Bật mí sao hạn tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng mới nhất

Sau đây là tổng hợp những tin tức hay nhất về sao hạn tuổi Giáp Dần 1974 Nam Mạng. Mời các bạn cùng tham khảo ngay sau đây nhé:

Thông tin Nam mạng tuổi Giáp Dần 1974

Năm sinh: Năm 1974 Giáp Dần.

Mệnh: Đại Khê Thủy (nước khe lớn).

nắm Tinh: Con cọp, xuất tướng tinh con trâu.

Năm xem: Tân Sửu 2021

Mệnh: Bích Thượng Thổ (đất đắp tường)

Tóm tinh: Con trâu, xuất tướng tinh con đười ươi.

Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2021

– Sao Thủy Diệu.

– Hạn Thiên Tinh.

– không phạm Tam Tai.

– không phạm Thái Tuế.

– Phạm Kim Lâu.

– Phạm Hoang Ốc.

Tương ứng với mỗi năm sẽ có 9 ngôi sao tương ứng chiếu mệnh. Bao gồm sao La Hầu, Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức. Và 9 sao chiếu mệnh ứng với 8 niên hạn trong năm là: Hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng và hạn Diêm Vương.

Vào những năm gặp sao thấp chiếu mệnh để cầu tài rước lộc, cải thiện tài vận được thấp hơn thì gia chủ cần tiến hành làm cho lễ cúng nghênh sao. Còn những năm bắt gặp sao xấu chiếu mệnh, tức năm đó bạn mang hạn. Tùy vào hạn nặng hay nhẹ mà có phương pháp hóa giải kịp thời.

Sao Thủy Diệu chiếu rẻ hay xấu?

Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1974 Giáp Dần, 48 tuổi gặp gỡ Sao Thủy Diệu. Sao Thủy Diệu còn gọi là sao Phúc Lộc hay sao Thủy, Chủ về bắt gặp đại nhân, đi xa mang của, gia đình thêm nhân khẩu, sở hữu thể là cưới gả hay sinh con. Sao Thủy Diệu là sao Phúc lộc nhưng lại là sao xấu đối với nữ, sao chiếu mạng nữ thì năm đó bắt gặp bất lợi, sở hữu tai họa, không buộc phải qua sông, hạn sông nước.

Giống như Sao Thổ Tú, những người bị sao này chiếu mạng xoàng kỵ tháng 4 và tháng 8, cho nên mang sách viết: “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu mang kiết, mang hung. Ví như người Nam giới khiến cho ăn thuận lợi hơn Nữ giới. Sao Thủy Diệu hợp nhất với những người thuộc mệnh Kim và Mộc. Thủy Diệu xoàng xĩnh có tới những điều may mắn và bất ngờ trong khiến ăn, buôn bán cho gia chủ. Phụ nữ sở hữu thai mà được sao này chiếu mạng thì sẽ được bình an và bắt gặp đa dạng điều tốt. Đối với người mệnh Hỏa: do Thủy khắc họ phải sẽ bắt gặp đôi chút trở kinh hãi, nhưng do Sao Thủy Diệu không phải là Hung Tinh buộc phải cũng ko gì đáng lo.

Phương pháp thức cúng dâng sao Thủy Diệu (Thủy Đức)

Mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch đóng kín các cửa sổ trong nhà, sử dụng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào. Trên bàn đặt giấy màu đỏ ghi tên tinh tú tọa bản mệnh “Bắc Phương Nhân Quý Thủy Đức Tinh Quân”, tiêu dùng một cây rìu (nếu có) chặn phía trên. Lấy vải đỏ che kín bùa và rìu rồi đặt đằng sau 3 nén hương đã dâng. Sau đó, mặt hướng về phía chính Bắc tĩnh tọa (thiền) trong khoảng thời gian từ 21h đến 23h, qua 23h đem bùa vào nhà bếp đốt là được.

Biểu đồ dâng sao Thủy Diệu (Thủy Đức)
Chú ý: lúc ngồi tọa mang thể ăn hoặc đọc sách, nhưng nghiêm cấm hút thuốc, xem ti vi hay tiêu dùng điện thọai.

Xoàng ngày: Trong nhà cần treo nhiều vật cát tường cầu thuận lợi hanh thông, dùng Mộc tiết như đeo trang sức màu xanh là phỉ thúy, ngọc lục bảo, thạch anh linh, khổng tước…

Phương pháp khấn: cách khấn: Cung thỉnh thiên đình Thủy Đức Kim Nữ Cung Đại Thánh Bắc Phương Nhâm Quí Thủy Diệu Tinh Quân Vị Tiền.

Hạn Thiên Tinh tốt hay xấu?

