Tái chế chất thải xây dựng để làm gạch không nung giá rẻ | Máy gạch Việt Nhật – 097 37 097 81Nguồn của các chất thải dùng cho sản xuất gạch không nung.
Chất thải ra từ:
Việc phá dỡ các kết cấu cũ và xuống cấp;
Xây dựng các tòa nhà mới;
Đào đường nhựa;
Các hoạt động bao gồm: nhà văn phòng, nhà ở, đường xá, cầu, hệ thống tàu điện ngầm…
Một phần của dòng chất thải này được trộn lẫn vào dòng chất thải sinh hoạt làm nó kềnh càng, chiếm diện tích trong các bãi chôn lấp, và giảm lượng chất thải có thể xử lý bằng phương pháp vi sinh hoặc công nghệ thu hồi năng lượng.
Tại các nhà máy nhiệt điện sử dụng than, trong quá trình đốt tạo ra lượng tro và xỉ rất lớn, chiếm khoảng 30% đến 35% lượng than sử dụng. Trong đó khoảng 20% xỉ hình thành rơi xuống đáy lò thành xỉ đáy lò còn gọi là xỉ don, phần còn lại khoảng 80% theo khói lò gọi là tro bay.
Các chất thải không gây ô nhiễm môi trường có thể sử dụng làm nguyên liệu để sản xuất vật liệu xây dựng như xỉ lò cao luyện gang thép, phế thải sản xuất gạch ngói và sành sứ, thủy tinh…
Khi sản xuất H2SO4 từ pyrit, xỉ than của quá trình nung thiêu pyrit chủ yếu là sắt nâu có thể dùng làm phụ gia cho sản xuất xi măng.
Đất đá khai thác hầm lò có kích thước và độ cứng nhất định có thể tận dụng làm vật liệu xây dựng hoặc làm đường giao thông hoặc các quặng thải không chứa các nguyên tố độc hại gây ô nhiễm môi trường có thể dùng để sản xuất các vật liệu xây dựng.
Để liên hệ mua pallet gạch không nung vui lòng liên hệ số điện thoại 097 37 097 81 hoặc truy cập website:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Xử Lý Chất Thải: https://akbarmontada.com/category/xu-ly-chat-thai