Sữa nóng hoặc sữa lạnh: Cái nào tốt hơn cho sức khỏe?

Sữa nóng hoặc sữa lạnh: Cái nào tốt hơn cho sức khỏe?


Sữa lạnh và sữa nóng: Uống loại nào tốt hơn?
Một trong những lý do tại sao nhiều người lựa chọn uống sữa lạnh là vì chúng được xử lý hóa học và tiệt trùng trước khi mua về. Sữa lạnh được đóng gói với các chất dinh dưỡng vi lượng và chất điện giải cần thiết giúp bạn luôn tăng áp và hoạt động suốt cả ngày. Tuy nhiên, chúng ta chỉ nên tiêu thụ nó vào buổi sáng. Việc uống sữa lạnh vào ban đêm có thể làm tăng thêm rắc rối cho tiêu hóa và khó chịu khiến bạn khó ngủ.

Bên cạnh sữa lạnh, sữa nóng cũng mang lại nhiều lợi ích như sữa lạnh. Sữa nóng là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn thêm một thứ gì đó vào nó, như protein hoặc bất kỳ loại bột mạch nha nào vì nó dễ hòa tan. Sữa ấm cũng được mọi người ưa thích, đặc biệt là trẻ em và người già vì nó giúp họ ngủ ngon hơn.

Cả sữa nóng và lạnh đều tốt cho sức khỏe và chứa nhiều chất dinh dưỡng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, trước khi sử dụng, chúng ta nên xem xét khí hậu, thời gian trong ngày và khả năng chịu sữa của cơ thể. Các chuyên gia khuyên rằng nên tránh uống sữa lạnh trong mùa đông, vì nó có thể gây cảm lạnh và ho.

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày tốt
5.00