac- Nhà nghiên cứu và phân phối máy nhôm số 1 Việt Nam.
Chúng tôi có doanh số lớn nhất Việt Nam về các loại máy: Máy cắt nhôm 2 đầu, máy phay đầu đố, máy ép góc, máy đột dập…
– Các thiết bị, máy móc của Kingmac đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại, ứng dụng công nghệ cao của Cộng hòa Liên Bang Đức, Sử dụng các linh kiện cao cấp từ các nước như Đức, Pháp và hàng nội địa Trung Quốc. Có độ chính xác và độ bền cao, vận hành đơn giản, ổn định, đảm bảo an toàn lao động, với giá thành hợp lý phù hợp với điều kiện kinh tế của các doanh nghiệp, và thợ ngành nhôm kính ở Việt Nam, đem lại hiệu quả tối đa cho người dùng.
– Đến với Kingmac khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tham quan trực tiếp quy trình vận hành của các dòng máy sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa hiện đại với giá thành hợp lý nhất, lắp đặt trong thời gian nhanh nhất với quy trình chuyên nghiệp nhất.
Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ bảo hành tay nghề cáo với chế độ bảo hành uy tín nhất cả nước.
– Với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư hùng hậu, KingMac đảm bảo cung cấp máy móc nhanh chóng và kịp thời đến khách hàng trên khắp cả nước.
Xem thêm:
Bản Quyền Thuộc Về:
► CÔNG TY CỔ PHẦN TM XNK KINGMAC
Miền Bắc: Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội
Miền Trung: KCN Hoà Khánh – Liên Chiểu – Đà Nẵng
Miền Nam: CCN Quang Trung – Hiệp Thành – Q.12 – HCM
►Tel: 024 2324 6677
►Website:
►Facebook:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Trò Chơi Tập Thể: https://akbarmontada.com/category/tro-choi-tap-the