So sánh kem trắng da mặt Replay Advanced và kem trắng da KireinaReplay Advanced và Kireina đều là những thương hiệu kem dưỡng trắng vô cùng nổi tiếng trên thị trường. Cùng so sánh giữa 2 sản phẩm này để hiểu rõ hơn nhé.
Giữa hai loại kem dưỡng trắng nổi tiếng đến từ Nhật Bản Replay Advanced và Kireina có khá nhiều điểm giống nhau, từ nguồn gốc xuất xứ đến thành phần, công dụng và kết cấu. Có lẽ chính vì thế mà không có nhiều điểm khác biệt để phân tích, những vẫn có một vài điểm rất dễ nhận thấy.
+) Khả năng chống nắng
Mặc dù kem dưỡng trắng Kireina vẫn có tác dụng bảo vệ da khỏi những tác nhân gây hại nhờ vào công năng của các hoạt chất có trong sản phẩm.
Tuy nhiên công dụng này không có khả năng bảo vệ chuyên sâu như kem dưỡng trắng da mặt Replay Advanced. Bởi kem Replay Advanced ngoài công năng của các thành phần còn được tích hợp khả năng chống nắng vượt trội với chỉ số SPF 45.
Đối với một sản phẩm dưỡng trắng da ban ngày như Replay Advanced và Kireina thì khả năng chống nắng là một điểm cộng rất lớn giúp ngăn cản tia cực tím tấn công làn da, tăng cường hiệu quả dưỡng trắng tốt hơn, tránh tình trạng da bị ăn nắng và hư tổn nặng nề hơn.
+) Giá cả sản phẩm
Tất nhiên hai sản phẩm đến từ hai thương hiệu khác nhau chứa những thành phần khác nhau sẽ không thể nào có mức giá hoàn toàn giống như nhau. Với kem dưỡng trắng da Replay Advanced đang có mức giá 900.000 VNĐ và kem Kireina có giá 790.000 VNĐ. Mặc dù sự chênh lệch không quá lớn nhưng đôi khi đây vẫn là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn của các cô gái.
#kem_replay #kem_kireina #Hoa_Thiên_Thảo #kem_trắng_da_mặt
————————-
𝑴𝒚̃ 𝑷𝒉𝒂̂̉𝒎 𝑯𝒐𝒂 𝑻𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝑻𝒉𝒂̉𝒐
📌Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Thiên Nam, số 111-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
📌HOTLINE: 0908367738
📌Mail: hoathienthaoco.ltd@gmail.com
📌Website: hoathienthao.vn

Từ khóa liên quan:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Khỏe Đẹp: https://akbarmontada.com/category/khoe-dep