Review truyện “Vợ Ơi người Tái Hôn Đi”

tóm tắt truyện ngôn tình “Vợ ơi người nhà tái hôn đi”

Tác giả: Khuyết Danh
Thể loại: ngôn tình, sủng

Trích đoạn truyện hậu phi ơi người nhà tái hôn đi

trên đời này có khá nhiều câu hỏi rất có thể được đọc là nghiệt duyên, bổ phản trắc bên trên đường ngay trước mắt nam thần, quần áo lôi thôi tóc tai rối bù đi nhận chuyển phát nhanh thì gặp gỡ ông chồng cũ, sắm đại một gã gì đó buông thả một đêm thì gặp mặt ngay yêu cầu cấp trên.

nhưng mà tất cả các điều ấy so với Khuynh Thành nhưng nói gần như ko phải nghiệt duyên gì cả, nghiệt duyên trong trái tim trí của cô đó là phiên bản thân người trong gia đình chẳng qua chỉ có đi dự 1 buổi tiệc thôi, sao lại rủi ro giúp Thành Trì đỡ 1 dao?

Mấy đèn điện pha lê bên trên nóc nhà sáng chói mắt, linh cảm đau thấu xương trên vai tạo cho Khuynh Thành khóc không ra nước mắt, cô cố gắng mở góc nhìn về phía Thành Trì, bạn đại trượng phu có gương mặt lạnh nhạt, tuấn tú bây giờ sẽ ủ ấp chặt cô vào lòng, đường nét bờ môi mím chặt thành 1 đường thẳng.

Đọc full thể loại truyện sắc

thực tế Khuynh Thành trong thâm tâm biết rõ, Thành Trì chỉ bởi vì vấn đề cô thực hiện anh chắn một dao cần new giúp đỡ, nhưng cô không kìm đc nghĩ rằng sao thành viên gia đình lại đi cứu Thành Trì chứ? Cô cứu ai nhưng chẳng đc, vì sao lại đi cứu Thành Trì?

hôm nay vốn dĩ là buổi đấu thầu quảng cáo năm tới của đài truyền hình kinh thành, sau bảy tám tiếng cạnh tranh, rất nhiều đơn vị đứng đầu & quảng cáo phát sóng trong những tiết mục đều chủ công chấm dứt, tiếp nối đài truyền cô vợ ngọt ngào bất lương hình đứng ra đơn vị một buổi tiệc chúc mừng.

Khuynh Thành là chỉnh sửa viên một tiết mục new của kênh tiền bạc dĩ nhiên cũng yêu cầu nhập cuộc.

Cô ko quí tham gia như bữa tiệc kiểu thế này lắm, trong những bữa tiệc linh đình chén tạc chén thù, bao nhiêu dục vọng and lợi ích cũng có thể biểu thị ra trong mắt mọi cá nhân, rồi lại còn buộc phải giữ vững ý thức đi ứng phó mang đông đảo chỉ đạo vào đông đảo anh hùng tầm cỡ hoàn toàn có thể sinh ra, thông thường sẽ khiến Khuynh Thành cảm giác cực kỳ mỏi mệt.

nhưng cần tham gia thì sẽ yêu cầu nhập cuộc, bữa tiệc bữa nay mang mô hình hơi to, ngoài các thay đổi viên, các bạn dẫn chương trình, phóng viên báo chí của những tiết mục vẫn nhập cuộc ra xem thêm chỉ huy cấp cao tầm thường hiếm khi gặp sẽ tham dự, Trong khi còn nữa gần như hero tầm cỡ phần đa giới, chung lại là quy mô rất lớn, cực kỳ đồ sộ.

Khuynh Thành vừa nhận tiết mục này thành thử tất nhiên phải đồng cấp bên trên trực tiếp của mình là trưởng buồng Vương đi mời rượu khắp đều bàn tiệc, ít nhất cũng buộc phải khiến bạn khác biệt nhớ mặt thành viên gia đình.

hôm nay cô mặc 1 bộ lễ phục kiểu dáng dài bó chúng ta black color, nhìn chung không giống lịch sự và không thực sự phần trọng thể, khuôn mặt đc trang điểm nhẹ nhõm, xinh đẹp and hết sức thanh thoát, cũng không thực sự phần đặc sắc.

Đọc thêm truyện đam mỹ

Dù sao cô không nằm vào hàng ngũ mọi các bạn mang kinh nghiệm nhiều năm, sở hữu chỗ dựa trong đài truyền hình, điểm trang quá rực rỡ sẽ làm người trong gia đình khác biệt quy chụp khiến cho kẻ mang dã tâm.

thực tế sẽ cho nghề làm sao cũng thế, sao lại không có chút dã tâm đc chứ?

