reviews truyện Trường Thối Thúc Thúc

Trường thối thúc thúc là câu truyện kể về Cốc Vũ là trẻ mồ côi đc “chú chân dài Thẩm Thời mến tài trợ trong các việc học hành.

share truyện đam mỹ Trường thối thúc thúc

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa
Thể loại: Truyện đam mỹ, hào môn, cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện trường thối thúc thúc

“Thẩm thúc thúc…”

Thẩm Thời mến nhìn không đủ niên có chút mất tự nhiên trước mắt, bật cười nói: “Đừng căng thẳng, ngồi đi. Còn nhớ lần thành viên gia đình gặp gỡ trước đây không?”

đang qua lâu lăm vậy đó, lần đồ dùng hai thấy người trong gia đình sẽ tài trợ cho mình, đề cập Cốc Vũ ko khẩn trương là nhái, cậu gật đầu: “Năm tôi 14 tuổi đang chạm mặt ngài 1 lần làm việc viện mồ côi, thời khắc đó hình ảnh của ngài đã được treo sống trên hành lang rồi. Mấy trong năm này tôi đang hết sức cảm kích ngài…”

Về cái này, Thẩm Thời thích quả thực tin tưởng không nghi ngại. Tuy rằng đợt trước hắn chỉ với vì danh tiếng của chúng ta nhưng mà tài trợ cho Cốc Vũ, mà từ lúc đó trở đi, mỗi tháng đứa nhỏ tuổi này rất nhiều sẽ viết thư, thậm chí đến khi hết học kỳ đã nhờ cất hộ kèm cả bảng điểm tới cho bản thân mình. Mỗi bức thư hầu hết mở màn bằng “Kính giữ hộ Thẩm thúc thúc”, kế tiếp trong thư, bất kể là băn khoăn cộng mịt mù khi dậy thì, mong ước cộng hi vọng sau thời điểm thi lên đại học Hay những hưng phấn mừng rỡ lúc tìm thấy lời mời đóng lăng xê đầu tiên, hồ hết chuyện to chuyện nhỏ xíu số đông đang được cậu thật tình và cẩn thận viết vào. Phổ biến Thẩm Thời mến siêu bận, mang lúc mấy tháng mới với thời gian gọi thư của cậu 1 lần.

Đọc thêm Truyện cười

Tuy thế dù hắn chỉ gọi qua một tý đã hoàn toàn có thể cảm nhận hết sức phân biệt sự kính trọng cộng cảm kích thâm thúy của Cốc Vũ so với nhà bạn Một trong những hàng chữ. Đứa nhỏ bé này quả thật là đã coi hắn thành chú người mẫu của cậu rồi.

Cốc Vũ cũng chính là một người biết vươn lên, kén làm theo con đường điện hình họa khắc khổ, đi làm công không tính phí ngơi nghỉ phim trường, siêng năng học tập rèn luyện, kế tiếp dễ dàng được 1 đạo diễn nhìn trúng. Sau khi quảng bá của cậu đc phát vào thời gian trước, ít nhiều kịch bản phim cũng rất được gửi tới, Cốc Vũ hiện tại còn chưa tốt nghiệp đại học mà đã hoàn toàn có thể coi như là 1 tiểu minh tinh. Không giống nhau đó là mặc dù rằng đã từ từ biến đổi nổi tiếng, Cốc Vũ đang luôn luôn nhớ đi người thân đã đầu tư cho mình, sẽ bền chí viết thư gởi cho hắn, bên cạnh đó còn giữ hộ kèm thêm 1 nửa số chi phí thù lao nhận được của tập phim đầu tiên cậu đóng, nửa còn lại thì gửi trao viện mồ côi gia đình sẽ nuôi cậu to lên.

Ngón tay thuôn dài của Thẩm Thời thích gõ nhẹ mặt bàn gỗ đen trơn, nở niềm vui nói: “Thư ký Tôn đã kể rõ chuyện mang cậu chưa?”

