Review truyện vì Em mà đến

Chu bốn Đông đã đọc một câu chuyện mà cảm thán rằng quyển truyện này quả thật là một câu chuyện ngôn tình cẩu huyết, gắng mà lại cô lại xuyên sách vào làm chúng ta thứ ba

Trích đoạn truyện vì em cơ mà mang đến

Tác giả: Trường Câu Lạc Nguyệt
Thể loại: ngôn tình sủng , xuyên sách

Trích đoạn truyện bởi em nhưng mà mang lại

Ngày hai mươi sáu tháng giêng, trong một con hẻm bé dại hướng Đông.

Chỉ hầu hết ai quen cùng mang khu phố này mới biết được đường phố tắt này. Tầm thường địa điểm đây chưa ai thèm lui tới, cùng vì xuyên vào bên trong, chính là một khu vực cực kì dơ dáy dơ bẩn, lại đầy rẫy số đông tệ nạn nguy hiểm.

Chu tư Đồng bên trên vai còn đeo cặp sách, hoảng sợ bị mấy tên côn đồ vây quanh, đè vào trong góc tường.

Tên đầu đàng trên vai có nhiều hình xăm bặm trợn, trên tay vẫn thay một cây dao nhỏ, quơ qua quơ lại trước bên Chu tư Đồng, nhìn qua cô mỉm cười đầy dâm tặc: “Tiểu nha đầu to lên cute, chưa bằng ở cùng với ca ca, một tiến bước trời, sau này, em ý muốn sao vậy nên chũm.”

Nói dứt, đi theo hắn là hầu như tên lưu manh bên trên đầu nhuộm đủ Màu sắc, bao gồm cả đa số cười ầm lên.

“Không sai, đi theo đại ca ta, hóa thành đại tẩu của gia đình bạn. Lấy một chiếc danh này, ai ở đây dám cợt cô nữa.”

bọn họ người trong gia đình tung kẻ hứng, Chu tứ Đồng ấp ủ chặt hai tay, mặt không thất sắc, len lén quan sát bao quanh, mua xem tất cả vật gì có thể cần dùng được hay không. Sau đấy, cô bắt gặp cách đây chưa xa bao gồm mấy chai bia để bên dưới đất, trừ hầu như thứ đấy ra thì không còn cái gì khác nữa.

>> Xem thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Trong nội trọng điểm không khỏi thở phào, dẫu vậy xung quanh đã giả vờ gồm chút sợ hãi. Nhút nhát e lệ mà lại cúi gầm đầu, không dám nói lời nào. Thấy được Chu tứ Đồng chưa lên tiếng, tên được xưng là đại ca kia tiến về bên trước một chút, bàn tay sần sùi đầy sẹo, bên trên gia đình bạn lại được nhiều mùi khói dầu, có chút thô lỗ hy vọng sờ gò má cô. Sau đó, hắn nhìn thấy hình ảnh teen girls bị hù dọa nhưng mà tránh đi, lảo đảo né về phía bên trái hai Cách.

ba tên thủ túc ẩn dưới nôn nóng lên tiếng:

“A, chính xác là quá ngây thơ.”

“Đúng là đắn đo có lợi bần.”

“Ai, đại ca, đợt lát nữa anh xử lý ngừng rồi, cũng cần yếu quên đi đám huynh đệ này nha. Anh được sướng ít nhất cũng mang lại tụi em hưởng một chút chứ.”

Tên đại ca kia nghe hoàn thành nổi giận, vắt lấy tóc của tên vừa mở miệng, gầm lên: “Đàn bà của ông mà lại mày cũng dám mơ tưởng? Ẳn tim gấu mật hổ rồi đề nghị không?”

Tên kia bị đánh lảo đảo một dòng, nhanh chóng cười cợt nghịch lấy lòng: “Đại ca, em chưa dám, em chỉ chơi thôi, đại ca.”

Tên đại ca thích hợp, xoay thành viên lại chú ý Chu bốn Đồng, trong giọng nói với theo vài phần không còn kiên nhẫn: “Có được hay không, nói một câu khác nhau. Bất quá, đêm nay em làm cho bên tôi sử dụng rộng rãi, ngoan ngoãn lấy lòng tôi, trở thành mọi người nữ giới của mình, bên tôi cũng sẽ cho em thoải mái chút ít. Nếu câu trả lời của em làm cho tôi chưa phù hợp, ở giai đoạn này chỉ đơn giản là vài tên bọn em, ở đằng sau còn một đống thành viên đang xếp hàng dài. Em hiểu nhưng mà.”

Hắn cười cợt dâm, chỉ chỉ bố tên bầy em đứng đằng sau.

Nói xong xuôi, lại nhìn thấy hình ảnh bạn gái kia nghe được thì giật thót người trong gia đình, hai chân mềm nhũn, chắc là hai sợi mì bị nhúng vào trong nước sôi, cả thân thể thuận theo vách tường đằng sau mà lại tuột xuống.

“Đúng là tiểu nha đầu, lá gan cũng quá nhỏ dại đi.”

Một tên côn đồ khác từ xa đi tới, chỉ vào Chu bốn Đồng nói.

Một tên khác trong miệng cũng chậc chậc hai tiếng, mỉm cười nói: “Ngươi khoan hãy la ló, khuôn mặt này tuy là bơ phờ, tuy vậy chính xác là con bà mẹ nó câu dẫn người nhà khác.”

