Sport New. ĐTVN hội quân đầy đủ vắng Văn Hậu, Công phượngSport New. ĐTVN hội quân đầy đủ vắng Văn Hậu Công phượng. Thời tiết lạnh và kèm theo mưa ở Hà Nội buộc HLV Park Hang Seo phải thay đổi kế hoạch. Theo đó, thay vì ra sân tập như lịch ban đầu, đội tuyển Việt Nam chuyển sang tập GYM ở ngay khách sạn. Đây là quyết định bất đắc dĩ của HLV Park Hang Seo, khi mà thời tiết ở Hà Nội khá xấu. Thực tế, trời không quá lạnh nhưng việc có kèm theo mưa rất dễ khiến các cầu thủ gặp vấn đề về sức khoẻ.
Hơn nữa, trong những ngày qua, đội tuyển Việt Nam gặp nhiều khó khăn về giáo án tập luyện. Trong 4 buổi tập liên tiếp, quân số của đội chỉ có 13 cầu thủ. Vì thế, ở buổi tập gần nhất, HLV Park Hang Seo chỉ đưa ra giáo án tập thể lực cho các học trò của mình. Dự kiến phải tới ngày mai (2/11), quân số của đội tuyển Việt Nam mới có 25 cầu thủ, sau khi nhóm của Hà Nội, Thanh Hoá, Quảng Nam hội quân. Trong chiều nay, dù các cầu thủ của Hà Nội đã có mặt ở thủ đô nhưng tất cả đã được phép tham dự lễ vinh danh diễn ra ở sân Hàng Đẫy.
Như vậy, tính từ ngày mai, đội tuyển Việt Nam chỉ còn thiếu 2 cầu thủ đang thi đấu ở nước ngoài là Công Phượng (Bỉ) và Văn Hậu (Hà Lan). Trước đó, sau khi được VFF đề nghị, CLB Muangthong đã “nhả” thủ thành Đặng Văn Lâm về nước sớm hơn dự kiến.
Đội tuyển Việt Nam còn gần 2 tuần tập luyện chuẩn bị cho trận gặp UAE ngày 14/11, sau đó là cuộc tái đấu rất được chờ đợi với Thái Lan ngày 19/11. Cả hai trận đấu quan trọng này đều diễn ra trên sân Mỹ Đình. Bản quyền thuộc: VTV.VN. Hãy đăng kí và nhận những thông tin video mới nhất của thể thao Việt Nam.

Từ khóa liên quan: Sport New. ĐTVN hội quân đầy đủ vắng Văn Hậu Công phượng,Sport New,ĐTVN,hội,quân,đầy,đủ,vắng,Văn Hậu,Công phượng,đội tuyển việt nam,bóng đá việt nam,u23 việt nam,xem bóng đá việt nam,việt nam,đội tuyển quốc gia,tuyển việt nam,tin thể thao,tin tức,bóng đá hôm nay,cập nhập tin thể thao,nguyễn công phượng,đoàn văn hậu,tập trung đội tuyển,tập trung đội tuyển quốc gia việt nam,tập trung đội tuyển việt nam,park hang seo,hlv park

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Trò Chơi Tập Thể: https://akbarmontada.com/category/tro-choi-tap-the