Chỉ sở hữu điều có những lúc người mua siêu mong mỏi trèo cao mà sẽ bắt buộc cười ranh mãnh nói với bạn khác: “Mời anh đi trước!”

đây chính là đạo lý nhưng mà Khuynh Thành tạo cho nghề này bao năm qua đang thức tỉnh đc, chung quy bất luận là bao giờ, không khoa trương đó là điểm cốt lõi để bảo toàn phiên bản thân.

Uống rượu rất nhiều, rút cục Khuynh Thành cũng có chút choáng váng, cũng may trưởng phòng Vương đại từ đại bi tha cho cô, được cho phép cô qua một bên ngồi nghỉ.

Khuynh Thành như là trút đc gánh nặng, mà đang còn chưa kịp tiến bước thì đã bị trưởng buồng Vương kéo lại.

“Khuynh Thành, lại đây, hôm nay là dịp thi thoảng mang, giáo sư Thành tiếng tăm lừng lẫy đều chung mặt, em vừa tiếp quản tiết mục tiền tài, nhất quyết đề nghị đọc giáo sư Thành đấy.” Trưởng buồng Vương là một trong những bạn khôn xiết khôn khéo, thủ đoạn lợi hại, hết sức coi trọng bồi bổ gia đình cấp bên dưới, lần này cũng xem như cho Khuynh Thành một cơ hội có thể thâu tóm.

bởi vì thân phận của vị này ko chung, bối cảnh gia thế đặt dưới đây thời điểm hôm nay cũng không một ai hoàn toàn có thể vượt đc anh ta.

nhưng trong đầu Khuynh Thành sở hữu chút bấn loạn, tương đối men với phần lấn át lý trí, trong đầu cô nghĩ, giáo sư Thành? Giáo sư Thành nào?

sau khoản thời gian quay người nhà lại, Khuynh xây cất tức biết được đó là vị giáo sư Thành làm sao rồi.
hiểu f

Thành Trì, giáo sư kiêm thầy hướng dẫn luận án tấn sĩ ngành kinh tế học nhiều người biết đến của đại học A, trong năm này vừa tròn tam mươi tuổi, là người đại trượng phu bách hợp độc thân kim cương tăm tiếng lừng lẫy chốn kinh kì.

phần lớn sự tích truyền kỳ về anh ta đích thực quá nhiều, phổ biến tới mức có thể mở 1 phân mục riêng sống đài truyền hình đặt đối chiếu về cuộc sống của anh ta.

Thành Trì bước đi đứng kế bên trưởng buồng Vương, vóc dáng thon cao bự của anh so xuất hiện sự so sánh vô cùng khập khễnh mang vóc thành viên gia đình đượm đà có chiếc bụng bia của trưởng buồng Vương, trong sảnh tiệc huy hoàng đặc sắc này, 1 mình Thành Trì rất có thể rạng ngời chói lóa hơn khái quát bóng đèn nơi đây.

Anh có 1 khuôn mặt vô cùng rất đẹp trai, ngủ quan tương đương 1 bức tranh sơn dầu khía cạnh, bắt mắt, từ trán tới mũi tương đương được điêu khắc kĩ càng, đôi mắt đen nhanh sâu tun hút và thần bí, đuôi mắt hơi hướng lên, lúc nhìn mọi người khác biệt sẽ có được vẻ thanh thản, lạnh nhạt, giống không người nào có thể lọt vào mắt anh được.

Đọc truyện Đam mỹ mới hoàn

phía bên trong bộ vest black color là thân thể săn vững mạnh mẽ, vai rộng sườn lưng ong, giống chân dài ấn tượng.

Thành Trì rất to lớn, dáng các bạn cao to vô cùng tuyệt đỉnh, ánh đèn đặc sắc chiếu bên trên chúng ta anh chẳng thể sánh bằng nét đẹp của chính phiên bản thân anh.

Anh vẫn luôn là người như thế, cho dù xuất hiện ở đâu đi nữa, ánh mắt của gia đình phần đa đang bất giác đổ dồn về phía anh, tiếp đến đang chẳng thể rời mắt.

trong tâm Khuynh Thành dấy lên 1 gợn sóng lăn phăn dẫu vậy nhanh chóng phẳng lặng, cô nở thú vui tiêu chuẩn, khẽ cúi đầu: “Giáo sư Thành, chào anh, lần đầu gặp mặt, vẫn nghe danh từ lâu.”

Thành Trì khẽ đồng ý, ánh ánh mắt Khuynh Thành giống như nhìn một người xa lạ, giọng nói xa cách: “Chào cô!”