Mặt Cốc Vũ khá ửng hồng, nhẹ nhõm “Rồi.” một tiếng.

nhị bữa trước, thư ký riêng của Thẩm Thời quí Tôn Nguyên giao thông mang giáo viên chủ nhiệm của Cốc Vũ, gặp mặt cậu tại trường, tiếp nối gọn ghẽ nói cho cậu biết chuyện.

nội dung Tôn Nguyên đề cập ít, mà đủ đặt khiến cho Cốc Vũ qua nhị ngày sẽ chưa phản ứng đc.

Thẩm Thời mến bảo thư ký Tôn hỏi cậu, mang đồng ý kết duyên mang hắn không?

Xem thêm truyện đam mỹ sủng h

lúc đấy Cốc Vũ cực kỳ bồn chồn, thư ký Tôn bây giờ mới giải thích rõ ràng, thiết bị Thẩm Thời thích cần được rước đc xem xét cuộc hôn nhân này hóa ra lại mang liên can tới gia quy của Thẩm gia.

bắt đầu từ đời ông cố Thẩm gia, trong Thẩm gia có một pháp luật, lúc chủ hộ tắt thở nhưng mà mình thừa kế sẽ chưa lập mái ấm, phần di sản thừa kế có khả năng sẽ bị đóng băng 30%, chờ đến khi mình thừa kế đã bình ổn mái ấm thì mới hoàn toàn có thể kế thừa nốt phần tài sản còn lại này. Ông cố Thẩm gia sốt ruột ko phải không có lý. Trường hợp tuổi của gia đình thừa kế còn quá bé, lại không có trưởng bối hỗ trợ thì rất có thể chạm chán vô số cảnh huống, tài trợ thất bại, không giỏi kinh doanh… dòng nào thì cũng rất có thể khiến gia nghiệp lụn bại. Mà nếu như có 30% của cải này thì rất có thể kiêng đc nếu như xấu duy nhất, đợi tới khi sẽ lập mái ấm, mang hiền thê con rồi đương nhiên lại càng đề xuất kiên cường tỉ mỉ hơn, có chúng ta rằng buộc, nhưng mà 30% của cải này cũng thiên nhiên trở thành 1 đường lui nếu như gặp trường hợp hi hữu.

Gia quy tổ sư Thẩm gia truyền xuống tất nhiên là có đạo lý, do đó bây chừ dù rằng trong Thẩm gia đã mất quá quan trọng, cha Thẩm Thời quí trước khi chết thật vẫn thực hành đúng theo gia quy, đóng băng 30% tài sản nhà bạn để lại, hóng đến lúc nào Thẩm Thời quí kết hôn rồi thì mới hoàn toàn có thể dùng.

Dù không đủ mất 1 phần của cải thừa kế, phần đông năm này Thẩm Thời quí đang làm chủ xuất xắc Thẩm thị, sắp như không phạm bắt buộc sai lầm như thế nào. Thẩm thị không kết thúc được mở rộng, nghành hoạt động cũng ngày phổ biến, nói theo một cách khác là không kết thúc tiến tới. Cho tới năm ngoái Thẩm Thời mến ý muốn mở mang Thẩm thị thêm nữa, cần cần thiết thêm 1 lượng tiền phệ để dùng. Tuy vậy tiền thu hồi từ hạng mục đầu tư lại đang lờ lững chưa nhận được. Dĩ nhiên là Thẩm Thời quí không hy vọng xong xuôi lại vấn đề mở mang sản nghiệp, chính vào giờ đây hắn lại nhớ đến 30% phần của cải nhưng gia đình sẽ chưa được thừa kế kia.

Thẩm Thời quí năm nay 34 tuổi, dù cũng có lúc bị dính vào scandal nhưng tới giờ vẫn còn đó đơn côi, nhưng hắn lại đã chưa tồn tại dự định kết duyên sau đây sắp. Sau khoản thời gian căn nhắc kỹ càng, rút cuộc Thẩm Thời mến chọn ra đối tượng người tiêu dùng phù hợp nhất chính là Cốc Vũ.

