[Tập 7] Cách tạo cảm hứng và Tìm ra động lực mỗi ngàyCách tạo cảm hứng và Tìm ra động lực mỗi ngày (Tập 7) trong chuỗi Series Video của tôi. Mỗi tuần tôi sẽ phát sóng trên Kênh này với các chủ đề khác nhau.

Xem tập 6

Xem tập 5

Xem tập 4

Xem tập 3

Xem tập 2:

Xem tập 1:

Video này chứa đựng những từ khóa giúp bạn có thể giúp bạn Có được phương pháp tìm ra động lực và nguồn cảm hứng mỗi. Cùng theo dõi các bạn nhé.

LIKE, COMMENT VÀ SHARE CHO NHIỀU NGƯỜI KHÁC CÙNG HỌC.

===================
♦️ Xin chào mọi người !

Channel Richdad Loc Official là kênh mình cho đi tất cả kiến thức và kinh nghiệm trong cuộc sống, kinh doanh…nhằm giúp tất cả những ai muốn có cuộc sống hạnh phúc và 1 công việc kinh doanh phát triển bùng nổ.

===============
Đôi nét về tôi : (Richdad Loc) là chuyên gia Marketing, diễn giả quốc tế, doanh nhân, triệu Phú Internet được ghi nhận là một nhà đào tạo có ảnh hưởng lớn đến Internet Marketing của Việt Nam với trên 1000 hội thảo, các khóa học chuyên sâu trong suốt 10 năm qua.

Các chương trình của tôi luôn luôn thu hút rất đông những người tham gia từ Hà Nội, TP HCM, Thái Lan… Và cho tới nay số người tham dự đã trên 150.000 người.

Tôi đã tham dự nhiều chương trình tại nước ngoài để nâng cao kiến thức như: Anthony Robbins, Robert Kiyosaki, Richard Brandsons, Blair Singer, T.Harv Eker, Brian Tracy… Coach Vas….

=============

– Đăng ký kênh để cập nhật kiến thức giá trị nhất của tôi
– Kết nối với tôi qua Facebook :

Chúc tất cả mọi người luôn BÌNH AN – HẠNH PHÚC – THỊNH VƯỢNG

#richdadloc #camhung #dongluc #giauco #thanhcong

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: https://akbarmontada.com/category/bong-da