Sự lạnh nhạt của anh tỏa ra từ trong xương tủy, giờ đây một tay anh đang cầm 1 ly sâm banh, một tay hững hờ đút túi quần, hình dáng cực kỳ đẳng cấp và sang trọng.

Khuynh Thành dám chắc chắn, Thành Trí đến tận lúc này vẫn chưa nhớ ra cô là ai.

Hoặc có thể nói, cho dù anh vẫn nhớ ra thì so với anh, cô chẳng qua cũng chỉ với một mọi người tầm thường, ko phải mang tính quan trọng khác biệt gì cả.

Thành Trì tất nhiên vẫn không cần phải nhớ cô là ai.

Cũng may trưởng buồng Vương không biết được đa số kiên cường trong tâm địa Khuynh Thành, anh chẳng qua cũng chỉ may mắn biết đc Thành Trì duyệt mối quan hệ xã giao cá nhân, bây giờ em chồng anh đừng qua đây quan tâm tâm sự vậy đó cũng chỉ là muốn Khuynh Thành hoàn toàn có thể nắm bắt cơ hội, ít nhất yêu cầu để Thành Trì biết mặt, tương lai chắc sẽ có được lúc bắt buộc đến.

“Giáo sư Thành trong năm này đang hướng dẫn luận án tấn sĩ rồi đề nghị không? Người nhà được gia công học trò của anh đúng là dễ dàng.” Trưởng buồng Vương láu lỉnh nịnh nọt, tiện liếc mắt ra hiệu cho Khuynh Thành, bảo cô thuyết trình vồ cập một tý.

Khuynh Thành trong lòng cũng rất rầu rĩ, tâm sự của trưởng phòng Vương cô nào không biết?

bây giờ cô vừa ngồi vào vị trí biên tập viên của tiết mục new, nhắc thật tình, trước đây cô là người dẫn chương trình thông tin tiêu khiển, đùng một chiếc chuyển qua kênh kinh tế tài chính này tất nhiên sẽ làm rất nhiều người bất mãn, rất nhiều người nhà hồ nghi trước mặt sau sườn lưng cô, kèm càng nhiều cô không phải với chỗ dựa yêu cầu cũng chạm chán rất nhiều gian truân đau đớn trong đài, trưởng buồng Vương làm cho vậy cũng chỉ mong cô mở mang các mối quan hệ của mình nhưng thôi.

Khẽ thở dài 1 tiếng, Khuynh Thành đành nâng ly, kính rượu về phía Thành Trì: “Giáo sư Thành, ly này tôi mời anh, hôm nay hết sức vui được gia công quen sở hữu anh.”

Thành Trì vẻ mặt hững hờ thực hiện bằng nhà bạn không giống không biết được anh đã quyết tâm gì, ngón tay eo hẹp dài của anh cầm đem ly rượu khẽ lắc nhẹ, giọng nói lạnh ngắt không xúc cảm tuy thế siêu bất ngờ: “Khuynh Thành, chẳng lẽ bữa nay cô new quen biết tôi?”

Khuynh Thành nghẹn lời, chưa biết đề nghị lí giải câu hỏi này như thế nào.

rõ ràng là anh ngay từ trên đầu đã tỏ thái độ hai bạn chẳng phải quen biết, đời nào còn đề xuất cô mặt dày mày dạn đi nhận bạn quen.

Khuynh Thành cho rằng da mặt người gần đầy tới chừng độ đấy.

Còn trưởng buồng Vương thì vừa vui mắt vừa ngạc nhiên: “Thì ra giáo sư Thành có quen biết mang Khuynh Thành? Trời ơi, sao ko nói sớm, như vậy gia đình bạn cũng không nhất thiết phải quan khách sáo như thế.”

không như có khuôn mặt tươi cười rực rỡ của trưởng phòng Vương, xúc cảm trên bề mặt Khuynh Thành and Thành Trì số đông thờ ơ tới mức không hề thấy rõ.

“Đương nhiên là tôi sợ giáo sư Thành đã quên, không còn nhớ 1 nhà bạn bình thường như tôi.” một lát sau, Khuynh Thành mới tĩnh tâm gật đầu, phía trên mặt từ từ nở 1 niềm vui.

từ thời điểm ngày ký vào đơn ly hôn, Khuynh Thành and Thành Trì sẽ 3 năm không chạm mặt.