Trong năm 2021 Tân Sửu, quý bạn Nam mạng sinh năm 1974 Giáp Dần, 48 tuổi gặp gỡ Hạn Thiên Tinh. Gia chủ gặp hạn Thiên Tinh buộc phải đề phòng ngộ độc, nếu đang mang thai chớ lấy đồ trên cao kẻo bị ngã ngã trụy thai, nguy hiểm, đồng thời cũng buộc phải phòng ngộ độc khi ăn uống. Bắt gặp đau ốm, bệnh tật thì buộc phải thành tâm cầu Phật với nhanh qua khỏi.

Xem thêm: Sao hạn tuổi Mão năm 2021

Bí quyết giải hạn Thiên Tinh
ngày nay chỉ mang thể hạn chế nguy cơ cũng như mức độ nặng trĩu mà hạn Thiên Tinh gây ra mà thôi, chứ chưa sở hữu phương pháp hóa giải hạn Thiên Tinh tất cả. Một số cách để tránh như sau:

Thứ nhất: Tu dưỡng bản thân, tích lũy công đức, phúc phận và trau dồi đạo đức, phẩm hạnh, làm cho rộng rãi việc thiện. Giả dụ có tài năng thì nên ủng hộ, quyên góp giúp đỡ những người sở hữu hoàn cảnh khó khan.

Thứ hai: Đề phòng kẻ trộm, gia chủ cần nuôi chó, tu sửa cửa cổng, tường bao an toàn, kiên cố.

Thứ ba: Thực hiện ăn chín, uống sôi, nấu nướng chế biến thực phẩm thích hợp với các phép tắc về dinh dưỡng, công nghệ. Ko dùng thực phẩm không rõ bắt đầu, đã bị mốc hỏng, biến chất, không đảm bảo an toàn.

Thứ tư: Đối với cô gái mang thai cần có chế độ dinh dưỡng, tập luyện, nghỉ ngơi hợp lý. Cần kiêng những thực phẩm sở hữu tính hàn như thịt trâu, ko viếng đám tang hay ở gần tử thi. Trong thời gian có thai tránh trèo lên cao, hay bắc ghế, với tay lấy các đồ đạc ở vị trì cao. Có thể sẽ bắt gặp nguy hiểm từ điều đó, xác suất rủi ro cao. Đây là bí quyết giải hạn Thiên Tinh buộc phải cô gái sở hữu thai đặc thù chú trọng.

Thứ năm: lúc tham gia vào các công việc có tính chất nguy hiểm như làm xây dựng, trèo thang, leo giáo, hay làm cơ khí, mái tôn thì cần sở hữu chế độ bảo hiểm, an toàn và hết sức thận trong trong quá trình tác nghiệp.

Kim Lâu
Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1974 Giáp Dần, 48 tuổi Phạm Kim Lâu thê (Gây hoạ cho vợ). Những người gặp gỡ năm phạm Kim Lâu thì Nam kỵ cất nhà tậu xe, nữ kỵ cưới phu quân. Kim lâu có hầu hết phương pháp tính khác nhau và thành quả cũng khác nhau do đó cũng vô cùng “hên xui”. Tuy nhiên, Kim Lâu không sợ hãi bằng “để lâu”, ví như ko thể đợi đợi thì cứ trải nghiệm ngày tháng thấp mà khởi sự.

Hoang Ốc
Năm nay quý bạn Nam mạng sinh năm 1974 Giáp Dần, 48 tuổi Phạm Hoang Ốc ở Lục Hoang Ốc tạo gia bất khả thành. Hoang là bỏ hoang, ốc là chiếc nhà. Người xưa luận điểm Tuổi này làm cho nhà thì ko mang người ở, hoặc khiến ăn kém gặp gỡ cạnh tranh buộc phải nhà trống trơ.

Theo tài liệu cổ và kinh nghiệm dân gian, từ xưa Cổ nhân thường có cách hóa giải bằng cách: trường hợp gặp những năm phạm Hoang ốc thì không nhất thiết không được xây dựng. Theo phương pháp “có đóng, có mở” cực kỳ linh hoạt và giải toả tâm lý cho gia chủ. Ví như bắt gặp năm Hoang ốc thì sau khi xây cất xong, gia chủ trước lúc nhập trạch (về nhà mới) thì nhờ người khác (thường là người thân, không phạm Hoang ốc) đến ở một thời gian, sau đó Chủ nhà mới dọn đến ở chính thức.

Để hóa giải sao và vận hạn, gia chủ nên chọn đúng ngày giờ mà sao đăng viên để khiến lễ cúng và làm cho lễ dâng sao giải hạn nhằm hóa giải vận xui mới sở hữu hiệu quả. Rất nhiều các gia đình làm cho lễ cúng dâng sao giải hạn vào dịp đầu năm để tránh bớt tai họa hay giảm thiểu được vận đen. Và cách cúng của các sao Thái Bạch, Mộc Đức, Thái Âm, Thủy Diệu, La Hầu, Thổ Tú, Kế Đô, Vân Hớn… cùng với các lễ vật, bài vị và bài văn khấn để cúng sao giải hạn là khác nhau.

Theo nguồn: Tuviso.com