“Xem ra đại ca tối nay bao gồm phúc khí có lợi rồi, vừa chiếm hữu được tiền vừa gồm sắc để hưởng. Cô em biết điều một ít, đại ca làm cho dứt rồi sẽ tới phiên nhiều anh hưởng em.”

….

bố bạn nam giới càng nói nhiều lời, ban đầu tên đại ca còn cười cợt cười cợt, nghe được câu chung cục, hắn nhíu chặt mày, xoay thành viên gia đình trách mắng: “Còn nói nữa tao cắt hết lưỡi chúng mày.”

cùng lúc đấy, teen girls mà thành viên vẫn cho rằng sợ hãi, cả người cũng như một bến bãi bùn nhão nhưng mà ngồi bệt dưới đất, Nhanh tay lẹ mắt nhưng nhặt lên chai bia, cần đến sức đập vào bức tường đằng sau. Sau đấy một âm thanh ồn ã vang lên, chai bia bị đập khiến bên dưới đất bây giờ toàn là mảnh chai lọ thủy tinh vỡ.

Chu tứ Đồng tự dưng đứng dậy, dường như thuở đầu chỉ vẫn thế ẩn giấu bản chất săn mồi của con báo, núp trong lớp bụi rậm chờ đón cơ hội ưa chuộng đang tấn công. Thế mảnh chất thủy tinh tay, hướng tới phải cổ tên đi đầu, ở ngay bên cồn mạch công ty của hắn nhấp vào, lạnh giọng hỏi: “Nói, là ai đến lũ mày tiền, bảo lũ mày mang đến đây?”

tứ tên côn đồ bị một ải này mà dọa sợ kinh tổ ấm.

họ chỉ nghĩ teen girls này chính là đứa nhu nhược tiểu nha đầu nhưng mà thôi. Chưa nghĩ tới đông đảo cử chỉ vừa rồi lại vừa Nhanh vừa chuẩn, chưa 1 chút nào ướt át nhơ bẩn, cũng không bao gồm chút do dự, trong nháy mắt đã đem tên đầu bọn chế trụ.

cha tên đàn em số đông là các đứa nhóc trẻ tuổi còn loai choai, thấy một màn này thì run rứa cập, hai môi chạm vào nhau.

Tên nam nhân xưng là đại ca kia dù sao cũng là người trong gia đình từng trải, hắn mỉm cười nhạo đám bọn em: “Con bà mẹ chúng bọn chúng mày được lắm, có một ít vấn đề bé dại Vậy nên mà lại cũng trở thành hù dọa….” Nói xong xuôi, hắn xoay người nhà né tránh mảnh thủy tinh sẽ để lên trên cổ.

tuy vậy Chu bốn Đồng động tác cử chỉ cấp tốc hơn, cô dùng lực, mảnh chai lọ thủy tinh bén nhọn chui vào trong thịt hắn, máu tươi thuận theo miếng chai lọ thủy tinh màu xanh da trời lá chảy xuống. “Mày dám hễ, tao giảm đứt hễ mạch của mày.”

Lời vừa nói, tay liền đụng, mảnh thủy tinh lại khứa sâu vào trong thịt mấy phần.

Tên đại ca kia sợ hãi, hai chân mềm ra, nói chuyện đều chung chút lắp bắp: “Chị hai, chị hai, tha mang đến em, chúng ta nói chuyện đàng hoàng, chị đừng đụng vào.”

>> Đọc thêm thể loại Đam mỹ abo

Chu bốn Đồng không để ý hắn nói nhảm, góc nhìn càng bổ sung bén nhọn vài phần, quan sát về phía ba tên đi cộng, hỏi một lần nữa: “Tao hỏi, là ai sai chúng mày tới đây?”

bố tên bọn em liếc góc nhìn nhau, lại quan sát tên đại ca một mẫu, một đứa run rẩy mở miệng: “Là, là, lũ em thật sự lần chần cô đó là ai. Đó chính là cỗ dạng hết sức đáng yêu, cute dường như là chị cố kỉnh. Chuyển mang lại đại ca một số tiền lớn, dặn dò là chỉ việc chị có mặt trên thị trường ở đây thì bầy em tiến tới để hù dọa một chút.”

Chu tứ Đồng quan sát vào mắt hắn, trong lòng thầm đoán, cô biết rõ đông đảo gì hắn nói hồ hết là sự thật. Do đó, cô giương đầu lên, nói với ba tên bầy em: “Ba tổ ấm chớp nhoáng đổi mới đến chúng tôi, biết điều thì đổi thay càng xa càng tốt.”

Nếu cả tứ tên đông đảo ở giai đoạn này, cô chưa tự tin có lẽ đối phó được, nhưng nếu duy nhất tên đại ca này thì cô còn rứa cứng cáp phần thắng.

bố tên kia nghe chấm dứt như nhận ra đại ân xá, xoay mình xum xoe vứt chạy.

“Bọn chó, bỏ bên tao ở giai đoạn này sao? Bị dọa một hai câu vẫn vứt chạy.” Tên đại ca hướng về phía ba gia đình vứt chạy kia hét lên, nhưng mà ai nghĩ tới chúng ta cũng không thèm xoay thành viên lại cứu vớt hắn.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!