Reviews truyện Trời Sinh một đôi

Trời sinh một vài nói về chuyện tình ái của bộ đôi được phải duyên lại 1 đợt nữa là phụ thuộc nhì đứa con xinh xắn của chúng ta.

share truyện đam mỹ trời sinh một vài

Tác giả: truy nã Trư đàn bà Miên Áo tam Ba
Thể loại:Đam mỹ sinh tử văn

Trích đoạn truyện trời sinh một đôi

Ngu Y Kiệt đưa Kiêu Kiêu lên tàu bay, trong trái tim mang một tẹo thất lạc, nam nhi lớn tới đã từng này rồi, chưa đã từng rời cậu đi xa như vậy lúc nào, Ngoài ra còn là đi 1 tháng, dù rằng Kiêu Kiêu từ tí hon phân tích đầy đủ đứa trẻ không như đọc chuyện hơn, nhưng mà cậu đã không kiêng đc lo âu.

Ngu Y Kiệt hôm nay với hẹn sở hữu Tiết Tường Quân bàn một số bài toán, đưa con đi xong xuôi lúc đến nơi sẽ nhìn thấy thành viên gia đình kia ngồi chờ rồi. Trước tiên cậu rước lo sợ của bản thân nói cho Tiết Tường Quân nghe, Tiết Tường Quân nghe xong cười tới không chấm dứt đc, nếu như không buộc phải sinh sống bên ngoài, Ngu Y Kiệt nhận ra Tiết Tường Quân rất có thể cười tới bò lăn ra đất

“Cậu lo ngại Kiêu Kiêu dòng gì? Đừng sở hữu tưởng anh chẳng biết nghỉ ngơi nhà cậu là ai chăm nom cho ai, kể Kiêu Kiêu lo cho cậu thì còn nghe đc đi.”

Ngu Y Kiệt mặc dầu ko phục, mặc dù thế cũng không có phản bác, thân là tam ba nhưng mà loại gì cũng khiến cho con trai thấp thỏm, chuyện này nói ra còn gì khác là mặt mũi của cậu.

sẽ chuyện trò thì laptop của Tiết Tường Quân vang lên, là Lương bác Văn đọc tới: “Tam ca anh đang ở đâu, về nhà gấp, Tiểu Ca Ca thức dậy khóc đòi mua anh kìa!”

Coi thêm truyện sắc sủng

Tiết Tường Quân cúp dế yêu đứng dậy: “Anh yêu cầu trở về, tiểu cha ông sống nhà lại khóc nháo tìm bố rồi.”

Ngu Y Kiệt bất mãn: “Lương bác Văn làm ăn cái gì a, dỗ con mà dỗ cũng không được.”

Ngu Y Kiệt nói Lương bác bỏ Văn Tiết Tường Quân đương nhiên ko vui: “Cũng như nhà cậu trước đây thôi…than vãn loại gì.”

“Được rồi, đc rồi, xem như em nhiều chuyện. Bữa nay em hoàn toàn có thể đến nhà anh ăn cơm không? Kiêu Kiêu đi rồi, sinh hoạt nhà chán lắm.”

“Được, quét dọn đồ đạc đi.”

Chuyến bay của Kiêu Kiêu bay xuống an ninh, gia sư lần lượt điểm danh đã từng nhỏ tuổi tiếp đến đặt cả đám xếp thành 1 hàng, bắt đầu trại hè.

Kiêu Kiêu tám tuổi tầm dáng không tốt, túi sách đeo trên vai thật là béo. Kiêu Kiêu hiếu kì nhìn tư phía, rạng rỡ so với trại hè này cực kì hứng thú & trông đợi, từ ốm cho tới bây giờ trẻ ranh cũng chưa hề rời 3 ba lâu vậy đó. Trại hè đơn vị nghỉ ngơi vùng ngoại thành của 1 thị trấn phía nam, non xanh nước biếc, số đông đồ gia dụng này so với mấy gầy con tỉnh thành đích thực là siêu lôi cuốn. Người tiêu dùng nhỏ bé nào cũng phấn khởi, cũng ko sợ chúng ta lạ, siêu nóng vội khiến quen sở hữu nhau, ko lâu sau thì nói chuyện nô giỡn líu ríu như thể bạn bè chim bé nhỏ. Kiêu Kiêu là 1 trong những rỡ đẹp mắt trai, lại dễ tạo quen bắt buộc rất nhiều người mua nhỏ dại mong kết giao. Mấy rỡ đứng xếp hàng từng bước từng bước xuống xe, bây giờ thiếu đi đi một mình nữa nhưng đã mang khách hàng rồi, Kiêu Kiêu cũng cùng đôi bạn new cười cười đề cập đề cập.

đột, một cái xe tương đối màu đen ngừng lại, bên trên xe đầu tiên xuống tới một gia đình bạn nam nhân mặc trang phục, giày da bóng lộn, nam nhân mở cửa sau ra, một bé bỏng trai từ trong xe bước xuống. Cậu bé khắp gương mặt cũng chính là tràn đầy hưng phấn, tức thời ước ao chạy đến hoà cộng Anh chị, nam nhân giữ chặt ranh lại nói:

“Tử Dục, bố cháu vẫn dặn phần đa gì cháu còn nhớ không?”

oắt con ngay lập tức gật đầu đồng ý như giã tỏi: “Nhớ nhớ! Chơi vui để ý an toàn!”

Nam nhân nhịn ko đc bật cười, ngày nào cũng nghe boss đề cập đi nói lại dài dòng, tới phiên nhãi con này trong đầu chỉ từ sáu chữ:

Xem thêm Ngôn tình hoàn

“Được rồi, Tử Dục, thành viên gia đình tháng sau hội ngộ.”

nhãi ranh khoát khoát tay: “Bye bye chú Trương!” tiếp nối tức khắc chạy tới hoà vào có Anh chị em.

thầy giáo dẫn hồ hết nhỏ dại đi phân phòng, cứ ba ranh đang nằm ở trong 1 ngôi nhà gỗ bé, Kiêu Kiêu cộng đôi bạn trẻ bé nữa sinh hoạt thông thường, nhận chìa khoá xong cả tam chân trước chân sau về nhà của mình.

Tử Dục nhận chìa khoá chấm dứt, khi về phòng thì mang chút bất tiện, chung sống nhà loại gì cũng là bố làm cho, hiện thời nhìn một đống vật dụng nhãi chả biết mở đầu từ đâu, cũng may rạng rỡ mang Cả nhà cộng buồng khiến cho sau cuối đồ vật cũng xem như tạm bố trí chấm dứt.

Tử Dục chúng ta Lưu, năm nay tám tuổi, bố của nhãi nhép tên là Lưu Đồng, nhì bố con ở nước ngoài ngơi nghỉ mấy năm với ông bà, khi rỡ được sáu tuổi thì nhì bố con về lại china.
Chúc bạn đọc truyện trời sinh một vài vui vẻ!

Đọc truyện đam mỹ trọng sinh