Review truyện Xí Thần

Xí thần là câu chuyện tình cảm của một chàng trai và một thực tập sinh xấu xí. Là chuyên mục truyện hài hước nha Anh chị em.

ra mắt truyện đam mỹ Xí thần

Tác giả: Quốc Sản Thô Lương
Thể loại: đam mỹ, hài hước

Trích đoạn truyện xí thần

Do sơ suất của một đồng nghiệp trong công việc thiết kế công trình, cả phòng ban hắn phải tăng ca cả tuần nay, thật không tiện lợi gì mới giải quyết và xử lý được thỏa đáng. Vừa đặt chân về đến nhà, Vu Hằng ăn mặc quần áo không thèm thay, mặt không cần rửa liền vội vã bò lên giường, bao phủ lấy gối đầu trực tiếp ngủ ngon. Vốn tưởng rằng hoàn toàn có thể làm một giấc đến bình minh, thậm chí ngủ đến chiều cũng chẳng ai quản, cư nhiên nửa đêm lại muốn đi lau chùi. Vu Hằng vốn nghĩ mặc kệ nhưng từng đợt, từng đợt đánh thẳng vào đại não hắn, muốn không để ý cũng không hoàn thành.

Vu Hằng cau có bò xuống giường, chân mò dép mãi không có thấy gì đành trực tiếp chân trần bước về phía nhà lau chùi. Sau thời điểm chiến thắng mò đc đến bồn cậu, hắn liềng phóng suất tiểu đệ, thoát ra thoải mái đến mức thở một hơi dài. Đó là sau đó, Bên cạnh đó bị kẹt a….Đọc thêm full list truyện đam mỹ cao h

Cố sức nâng lên mi mắt đã muốn sụp xuống, Vu Hằng chăm chú nhìn nửa thân dưới của bản thân

mặc dù vậy gì cũng không nhìn được, lại cố gắng xoay ngươi mò công tắc điện. Đợi cho mắt dần thích ứng đc với ánh sáng, Vu Hằng lại một đợt tiếp nhữa nhìn xuống định giải thoát cho đệ đệ ngôi nhà của mình. Chỉ là, ngoại trừ tiểu đệ, Dường như hắn còn nhìn thấy một thứ khác. Nói ra sao hiện thời nhỉ, Hình như cái thứ đó đang ngồi xếp bằng trong không trung, che mắt nhưng vẫn cố sống cố chết chiếu qua khe hở mà nhìn chằm chằm vào tiểu đệ của hắn như tên biến thái.

Vu Hằng chết sững tại chỗ.

địch thủ tựa hồ cũng cảm biến đc Vu Hằng đang nhìn, hai mắt giương lên…nhìn lại.

Vu Hằng nhìn chằm chằm vào vật thể chưa xác định kia.

Vật thể chưa xác định kia cũng nhìn chằm chằm Vu Hằng.

Đọc full list Truyện bách hợp h

“Ta có phải hay là không ngủ đến hỏng đầu rồi?” Vu Hằng híp mắt, lẩm bẩm.

Vật thể kia vẫn như cũ nhìn hắn, chớp chớp mắt, đồng ý xác định: “ Ngươi xác nhận là ngủ đến hỏng đầu!”

Vu Hằng liền trực tiếp bất tỉnh.
Sáng sớm nghe tiếng chim hót để rời giường là một trong chuyện kha khá tốt, chẳng qua nếu như bắt gặp mình thức dậy trong WC, không chỉ có thế tiểu đệ nhà của mình còn chưa cất đi, đang yên vị ngoài quần thì đã không được tốt cho lắm.

Vu Hằng ngáp một cái, thình lình nhớ tới chuyện phát sinh tối qua liền giật mình. Hắn vội vã đứng lên, ngẩng đầu nhìn tứ phía trong nhà lau chùi, quả nhiên trông thấy đôi chân đang lủng lẳng trong không khí, tuy rằng đối với tối qua có trong suốt hơn, nhưng hắn có lẽ rằng là cùng một loại. Đọc tham khảo list Truyện ngôn tình ngược

địch thủ trưng ra một gương mặt vô tội, nháy nháy mắt, giơ tay lên vẫy vẫy Vu Hằng: “Sớm a!”

“…Sớm…!” Vu Hằng cũng vô thức đưa tay lên bắt chuyện nhưng lại đột nhiên có cảm hứng đại nạn sẽ ập xuống đầu. Bên cạnh đó hắn đã có lần nghe thấy có người bảo rằng, ai đó nhìn thấy ma nghĩa là người đó sắp quy tiên a…

Không, không, không, nhất định là gần đây tăng ca nhiều quá nên đem đầu óc phá hư rồi. Cái vật thể trước mắt chắc là ảo giác, không xem xét nó, nó sẽ bặt tăm. Ngày mai hắn phải đối với ông chủ xin nghỉ phép, phải hảo hảo nghỉ ngơi mới được.

“A, thật ngại quá, ngươi vẫn chưa kéo khóa quần!”

Vu Hằng nháy mắt đầu óc trống rỗng.

thế nhưng thân thể hắn theo phiên bản năng chạy nhanh ra bên ngoài, khóa chặt cửa nhà lau chùi lại.

Hắn nhìn chằm chằm cửa phòng cả phút cũng không thấy có động tĩnh gì, lúc này mới thở phào một hơi.

Là ảo giác đi…!
Chúc bạn đọc truyện xí thần vui vẻ!

Mời bạn đọc thêm list truyện đam mỹ ngược