Cho dù cùng sinh sống tại kinh kì nhưng hai người chưa đã từng chạm mặt một lần, đúng là đã trở thành người trong gia đình xa lạ.

sống kinh kì này cũng không tồn tại người thân ko lập tức quan làm sao biết đc một cô nàng phổ biến như cô, thế gia gián đoạn nhà bọn họ Thành một trời 1 một vực lại đã từng bước chân vào nhà chúng ta Thành mà rất nhiều kiều nữ kinh thành mơ màng, thậm chí còn là không đủ phu nhân ở trong nhà họ Thành trong 1 năm, là kẻ bà xã đầu tiên của giáo sư Thành danh tiếng lừng lẫy.

có điều rất nhiều dĩ vãng đó so với Khuynh Thành nhưng đề cập cũng không tồn tại gì đáng lưu luyến, cô chỉ ko ngờ bữa nay lại một đợt nữa hội ngộ Thành Trì.

Nghe Khuynh Thành kể vậy, khóe miệng Thành Trì Ngoài ra xuất hiện niềm vui chế nhạo, cơ mà kiểu như không phải sở hữu gì cả.

đối với anh, Khuynh Thành đích thực chỉ với một mình qua đường tương đối quen biết một tẹo mà thôi.

Trưởng buồng Vương phấn kích còn định kể điều gì nữa nhưng biến Giang sơn có nàng cố bất ngờ ùa đến.

một tia sáng lóa mắt phản xạ vào mắt Khuynh Thành, góc nhìn cô liếc quan sát thấy một trơn tổ ấm đứng không tính chúng ta & con dao nhọn đang ánh lên ánh sáng nhan sắc lạnh trong tay hắn.

bạn đại trượng phu mặc trang phục của nhân viên đáp ứng rút một con dao nhọn ra khỏi khay, đâm thẳng về phía Thành Trì.

chưa bao giờ là ai kêu thét lên, Khuynh Thành chưa kịp phản ứng gì đã trở nên người ở sau sườn lưng đẩy một cái, kế tiếp cả người bửa nhào về phía Thành Trì.

Thế là, lưỡi dao vốn đâm vào Thành Trì biến đổi đâm đóng vai trái của Khuynh Thành.

Cả quá bình chọn ra trong tích tắc, Khuynh Thành lúc còn chẳng biết chuyện gì đã xảy ra sẽ xúi quẩy chịu một dao thay cho Thành Trì.

thành viên đó phân minh là ước ao thịt Thành Trì!

tại sao thành viên gia đình bị thương lại là cô?

thực ra cho dù Khuynh Thành không đỡ nhát dao đấy thì Thành Trì cũng không thể xảy ra chuyện, từ nhỏ bé anh đang tập võ, gã hung thủ bộ hạ luống cuống ấy ko đến mức rất có thể làm bằng anh bị thương.

nhưng Khuynh Thành lại xông tới, tương đương ko sợ chết vậy.

Thành Trì nhíu mày lại, sắc mặt lãnh đạm rốt cuộc cũng có chút đổi thành, anh đón lấy Khuynh Thành sẽ té xuống, ánh mặt nực nội nhìn lên người cô, đáy mắt giống giếng nước sâu thẳm mang chút nghi ngờ & quá bất ngờ không mấy minh bạch.

hung phạm nôn nóng bị che chắn phong toả, đấy là 1 trong những nhà bạn đại trượng phu trẻ tuổi, với điều vẻ hung hãn bên trên khuôn mặt hắn ta tạo cho bạn ta sốt ruột.

“Gọi máy tính bảng báo cảnh sát, gọi xe cứu thương.” Thành Trì bình tĩnh nhắc với trưởng buồng Vương lân cận, địch thủ vẫn còn đấy sẽ ngây tổ ấm vì trường hợp hi hữu bất thần xảy ra, chưa kịp hồi thần.

Thành Trì nheo mắt, giọng kể trầm xuống vài phần, anh lặp lại 1 lần nữa: “Gọi thiết bị cầm tay, báo cảnh sát, hiểu xe cứu thương.”

Trưởng phòng Vương rút cuộc cũng bừng thức giấc, nôn nả mang máy tính bảng hiểu điện báo cảnh sát, người nhà bao phủ cũng nóng vội hiểu xe cứu thương.

Thành Trì ngồi xuống để khuynh Thành rất có thể thuộc ra, vết thương bên trên vai cô bây giờ đang chảy máu ướt sũng, làn da cũng khởi đầu tái đi, tư thế yếu ớt và đáng thương.

“Tại sao lại cứu tôi?” Thành Trì nheo mắt bất thần hỏi một câu vậy đó.

Khuynh Thành vô cùng mong muốn nói có Thành Trì rằng, tôi không định cứu anh đâu, đây chỉ là 1 sự câu hỏi xung quanh lời xin…

mà cô đã bất tỉnh nhân sự lịm đi, chỉ rất có thể nuốt lời nói đấy vào bụng…
phát âm full truyện tại trang web đọc truyện trực tuyến truyen24.com. Chúc độc giả phát âm truyện vui vẻ!