Thư ký Tôn nhắc cực kỳ minh bạch, Cốc Vũ là nam, sau khoản thời gian nhị chúng ta kết duyên dù có làm gì thì cũng trở nên không có con, chính vậy cốt yếu sẽ không còn có chức năng xảy ra tranh cãi lúc hai gia đình bạn ly hôn. Nhưng mà Cốc Vũ lại là côi nhi béo lên tại viện mồ côi, vậy đó vẫn không có chúng ta hàng xa gần đột đến sinh chuyện. Vẻ ngoài cùng tính cách của Cốc Vũ cũng không tệ, bây chừ đều chung chút công danh, đủ điều kiện đặt lúc Thẩm Thời mến đưa cậu về nhà không trở nên chúng ta khác đề cập hắn tùy tiện sắm gia đình để cộng kết duyên. Mà rất cần thiết độc nhất chính là, Thẩm Thời mến đã tài trợ cho Cốc Vũ lâu đời, so với cậu có đại ân.

“Tôi nghĩ trường hợp là ngài, sau thời điểm kết hôn chắc hẳn vẫn không khiến phiền phức cho Thẩm tổng, khiến Thẩm tổng khó xử.”

đấy là nguyên văn lời nói thư ký Tôn kể mang Cốc Vũ khi đấy.

Xét trên đa số phương diện, Cốc Vũ thực sự là 1 trong những ứng cử viên vô cùng thích hợp.

Thẩm Thời thích tất nhiên ko phải là đem ân ra thị uy Cốc Vũ, khi Tôn thư ký kể rõ với cậu ích lợi Thẩm Thời mến có được từ cuộc hôn nhân này, anh ta cũng giải thích minh bạch đảm bảo của Thẩm Thời mến so với cậu: đặt Cốc Vũ ký kết hiệp đồng mang đơn vị tiêu khiển bên dưới trướng Thẩm thị mang điều kiện không tính tiền duy nhất mỗi tháng Cốc Vũ rất có thể nhận từ Thẩm Thời mến rất nhiều phí ngơi nghỉ, đến lúc quan hệ này hoàn thành, Thẩm Thời thích cũng sẽ chi trả cho cậu 1 khoản tiền nữa.

Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình cao h

mà còn thư ký Tôn còn đảm bào rằng, sau khi kết duyên, Thẩm Thời mến đang chính xác tôn trọng and cho Cốc Vũ chủ quyền cá thể, không bắt cậu phải làm “nghĩa vụ sau khoản thời gian kết hôn”, cũng sẽ không còn công khai minh bạch tin tức về đối tượng người dùng kết duyên của bản thân. Ngày nay dù luật hôn nhân đồng tính đã đc phê chuẩn vài năm, mà dư luận xã hội phổ thông sẽ sở hữu chút thành kiến so với việc này. Thì là so với tác phẩm của Cốc Vũ bây giờ hay sau này trở thành nhân vật nhiều người biết đến của cậu, câu hỏi ko công khai bản thân cậu sở hữu bạn trăm năm là kẻ đồng tính để giúp cho sự nghiệp của cậu thuận lợi hơn.

giao thiệp được lên kế hoạch chi tiết, phương diện nào thì cũng thường rất hoàn thiện. Về tình giỏi về lý, thư ký Tôn hồ hết chắc cú Cốc Vũ vẫn đồng ý, nhưng mà bên cạnh dự kiến của anh ta, lời giải đáp của Cốc Vũ lại là, cậu mong muốn chạm mặt Thẩm Thời quí 1 lần.

bởi vậy nên mới mang buổi chạm mặt bữa nay của nhị người.

