SkyWay: Tại sao nên đầu tư cổ phần trước IPOLink đăng ký tài khoản:
Hỗ trợ tư vấn đầu tư: 0868338891 (zalo, telegram)
Trang facebook:
Kênh thông tin SkyWay:
#skyway #dautu #cophieu
#TỔNG_QUAN_DỰ_ÁN_SKYWAY
#SkyWay là một dự án, kết hợp hơn 700 chuyên gia kỹ thuật và chuyên gia trong lĩnh vực đổi mới giao thông. SkyWay cung cấp một cách tiếp cận mới về cơ bản để tổ chức vận tải hành khách và hàng hóa. Theo nó, giao thông vận tải là một phương tiện giao thông hiệu quả và không phải là nguồn nguy hiểm cho mỗi người và toàn nhân loại.
#AN_TOÀN
Do các tính năng kỹ thuật của nó, hệ thống giao thông SkyWay giảm thiểu tất cả các nguyên nhân gây ra tai nạn điển hình của vận chuyển thông thường. Cầu vượt SkyWay có khả năng chống mưa, tuyết rơi dày, bão bụi, sóng thần, băng hà, hành động khủng bố và phá hoại. Vị trí cấu trúc theo dõi trên mặt đất, tính sẵn có của đường ray và hệ thống chống trật bánh unibus loại bỏ mọi va chạm có thể có của toa xe SkyWay.
#TỐC_ĐỘ_CAO
Hệ thống giao thông SkyWay dành cho vận chuyển hành khách liên thành phố trong khoảng cách xa với tốc độ 500 km / h. Cầu vượt SkyWay được thiết kế với khả năng kết hợp các đường truyền thông đa kênh, đường dây điện, cũng như các tấm pin mặt trời và máy phát điện tua bin gió với nó. SkyWay sẽ trở thành một mạng lưới giao thông và liên lạc hiệu quả, an toàn và thân thiện với môi trường được sử dụng để vận chuyển hành khách, hàng hóa, năng lượng và thông tin.
Thân thiện với môi trường:
Tổ hợp giao thông SkyWay được đặc trưng bởi mức tiêu thụ tài nguyên và năng lượng thấp ở tất cả các giai đoạn của vòng đời hệ thống giao thông. Đường ray trên cao SkyWay không làm xáo trộn địa hình, sinh thái và đa dạng sinh học của các vùng lãnh thổ lân cận, không phá hủy đất đai màu mỡ và sự phát triển của thảm thực vật.
#GIÁ_THẤP
Các tuyến đường SkyWay có thể đưa mạng lưới truyền thông vận tải thế giới lên một tầm cao mới. Theo dõi hàng hóa SkyWay sẽ cung cấp quyền truy cập giá rẻ vào các mỏ khoáng sản nằm trên núi cao, trong một vùng lãnh nguyên, trong một khu vực thềm của Bắc Băng Dương, sâu trong các sa mạc rộng lớn và trên các lục địa, hiện không thể tiếp cận. Cấu trúc theo dõi SkyWay nằm trên mặt đất có mức tiêu thụ vật liệu thấp và do đó, tiêu thụ tài nguyên thấp cho việc xây dựng.
#THOẢI_MÁI
Độ mịn và độ cứng cao của đường ray, hệ thống treo mềm và độ ồn thấp khi di chuyển, khả năng tăng tốc và tốc độ phanh không đáng kể của xe lăn, không có kẹt xe, ngã tư, đèn giao thông, đường dành cho người đi bộ, có sẵn hệ thống điều khiển tự động, như giảm thiểu thời gian chờ đợi và đi lại – tất cả các yếu tố này đảm bảo mức độ thoải mái cao nhất cho vận chuyển hành khách SkyWay.
👉 Hiện SkyWay đang huy động nguồn vốn từ cộng đồng, tất cả mọi người đều có thể tham gia dự án SkyWay và sở hữu cổ phần.
#Đầu_tư ngay thời điểm này để sở hữu cổ phần gốc với chi phí thấp nhất.

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Xây Dựng: https://akbarmontada.com/category/xay-dung