Bật mí sao hạn 2021 tuổi Đinh Mão Nam mạng chuẩn nhất

Tham khảo ngay thông tin về  sao hạn năm 2021 cũng như là vận hạn và cách cúng sao hóa giải năm Tân Sửu 2021 cho Nam mạng tuổi Đinh Mão sinh vào năm 1987.

Trong cuộc sống đời thường, mỗi năm đều phải sở hữu những sao thay phiên chiếu mệnh cho dân gian. Vậy sao chiếu mệnh năm Tân Sửu 2021 cho nam mạng năm Đinh Mão là sao nào tốt hay xấu. Hỗ trợ cho chủ nhà rất có thể lên kế hoạch tiến hành những việc làm trọng đại khi được sao tốt chiếu mệnh. Đem đến nhiều vận may, như ý cho bản thân. Ngược lại trong những năm Tân Sửu 2021 là các sao xấu soi chiếu cho nam mạng năm Đinh Mão. Thì gia chủ nên lập khấn cầu xin hóa giải để giảm bớt gánh nặng khó khăn vận hạn trong năm.

1. Tổng quan về tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng năm 2021

– Nam mạng sinh vào năm 1987 tuổi Đinh Mão, tức tuổi con mèo. Thường gọi bằng Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

– Mệnh: Lư Trung Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: không cao.

– Địa chi: Mão gặp Sửu: bình thường.

– Thiên can: Đinh gặp Tân: thông thường.

Sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm.

– Vận hạn: Hạn Diêm Vương.

– Vận niên: Thổ Lộng Nguyệt.

– Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế.

– Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai.

– Tuổi Kim nhiều năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Súc.

– Hạn Hoang Ốc năm 2021: Không phạm Hoang Ốc.

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Sao Thái Âm là 1 trong những cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Tác động của sao Thái Âm:

– Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ thường sẽ có cơ hội bội doanh thu thu về may mắn tài lộc.

– Sao chiếu mệnh nam giới sẽ tiến hành người khác hỗ trợ về tiền bạc, công danh và sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn có thể lập gia đình.

– Sao chiếu mệnh nữ giới sẽ cải cách và phát triển sự nghiệp khỏe mạnh, danh lợi lưỡng toàn, sinh con.

– có lợi cho ai thao tác tương quan đến BĐS Nhà Đất, tu sửa, sửa chữa thay thế, kiến tạo nhà cửa đều cát lợi.

– Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc sống tốt lành, có phúc phần.

– Nếu sao Thái Âm hãm địa, đồng cung với Văn Khúc thì đa số làm nghề độc lập. Sao này mất ánh sáng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong lúc đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa.

– Cung Sửu, Mùi có Sao Thái Dương đồng cung là chủ bình hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi.

>>> Xem thêm: Sao hạn tuổi Tỵ năm 2021

Thái Âm miếu vượng ở cung mệnh chủ về vợ sang, có tài nội trợ, gặp được nhiều phụ nữ đẹp nếu có thêm Văn Khúc thì hoàn toàn có thể tác động đến cung đối là quan lộc, chủ về quý.

Sao Thái Âm kiêng cự đồng cung với sao Kình Dương, chủ về tiền bạc bị phá tán, bị sao của vợ, con gái, mẹ xung phá nên nữ giới trong nhà có hình khắc, thương vong.

Sao Thái Âm ở cung tật ách thì có chứng tiểu đường, âm hư, sa bìu, phong thấp, can vượng, trướng nước, tật mắt. Thái Âm gặp hãm địa lại thêm sát thì bị ung thư gan.

Thái Âm ở điền trạch chủ về giàu sang, nếu ngay gần vùng đất thấp trũng, có hồ nước hoặc đường nước, sông trạch, khe đầm, giếng nước hoặc nơi ít ánh nắng thì tốt.