Thẩm Thời thích nhìn cậu con trai nhỏ nhiều hơn chúng ta mười sáu tuổi sinh sống đối diện, cười hỏi: “Thư ký Tôn còn có ở đâu chưa nói rõ không? Hoặc là cậu hổ hang ko nhân tiện hỏi hắn yêu cầu ao ước hỏi tôi?”

Cốc Vũ ngước mắt từ chối một chiếc, chỉnh tề nói: “Tôi… mong mỏi trực tiếp nói cảm ơn ngài một lần. Mấy năm nay nhờ với ngài đầu tư, tôi new hoàn toàn có thể xong xuôi Việc học của mình.”

là 1 trong những gia đình bạn làm bằng chuyên môn, tiền Cốc Vũ sử dụng Hơn nữa đều mình khác biệt quá nhiều, phúc lợi xã hội chỉ hoàn toàn có thể giúp sức cho 1 phần nhỏ xíu yêu cầu trước lúc học đại học của cậu, còn toàn bộ học tầm giá đắt đỏ kia hồ hết là được Thẩm Thời thích tài trợ cho.

Thẩm Thời quí nở nụ cười: “Không có gì. Cậu hẳn biết là, phần tiền kia đối với tôi cũng ko đáng là bao.”

Cốc Vũ khước từ, khẽ không đồng ý, nhỏ bé giọng nói: “Không thể đề cập vậy. Không thể bởi ngài phú quý dẫu vậy đi coi việc thiện ngài thực hiện thành câu hỏi tuy nhiên đc.”

Thẩm Thời quí linh cảm tương đối bất ngờ: “Hiện tại tổ ấm như cậu kể ngày càng ít. Tổ ấm gần như chỉ nghĩ, anh sẽ với tiền như thế thì lấy ra chút tiền như thế đâu mang tính là gì.”

Cốc Vũ tương đối cau mày, Thẩm Thời quí phẩy tay thể hiện đòi hỏi dừng ý tưởng này tại đây.

Thẩm Thời thích ôn nhu hỏi: “Vậy giờ lời giải đáp của cậu là gì? Cốc Vũ, tạm bợ kết duyên sở hữu tôi được không?”

Gò má Cốc Vũ lại tương đối hồng lên, cậu trang nghiêm đồng ý nói: “Tôi gật đầu.”

Thẩm Thời mến mỉm cười, đứng dậy đưa tay về phía Cốc Vũ: “Hợp tác vui mừng.”

Cốc Vũ lưu ý nắm mang tay Thẩm Thời thích.

ba ngày sau, Cốc Vũ bắt đầu ký kết có Thẩm thị truyền thông media. Có người kể, Thẩm thị truyền thông hết sức coi trọng thực tập sinh này, trong nhì năm tới sẽ trung tâm đầu tư tập huấn Cốc Vũ.

Nửa tháng sau, tin tức Thẩm Thời thích rất dị kết hôn ngơi nghỉ quốc tế cuồng loạn càn quét đều trang thông tin tiêu khiển phệ. Người nhà chúng ta Thẩm cất cực kỳ kì dị câu hỏi kết hôn này, giới media tìm hiểu nửa ngày cũng không ra tin tức gì, chỉ biết được là tình yêu mới cưới về của Thẩm Thời quí vừa thành niên trong năm này. Sau thời điểm kín đáo kết hôn, lúc đc phỏng vấn Thẩm Thời thích cũng từ khước tiết lộ tin tức về nhân tình của bản thân, cũng ko đề ra hình họa cưới, mà theo như câu nói, Thẩm Thời mến đối với nhân tình rất viên mãn, cực kỳ trân trọng yêu chiều mọi người ta, lập tức làm vô kể tâm hồn đàn bà cần toang hoang.

kết duyên đc nửa tháng, phi tần ck son Thẩm Thời mến trở về Thẩm trạch sống miền nam bộ chạm mặt gia đình bạn.

sau khi hạ cánh hai gia đình bạn tức tốc lên xe, tư trang hành lý để thành viên toan tính. Thẩm Thời thích hiểu cho mẹ Thẩm 1 cuộc laptop ngừng, chú ý thấy sắc mặt Cốc Vũ, hỏi: “Sao thế? Không thoải mái?”

