Tây Ta nhộn nhịp đông vui ✅ Phố Nguyễn Huệ Sài Gòn vào cuối tuần | lang thang Sài gòn• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Mỗi khi cuối tuần thì phố đi bộ nguyễn huệ sài gòn thật nhộn nhịp đông vui với tây ta các nơi đổ về đây vui chơi. Hôm nay Sunny Doan mời anh chị đi con duong nguyen hue sai gon về đêm nhé để xem không khí sài gòn về đêm như thế nào. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Tây Ta nhộn nhịp đông vui Phố Nguyễn Huệ Sài Gòn vào cuối tuần – lang thang Sài gòn
Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Địa Điểm: https://akbarmontada.com/category/dia-diem