[TẬP 2] NHÂN TÌNH TRẢ OÁN | Truyện Ma Có Thật – Let's Go Chuyện Tâm Linh | Ngụy Minh Khang

Xem thêm bài viết: Tử Vi Hàng Ngày

○ [TẬP 2] NHÂN TÌNH TRẢ OÁN | Truyện Ma Có Thật – Let’s Go Chuyện Tâm Linh | Ngụy Minh Khang
Truyện ma: Lời Nguyền Dục Vọng
Truyện Ma: Nguyễn Ngọc Ngạn
Giọng Đọc: Mộc Lan & Nhất Duy

#chuyentamlinh #truyenma #nguyminhkhangentertainment
**Các video trên Let’s Go Chuyện Tâm Linh Youtube Channel ( đã được đăng ký bản quyền với YouTube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
**Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
==
FOLLOW LET’S GO:
☞ Facebook:
☞ YouTube:
☞ Tik Tok:

NHÂN TÌNH TRẢ OÁN

Thành là một người đàn ông phải nói là thành công, anh là một bác sĩ nội khoa tại một bệnh viện công của thành phố Seal Beach, đó cũng là niềm hãnh diện của mẹ Thành. Anh qua Mỹ theo diện tỵ nạn với mẹ vì bố thành đã mất trong trại cải tạo, nhà chỉ còn hai mẹ con, Thành là con một. Chịu ảnh hưởng của bố, Thành dáng người cao lớn, đi đứng nói năng điềm đạm, từ tốn. Nói chung, Thành là một người lý tưởng cho các cô, mẫu đàn ông thời đại. Vừa mới ra trường, khi Thành bắt đầu kiếm ra tiền, mẹ Thành đã kiếm cho anh một người vợ mà theo bà rất là xứng với anh, người đó là Tiên. Tiên vừa đẹp người, lại đẹp nết, chăm sóc mẹ Túy như mẹ ruột và làm cho gia đình nhỏ bé của anh sống động, đầm ấm hơnĐầu năm nay, khi Tiên có triệu chứng mang thai thì cả nhà quyết định dọn nhà lớn hơn. Sau cùng họ đã tìm ra căn nhà vừa ý ở ở Signal Hill. Căn nhà tọa lạc trên đồi cao, phải lái xe đi lên mấy con đường ngoằn ngoèo mới tới. Ở đó có thể nhìn được cả thành phố Long Beach phía dưới. Nhà gần thành phố và nhà thương Thành làm việc, nhưng lại có được sự yên tĩnh và riêng tư, không khí trong lành. Dọn nhà, chỉ có mẹ Thành là cằn nhằn, bà cụ nói nhà rộng quá, ở phí đi, tiền nhà trả góp lại cao, rồi cái số nhà… cái số xui xẻo…số 666. Nghe đâu đó là số tượng trưng cho ma quỷ (!) Không biết có thật không, nhưng từ hôm dọn vô nhà mới, bà cụ ít khi đi đâu, bịnh hoạn luôn. Thành là bác sĩ nhưng cũng chịu thua cái bệnh già của mẹ
Một buổi tối ở ca trực tại bịnh viện, Thành được cô y tá kêu đến phòng cấp cứu. Một bệnh nhân đã dùng lượng ma túy quá liều với rượu, sau đó bị ngất đi tại một câu lạc bộ gần đó. Đã quá quen với những trường hợp tương tự, anh thản nhiên bảo y tá lo dụng cụ thử máu, đo mạch và cấp cứu để cứu người. Vừa lướt qua khuôn mặt của người bịnh, anh sửng sốt giật mình. Cũng may là anh quay mặt đi kịp để dấu vẻ bối rối không cho mấy cô y tá chung quanh trông thấy. Tay anh hơi run và tim anh đập mạnh. Người con gái nằm kia anh vừa nhận ra là Ngọc, người tình cũ. Bao nhiêu năm nay không gặp mặt cô, anh nghĩ là đã quên nhưng tình cảm đó chỉ tạm chôn dấu đi nay lại bừng bừng sống dậy. Thành không ngờ gặp lại Ngọc trong một hoàn cảnh như thế này, không hiểu tại sao anh lại cảm thấy mình có lỗi. Khi xưa, hai người chỉ hẹn hò, chưa hứa hẹn gì với nhau nhưng tình cảm hai người phải nói là gắn bó. Đột nhiên Thành bỏ đi vượt biên không một lời từ giã, rồi anh mất liên lạc với Ngọc. đang suy nghĩ lan man thì có điện thoại báo bệnh nhân phòng số 44 đã tỉnh. Túy hồi hộp trở lại phòng 44 . Ngọc nằm đó, đầu gối cao nhìn ra phía cửa, Thành thấy cô vẫn đẹp như ngày nào, đôi mắt sâu thẳm của cô như biết nói, anh dừng chân ở cửa phòng ngần ngại, không biết Ngọc còn nhớ anh không. Ngọc yếu ớt kêu:
-Phải anh Thành đó không? Ngọc nè anh …
Thành lại gần Ngọc, nắm lấy tay cô:
-Em khỏe chưa? Không ngờ mình gặp nhau ở đây.
Ngọc vừa ngượng ngùng vừa mừng và kể cho Thành nghe những chuyện gì xảy ra cho cô hơn mười năm nay. Cô không có thân nhân ở đây. Ba má cô vẫn còn ở VN, hai đứa em hiện đang ở bên Đức. Cô lấy chồng cách đây hai năm, chồng cô là một thương gia người Mỹ. Cuộc hôn nhân không kéo dài lâu, chồng cô đã bị tử nạn trên máy bay vào hai tháng trước. Vì cô đơn cô đâm ra rượu chè tìm quên, ai ngờ đó cũng là nguyên nhân làm cho cô bị xảy thai, mất chồng rồi mất cả con. Nghẹn ngào kể xong, cô gượng cười:
-Gặp lại anh em mừng lắm, anh thì sao? Anh đã lập gia đình chưa?
Không hiểu sao, Thành nhìn cặp mắt long lanh của Nhàn, nhìn khuôn mặt đã bắt đầu hồng hào hơn một chút, anh tự dưng không muốn thấy cô buồn, anh nói dối:
-Chưa, anh vẫn ở với mẹ anh.
-Có phải hông? Em hỏng tin…

***

Nguồn: akbarmontada
tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ 2

4.63