SITCOM MƠ ĐI | TẬP 91 | CHIẾC ĐIỆN THOẠI THẦN KỲ | PHIM VIỆT NAMSITCOM MƠ ĐI | PHIM VIỆT NAM
– Xem trọn bộ:
– Đăng ký/ Subcribe:
CÔNG TY TRUYỀN THÔNG MƠ ĐI.
Câu chuyện phim được mở ra bằng một bản tin trên TV khi ông Steven Nguyễn, tổng giám đốc “công ty giải trí truyền thông Mơ Đi” bất ngờ bị trúng độc và bị hôn mê sâu trong một buổi họp báo ra mắt dự án phim bom tấn của công ty. Dư luận xôn xao, báo chí nháo nhào còn các đơn vị cạnh tranh đều ăn mừng rộn rã. Tuy nhiên, công ty ông vẫn phải hoạt động bình thường để duy trì dự án chờ ngày ông tỉnh lại, kinh phí để hoạt động vẫn được rót xuống đều đều từ một người “giấu mặt” bí ẩn.
Mọi kết luận từ cơ quan điều tra đều cho thấy đây là một vụ ngộ độc ngoài ý muốn, nhưng bà Lan Hồ Điệp, mẹ của Steven kiên quyết không tin. Qua manh mối của những lần điện thoại với con trước đó, bà Lan Hồ Điệp phát hiện ra những người có mâu thuẫn với con trai mình đều là nhân viên của ông. Bằng kinh nghiệm dày dặn của người từng ở trong quân đội, bà quyết tâm về nước, đóng giả làm lao công trà trộn vào công ty và âm thầm điều tra. Dưới con mắt đa nghi của bà Lan Hồ Điệp, mọi người trong công ty đều ít nhiều có những dấu hiệu khả nghi. Từng người, từng người lần lượt được bà đưa “lên thớt” và cũng từ đó bà khám phá ra được những câu chuyện, hoàn cảnh và số phận của mỗi nhân viên và cũng nhận ra những điều bà chưa biết về chính con trai mình.
Câu chuyện phim hấp dẫn và xen chút gay cấn nhờ những con người bình dị trong những tình huống đời thường nhưng đều bị thổi phồng và “kết án” dưới con mắt nguy hiểm của bà Lan Hồ Điệp tạo nên những tình huống hài hước và trớ trêu.
Thế nhưng bí ẩn cứ mãi mãi không được giải đáp cho đến một ngày ông Steven tỉnh khỏi cơn mê. Tiếc thay, ông lại bị mất trí nhớ và… câu chuyện cứ thế tiếp diễn.
—————
#DOPTV #SITCOMMODI #PHIMVIETNAM #SITCOM
ngọc lan,kiều ngân,hài hước,sitcom,ngôn tình,phim,film,relax,vinh long,thvl1,phim việt nam,phim viet nam,phim việt,phút thư giãn,todayfilm,phim mới,ngon tinh,phim hay 2019,phim hay,ngoc lan,phim tinh cam,phim tình cảm,doptv,phim viet nam 2019,phim moi,phim mới nhất,phim mới 2019,phim viet,sitcom mơ đi

Từ khóa liên quan: ngọc lan,kiều ngân,hài hước,sitcom,funny,ngôn tình,phim,film,relax,happy,vinh long,thvl1,truyện ngôn tình,truyen ngon tinh,phim việt nam,phim viet nam,truyện ngôn tình hay,phim việt,hplus,phút thư giãn,todayfilm,phim mới,ngon tinh,phim hay 2019,phim hay,ngoc lan,phim tinh cam,phim tình cảm,doptv,phim viet nam 2019,phim moi,mc thu hằng,một nữa nanh cọp,hôn nhân bí mật,phim mới nhất,phim mới 2019,truyen ngon tinh hay,phim bộ,phim viet

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Thông Tin và Truyền Thông: https://akbarmontada.com/category/thong-tin-va-truyen-thong