Cốc Vũ vội khước từ. Cậu cười khan một cái, chính trực nói: “Tôi…hơi găng tay.”

Đọc thêm truyện sắc sủng

Thẩm Thời mến nở 1 niềm vui, giơ tay xoa nhẹ đầu cậu: “Không yêu cầu nghĩ thêm. Mẹ tôi vẫn xem hình họa rồi, bà đối với cậu khôn xiết viên mãn. Còn phần đa nhà bạn khác… ở bên dưới quê người thân không sinh hoạt riêng, Anh chị em chú tôi trừ khi đi Du Lịch thì phần đa ngơi nghỉ đó. Mang điều người nhà sẽ không còn sinh sống tầng 1, ko phải cả ngày giáp mặt với bọn họ, vậy nên cậu không yêu cầu để ý.”

Cốc Vũ gật đầu, nghĩ một khi lại nghi ngờ nói: “Thẩm thúc thúc, chúng ta…”

Thẩm Thời quí cực chẳng đã nhìn Cốc Vũ, Cốc Vũ tức khắc xin lỗi: “Xin lỗi xin lỗi, ý tôi là…”

Thẩm Thời quí hơi bi hùng cười nhìn Cốc Vũ, Cốc Vũ thực thụ ko gọi ra cái brand name kia được, đành âu sầu đổi giọng: “Tiên sinh…”

“Thẩm Thời thích cười nhìn Cốc Vũ: “Nói đi.”

Cốc Vũ khô ráo nói: “Đều ở cùng nhau… nói vậy buổi tối chúng ta…”

Thẩm Thời thích hớn hở: “Ngủ làm việc phòng tôi.”

Cốc Vũ ngây thành viên, Thẩm Thời thích cười: “Yên tâm, giường của nhà ngủ của mình rất lớn, ngủ cách làm nhau một đoạn cũng không sao, nhưng mà Thẩm thúc thúc cũng sẽ không làm những gì cậu cả. Đc rồi, đến nhà rồi, chút nữa nhớ đừng gọi không nên.”

Xe nhanh chóng lái vào một cánh cửa lớn có chạm trổ hình họa, đi thẳng vào phía bên trong. Thẩm Thời quí xuống xe, siêu ga lăng thay Cốc Vũ mở cửa xe. Cốc Vũ hít sâu 1 lúc, tiếp đến xuống xe.

Lảm nhảm chút về cái brand name, cũng như giảng giải tại sao Thẩm Thời thích lại kể là Cốc Vũ vẫn coi anh thành “Chú chân dài” của cậu:

“Chú chân dài” – tên tiếng anh nguyên văn là Daddy rồng legs, là một trong tác phẩm ở trong phòng văn Mỹ Jean Webster. Tiểu thuyết này được viết vào năm 1912 sở hữu nhân vật đó là Jerusha “Judy” Abbott. Jerusha bự lên tại viện mồ côi, vẫn luôn phải nghỉ ngơi âu sầu và với khát khao trở thành nhà văn. Tới một càng ngày càng nhà bạn con trai ấm no đang buộc phải đầu tư cho cô học hết đại học and khiến cho cô xong xuôi thèm khát viết văn của bản thân có điều kiện cô đề nghị viết thư cho ông 1 lần mỗi tháng. Jerusha chưa từng chạm chán tổ ấm đại trượng phu, nhưng mà đã từng thấy bóng ông từ đằng sau & biết ông rất lớn và mang một đôi người mẫu chân dài. Thành thử cô đang phát âm đùa ông là “Chú chân dài”.
Chúc độc giả đọc truyện trường thối thúc thúc vui vẻ!