Khi gặp sao Thái Âm, trong những năm đương số thường gặp nhiều màu đỏ lộc may, thuận lợi, tài sản sở hữu được rất phong thịnh, đặc biệt là vào thời điểm tháng 9. Sang tháng 11 thì kém màu đỏ lộc may vì lúc ấy là thời gian trọng đông điều kiện thời tiết nóng bức, u ám và mờ mịt mà sao Thái Âm thuộc hành Thủy, khi Thủy khí cực vượng, tâm lý con người thường sẽ có sự đổi khác, đa số chúng ta nội tâm, trầm cảm, tâm trí nhiều, u buồn lo lắng. Với thực chất là một trong sao chỉ tài phú, người xưa nhắc nhở khi có tiền vẫn phải tiết kiệm ngân sách & biết cách giữ gìn.

3. Sao Thái Âm thuộc hành gì, hợp kỵ màu gì, tháng mấy?

Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, tinh túy của nước, là cát tinh trong chòm Trung Thiên Đẩu.

Nguyên Nhân Thái Âm thuộc hành Thủy nên chiếu theo tử vi ngũ hành có quan hệ tương sinh với Kim, bình hòa với Thủy, tương khắc và chế ngự với Thổ, sinh xuất với Mộc. Cho nên vì thế, sao Thái Âm kỵ những màu thuộc hành Thổ là Vàng, nâu và màu thuộc hành Mộc là xanh lá.

– Sao Thái Âm hợp với những màu thuộc hành Kim là trắng, vàng, ánh kim và màu thuộc hành Thủy là xanh da trời, đen.

– Sao Thái Âm hợp đặc biệt là tháng 9 âm lịch, đương số gặp nhiều màu đỏ may mắn, thuận lợi, tài sản phong thịnh.

– Sao Thái Âm kỵ nhất vào tháng 11 vì đấy là thời điểm trọng đông, thời tiết mát mẻ, mờ mịt mà sao này thuộc hành Thủy nên lúc Thủy khí cực vượng dẫn đến tâm lý con người dân có sự biến hóa, sống nội tâm, tâm trí nghiều, hay u buồn lo lắng, trầm cảm.

4. Cúng dâng sao Thái Âm vào trong ngày nào hàng tháng?

Trong lá số tử vi phong thủy, mức độ sáng của sao Thái Âm sẽ biến hóa theo từng ngày một trong thời gian ngày, như sáng tại Dậu, Tuất, Hợi, Tý (buổi tối), hãm địa tại Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi (buổi sáng), nơi mọc, lặn tại Dần, Thân. Vì vậy nên cúng sao Thái Âm các tháng vào tầm khoảng 22h đến 24h ngày 26 để cầu được nhiều tài lộc và giảm bớt các vận hạn.

thời gian cúng hóa giải sao Thái Âm vào 22 giờ đến 24 giờ, hướng tới chính Tây để làm lễ giải sao. Chú ý để công việc lễ cúng giải hạn được triển khai như ý thì ở nhà nên treo nhiều dụng cụ cát tường như ý, cầu may hay dùng trang sức đẹp đá quý màu đen (mão não đen, thạch anh khói…). Để giải hạn được sao Thái Âm mọi thứ cần chuẩn bị phải có màu vàng, trường hợp nếu những thứ khác có sắc tố khác thì dùng giấy gold color gói lại hoặc lót giấy gold color xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Khi cúng dùng một cây rìu chặn phía bên trên (nếu có), lấy vải đỏ bao bọc kín bài vị và rìu, đặt đằng sau 3 nén hương đã dâng.

Sắm lễ cúng giải sao Thái Âm cần chuẩn bị:

– Bài vị sao Thái Âm giấy vàng viết dòng chữ: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền”

– Lễ vật: 7 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu vàng của sao Thái Âm, Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

5. Bài cúng, văn khấn cúng giải hạn sao Thái Âm

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc đại vương Đế

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực phong thủy Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: ……………………………………..

Thời điểm ngày hôm nay là ngày …… Tháng ……. Năm …… Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) ………….. Để gia công lễ cúng sao giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị & tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Tiếp đến lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Nguồn: Tử vi năm