SỐ 9: TRÒ CHƠI VÙNG ĐẦM PHÁ | CÁC TRÒ CHƠI DƯỚI NƯỚC | HÈ VUI KHỎE 2019
HÈ VUI KHỎE là một chương trình của VTV7 phát sóng vào mùa hè hàng năm, với chủ đề của mùa đầu tiên lên sóng năm 2018 là “Bơi an toàn và Phòng chống đuối nước trẻ em”.
Trong mỗi số phát sóng, các bạn nhỏ sẽ được làm quen với những dụng cụ và kỹ năng bơi an toàn đến từ chuyên gia người nước ngoài Gary Seghers. Ông là chuyên gia của chương trình “Bơi An Toàn” của tổ chức Hue Help, có trong tay chứng chỉ cấp quốc gia chương trình Cứu hộ và Dạy bơi và đồng thời là thành viên của Hiệp hội bể bơi và thiết bị dưới nước.
Bên cạnh đó, các bạn nhỏ được luyện tập các kỹ năng bơi an toàn và phòng chống đuối nước sử dụng những dụng cụ đặc biệt này qua những trò chơi dưới nước vô cùng thú vị. Dẫn dắt các bạn nhỏ trong HÈ VUI KHỎE là 2 đội trưởng dễ thương: anh Anh Quân và chị Linh Bool – những gương mặt đã rất quen thuộc với các bạn nhỏ trong các chương trình của VTV7 như “Siêu tính nhẩm” và “Thế giới diệu kỳ của chị Bool Bool”.
Các trò chơi dưới nước được ekip chương trình lựa chọn sẽ gắn liền với những chủ đề liên quan đến các kỹ năng bơi an toàn và phòng chống đuối nước như bơi ếch, bơi sải,… HÈ VUI KHỎE 2019 hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị, hấp dẫn, để các bạn nhỏ vừa được chơi, vừa được luyện tập và có một mùa hè An toàn – Vui – Khỏe.
—–
Kênh Youtube chính thức của Kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7.
VTV7 KIDS mang đến các chương trình giáo dục an toàn và bổ ích, truyền cảm hứng học tập và sáng tạo dành cho các bé từ 0 đến 10 tuổi.
▶ Đăng ký kênh Youtube VTV7 KIDS để xem các nội dung độc quyền:
▶ Theo dõi Fanpage VTV7 KIDS để cập nhập thông tin và tham gia những cuộc thi thú vị:
▶ Truy cập Website VTV7 để cập nhật những thông tin mới nhất: #vtv7 #giaoduc #treem #tieuhoc #mamnon

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Trò Chơi Tập Thể: https://akbarmontada.com/category/tro-choi-tap-the