Sao hạn năm 2021 của tuổi Giáp Tý 1984 Nam Mạng hay và chuẩn

Tìm hiểu sao hạn của người tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng để biết năm Tân Sửu bản mệnh của mình có phạm sao hạn gì và phương pháp hóa giải sao hạn của tuổi Giáp Tý này.

Trong quan niệm, hàng năm mỗi người đều mang một ngôi sao chiếu mệnh. Đó có thể là cát tinh, có thể là hung tinh hoặc trung tinh, nhưng sở hữu chung đặc điểm đều là những ngôi sao mang thật trong vũ trụ.

Hệ thống cửu diệu bao gồm 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại 1 lần, bao gồm:

Sao Cát tinh gồm: Sao Thái Dương (Nhật diệu), Sao Thái Âm (Nguyệt diệu), Sao Mộc Đức (Mộc diệu)

Sao Trung tinh gồm: Sao Thủy Đức (Thủy Diệu), Sao Thổ Tú (Thổ diệu), Sao Vân Hán (Vân Hớn, Hỏa diệu)

Sao Hung tinh gồm: Sao Thái Bạch (Kim diệu), Sao La Hầu, Sao Kế Đô.

Và 9 sao chiếu mệnh ứng với 8 niên hạn trong năm là: Hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng và hạn Diêm Vương.

Sao chiếu mệnh vận chuyển tuân theo học thuyết ngũ hành mà tập tục lâu đời quan niệm mỗi năm sẽ ứng với một vì sao chiếu mệnh mà bản thân năm đó sẽ gặp được thuận lợi hoặc trắc trở. Sao hạn đi kèm ứng với nó là hạn tốt hay xấu của một người trong năm.

trường hợp gặp sao chiếu mệnh thấp thì năm đó được xuôi chèo mát mái. Giả dụ sao chiếu mệnh xấu, sao hạn xấu thì người ta phải cúng sao giải hạn để được an lành.

Vậy, trong năm 2021 người tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng bắt gặp sao hạn nào chiếu mệnh?

Theo Tử vi năm 2021, tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng trong năm 2021 là 38 tuổi bị sao Thổ Tú chiếu mạng, hạn Ngũ Mộ và vận niên Thử Quy Điền.

1. Sao Thổ Tú thấp hay xấu?

Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không lớn nhưng nó cũng có thể gây ra những hạn sâu mà mệnh chủ cần lưu tâm:

– gặp gỡ tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn khó thuận lợi, quanh đó luôn sở hữu những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, tất cả sự khó thành. Chính do đó phải chú ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

– Vấn đề sức khỏe: Với người mang sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe không được tốt, hay bị bệnh tật, nhưng bệnh không quá nặng.

– Xuất hành: Người mang sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa ko thuận lợi, phải giảm thiểu đi xa tránh bắt gặp nạn.

– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm ko được suôn sẻ, gặp gỡ rộng rãi trắc trở, xảy ra rộng rãi cãi vã, tranh chấp ko đáng mang.

khi hiểu sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu rằng khi sao chiếu mệnh bạn xoàng xĩnh trong lòng hay mang nỗi buồn man mác, tâm lý ko vững vàng, hay hoài nghi, ko hăng hái trong công việc khiến cho ăn, song cũng không bắt gặp tai họa gì. Bởi vậy, cần tậu bí quyết điều chỉnh cảm xúc của mình bằng những điều tích cực.

nếu bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị đau ốm hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay chiêm bao mộng mị, không bắt buộc nuôi con vật gì.

Mời bạn tham khảo: Sao Thổ Tú là gì? Sao này chiếu mệnh làm ăn khó thuận lợi, hay đau ốm

2. Hạn Ngũ Mộ thấp hay xấu?

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Giảm thiểu mua đồ lậu, mua đồ không sở hữu hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo mang tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Muốn mua hiểu sao Ngũ Mộ thấp hay xấu ra sao, ta ko thể bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc buộc phải dạ tai ngục hình”

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta có thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế, tài chính, bạc tiền.

Trong năm người sở hữu hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về tiền bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Theo tuvingaynay.com trong đó nặng nề nhất, rõ ràng nhất đó là việc tậu bán hàng hóa, đồ đạc, dễ sắm nên đồ ko chất lượng, đồ không rẻ.

Nếu lúc sắm bán không mang giấy tờ, hóa đơn rõ rệt, mang thể bị hỏng ko được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ căn nguyên.

Những người gặp hạn này kém gặp thua lỗ trong đầu tư, buôn bán tự do, cơ hội kiếm tiền hạn chế đi, vô cùng khó có thể kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, cầm tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ cần chi tiêu, tậu tìm hay anh em bạn bè sở hữu việc mà phải giúp đỡ họ về tài chính.

Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi mang thể gặp gỡ buộc phải người gian, trộm cắp, dẫn đến thiệt hại về tài chính của mình.

Cổ nhân kém nói: “có thờ sở hữu thiêng, mang kiêng có lành”. Những bạn nào sở hữu hạn Ngũ Mộ phải hùa theo những hướng dẫn sau, để tránh tai vạ quá lớn xảy tới với mình.

Thứ nhất: buộc phải tu nhân tích đức, khiến phổ biến việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người mang hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Buộc phải kết giao với những người lương thiện, hạn chế những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Thứ hai: Trong các hoạt động làm cho ăn, yêu quý mại, kinh tế phải thận trọng, giảm thiểu đầu tư sai lầm, dẫn tới hậu quả xấu. Khi sắm tìm đồ đạc cũng buộc phải lựa chọn những sản phẩm, yêu quý hiệu sở hữu uy tín, có bảo hành đàng hoàng.

Thứ ba: trường hợp bạn sở hữu phổ biến tiền phải sắm bảo hiểm, gửi dành dụm, hạn chế để phổ biến tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay hoang phí, hao tốn…

Thứ tư: giảm thiểu cho người khác ăn ở tại nhà mình. Nếu có thì phải cần đề phòng cẩn thận, ko được lơ đãng, làm kẻ gian có cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây phải những điều bất lợi cho mình và gia đình.

3. Vận niên Thử Quy Điền rẻ hay xấu?

Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đây là điềm báo bản mệnh có một năm gặp được đa dạng may mắn bất ngờ.

Trong năm này bản mệnh hầu như định khiến việc gì thì cũng đều gặp gỡ được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều mang cơ hội thành công.

Bản mệnh trong năm nay may mắn kiếm tiền bạc dễ dàng. Có hoạnh tài, đường quan lộc cũng có cơ hội thăng tiến, nhưng phải cẩn thận và kín đáo. Ngoài ra, trong năm bạn bắt gặp được bạn rẻ và còn có tin vui hỷ sự.

Tình cảm năm này của bản mệnh tiến triển rất thấp, hai người chìm sâu đậm trong tình ái, tình cảm đậm đà viên mãn.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/