Số mệnh người sinh giờ Tỵ Hợi mẫu người của gia đình

Số mệnh người sinh giờ Tỵ Hợi mẫu người của gia đình


#kênhtửvi,#kenhtuvi,#kênhxemtửvi,#sinhgiờtỵ,#sinhgiờhợi,#sốmệnhngườisinhgiờtỵhợi

Số mệnh người sinh giờ Tỵ Hợi mẫu người của gia đình

Trong mỗi chúng ta, ai cũng muốn biết thêm nhiều khía cạnh của bản thân mình và người thân. Qua sự tổng hợp và đúc kết của môn Tử vi đẩu số, chỉ cần biết giờ sinh đã có thể luận đoán được phần nào con người của bạn cũng như định hướng nghề nghiệp cho bản thân
biết được ngày sinh đẹp thường rất rắc rối người ta đều có công cụ thì mới có thể biết được, trong khi đó giờ sinh hữu hạn và đơn giản thì ít người hiểu được. Tất nhiên tùy theo ngày sinh giờ sinh thì sẽ có ngày sinh tốt xấu và giờ sinh tốt giờ xấu, nhưng đặc điểm chung của con người sinh ra theo từng giờ thì không đổi. giờ sinh quyết định ngoại hình và tính cách của một người. Người có giờ sinh khác nhau sẽ có ngoại hình, tính cách và vận mệnh khác nhau.
Bạn có muốn hiểu mình hiểu người thân, hiểu con cái của mình? Hãy dành một chút ít thời gian để đọc bài này, chắc chắn bạn sẽ biết được rất nhiều điều mà bạn bất ngờ, những thứ bạn tưởng như khó lắm thực ra lại rất đơn giản.
Kênh Tử Vi sẽ trình bày một cách ngắn gọn về giờ sinh để ai cũng có thể tự hiểu bản mình và người thân. Thông qua đó bạn còn có thể lựa chọn bạn đời, sinh con,.. sao cho hợp ý mình. Hi vọng sẽ giúp được mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Giờ Tỵ (9h-11h), Hợi (21h-23h)
Những người sanh vào giờ Tỵ (từ 9am tới 11am) hoặc giờ Hợi (từ 9pm tới 11 pm) thì Thân sẽ nằm vào cung Phu Thê. Người sinh giờ này có đặc điểm là mẫu người của gia đình.nghĩa là cuộc đời họ sẽ gắn liền với chồng hoặc vợ của họ.
Xưa nay chúng ta vẫn thường quan niệm thân cư bến nào thì ảnh hưởng của bến đấy mạnh nhất lên cuộc đời mình. Mẫu người thân cư phu/thê thì thường được quan niệm là được nhờ vợ nhờ chồng và ảnh hưởng của người bạn đời lên sự vinh nhục của đương số là rất lớn. Chẳng vậy mà các bạn trẻ thân cư phối đến tuổi kết hôn thường có quan niệm phải đặt nặng chuyện tìm vợ chồng lên trên hết…
Thường những người này rất yêu thương chồng (vợ) mình, và hậu vận gắn liền với ý chung nhân. Khi kết hôn với những người sinh giờ này, chỉ cần bạn đừng quá tệ, bạn có thể yên tâm với cuộc hôn nhân của mình, vì họ rất có trách nhiệm với gia đình.
Dù trong thời đại nào, dù phương Đông hay phương Tây thì gia đình vẫn luôn luôn là nền tảng của xã hội. Trong khoa Tử Vi Đẩu Số gia đình được thể hiện qua hai cung Phu Thê và Tử Tức. Hai cung này nói lên những vấn đề vợ chồng, con cái của mỗi người. Chúng ta vẫn thường nghe câu: “Sau lưng một người đàn ông thành công là một người đàn bà đảm đang tài giỏi.” Có phải vì vậy mà cung Phu Thê của người đàn ông có tầm quan trọng không kém gì hai cung chính là Quan Lộc và Tài Bạch?

🍀ĐĂNG KÍ KÊNH :
⏯Kênh tử vi – Kênh cập nhật những thông tin liên quan đến tử vi, phong thủy, nhân tướng, tâm linh..vvv
➤ Cảm ơn quý cô bác và anh chị dành thời gian theo dõi video, Quý Vị Nhớ nhấn “Đăng ký” Sau Đó Bấm Vào Chuông 🔔 để không bỏ lỡ video mới nhất, hấp dẫn nhất; “Bình luận” để thể hiện ý kiến của mình và góp ý cho những video tiếp theo của Kênh tử vi
=================================
➤ Tử vi năm 2021 :
➤ Tử vi năm 2020 :
➤ Tử vi 12 con giáp :
➤ Tử vi tuổi 9x :
➤ Tử vi tuổi 8x :
➤ Tử vi tuổi 5x-6x-7x :
➤ Tử vi tuổi 2k :
➤ Nhân tướng – Phong thủy :
➤ Phật Pháp – Tâm linh :
➤ Xem tình duyên :

=================================
🍀 WEBSITE :
🍀 YOUTUBE :
🍀 FACEBOOK :

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày tốt xấu
4.29